Category Archives: GMM25

ปล่อย ตัวอย่าง SOTUS The Series ออกมาแล้ว! เมื่อศึกชิงเกียร์ต้องแลกมาด้วยความรัก !!!

ปล่อย ตัวอย่าง SOTUS The Series ออกมาแล้ว! เมื่อศึกชิงเกียร์ต้องแลกมาด้วยความรัก !!! ปรากฏการณ์ชวนจิ้นครั้งใหม่ ของทาง GMMTV กับซีรี่ส์เรื่อง “SOTUS The Series พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง” ที่เป็นกระแสดังในนิยายของวัยรุ่นชื่อดัง มีแฟนๆ นิยายเป็นจำนวนมากที่รอคอยซึ้งตอนนี้ได้เปิดตัวอย่างลงจอเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยได้ 2 นักแสดงวัยรุ่นหน้าใหม่มาแรงอย่าง สิงโต “ปราชญา เรืองโรจน์” และ คริส “พีรวัส แสงโพธิรัตน์” ที่ได้รับบทรุ่นพี่สุดเข้มงวดและรุ่นน้องสุดเก๋า SOTUS The Series เป็นเรื่องราวของมิตรภาพและความรัก ที่เกิดขึ้นจากการรับน้องในมหาวิทยาลัย ในคณะวิศวกรรมศาสตร์ ซึ่งอยู่ภายใต้ระบบ SOTUS ก้อง “สิงโต-ปราชญา” รุ่นน้องปี1 ที่พึ่งเข้ามาในคณะ เขาเป็นคนที่ไม่เชื่อและศรัทธาในระบบ … Continue reading

Posted in GMM25, ช่อง ONE, ช่อง ONE HD | Tagged | Leave a comment

แบงค์ เขิลต้องเลือกสองสาวน่ารัก ใน“Love Songs Love Stories” ไม่แข่งยิ่งแพ้

มาแล้ว ทีเซอร์“Love Songs Love Stories” ไม่แข่งยิ่งแพ้ เมื่อหนุ่มหน้าใส “แบงค์ ธิติ” ต้องประกบคู่กับสาวๆ น่ารักอย่าง “มายด์ วิรพร” และ “ฝน นลินทิพย์” ที่ในฉากต้องมีการกุ๊กกิ๊กสนิทแนบชิดใกล้ จนทำให้เล่นไปเขิลกันไปเลยทีเดียวกับซีรี่ส์ “Love Songs Love Stories” ไม่แข่งยิ่งแพ้ ที่ได้ออกทีเซอร์มาให้แฟนๆได้จิ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วยความน่ารักของหนุ่มวัยใสที่ต้องเลือกว่าจะฝากใจไว้ให้ใครดูแลดีกันแน่!! มาลุ้นกันทุกคืนวันพฤหัสบดี เริ่มตอนแรก 31 มีนาคมนี้ สองทุ่มตรง ช่อง GMM25 ห้ามพลาด!!!

Posted in GMM25, Love songs Love stories, ไม่แข่งยิ่งแพ้ | Tagged , , , | Leave a comment

เปิดศึก!! มนุษย์ป้าสุดเฮี๊ยบ ปะทะ แก๊งตุ๊ดฝีปากกล้า “ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ เดอะ ซีรีส์“

หลังจากทำให้แฟนๆฮาทั้งน้ำตากับเรื่องราวสุดเซอร์ไพร์ส ใน “ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ เดอะ ซีรีส์” กับความรักของแม่มีต่อลูก และความผูกพันของแก๊งเพื่อน มาลุ้นกันต่อว่าเหล่าแก๊งตุ๊ดจะสร้างอรรถรส ความบันเทิงได้ขนาดไหน โดยครั้งนี้ ผู้กำกับ เติ้ล-ปิยะชาติ ทองอ่วม ขอเปิดตัวแขกรับเชิญคนพิเศษ “ตุ๊ก-ญาณี จงวิสุทธิ์” ที่มารับบท พี่เพ็ญ หัวหน้าฝ่ายบัญชีที่ขึ้นชื่อว่าดุและโหดสุดๆ โดยเป็นฉากที่ แม้ว่า กอล์ฟ (ปิงปอง-ธงชัย ทองกันธม) จะติดเชื้อ HIV แต่ตุ๊ดผู้ได้ชื่อว่ามีสายพันธุ์แข็งแกร่งที่สุดก็ไม่ยอมพ่ายแพ้ต่อสิ่งใดในโลกนี้ ยังคงเชิดหน้าทำงานต่อไปอย่างเต็มประสิทธิภาพ แถมยังมีจ็อบพิเศษของบริษัทให้แก๊งตุ๊ดเพื่อนรัก ไม่ว่าจะเป็น กัส (เพชร-เผ่าเพชร), คิม (เต๋อ-รัฐนันท์) และ แนตตี้ (พีค-ภัทรศยา) มาหารายได้พิเศษ แต่งานนี้แก๊งตุ๊ดต้องมาเจอกับสุดยอดมนุษย์ป้า พี่เพ็ญ … Continue reading

Posted in GMM25 | Leave a comment