Category Archives: ผู้หญิง

แฟชั่นรองเท้า Converse ของ ชมพู่ อารยา มันเริ่ดมากจริงๆ

ชมพู่ อารายา ผู้นำแฟชั่น รองเท้าผ้าใบ คอนเวิร์ส(Converse) แมทช์กับทุกลุคได้สวยเริ่ดครบทุกสไตล์ใส่กับอะไรก็ดูดี Converse Chuck Taylor All Star Classic White Low ราคา 1,200 บาท เพราะอะไรทำถึงต้องรองเท้าคอนเวิร์ส? นอกจากจะเป็นรองเท้าที่ใส่สบายพร้อมลุยทุกสถานการณ์แล้ว ยังหยิบมาใส่กับเสื้อผ้าได้ง่าย ราคาก็พอจับต้องได้ และเมื่อเจ้าแม่แฟชั่นอย่าง ชมพู่ อารยา ได้ใส่รองเท้าคอนเวิร์สออก งานต่างๆ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ทำให้มีสาวๆ หลายคนกลับมางัดผ้าใบคู่เก่ากลับมาใส่กันอีกครั้ง รวมถึงบางคนที่เคยใส่แต่ส้นสูงก็หันมาใส่รองเท้าผ้าใบกันมากขึ้น จึงไม่ แปลกรองเท้าคอนเวิร์สจะเป็นที่ต้องการของสาวๆ กว่าค่อนประเทศ เมื่อวันแต่งงาน ชมพู่-น็อต ที่ผ่านมา ทำเอา รองเท้าคอนเวิร์ส ขาย ดีจนขาดตลาด เมื่อเธอเลือกใส่กับชุดหวานๆ … Continue reading

Posted in ผู้หญิง | Tagged , , | Leave a comment

กลัวผิวดำ เว่อร์ไป ระวังจะขาด วิตามินดี

สาวๆ ที่ทาครีมกันแดดมีค่าเอสพีเอฟ (SPF) สูงๆ รู้หรือไม่ว่าเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้ “ขาดวิตามินดี” ได้ !! ข้อมูลดังกล่าวได้รับการเปิดเผยในงานแถลงข่าว “คุณมี D พอหรือยัง” จัดโดย บริษัท โรช ไดแอกโนสติกส์ (ประเทศไทย) จำกัด เพื่อเผยแพร่ความรู้เกี่ยวกับวิตามินดี พร้อมรณรงค์ให้คนไทยหันมาให้ความใส่ใจต่อการดูแลสุขภาพให้ได้รับวิตามินดีอย่างเพียงพอ เพื่อสุขภาพที่ดีอย่างยั่งยืน งานวิจัยล่าสุด พบว่าคนไทย 1 ใน 3 ขาดวิตามินดี ซึ่งมีสาเหตุหลักมาจากพฤติกรรม “หลบแดด” หรือ “นั่งทำงาน” อยู่แต่ในห้องแอร์ของคนวัยทำงาน ในขณะที่งานวิจัยอีกชิ้นหนึ่งพบว่าคนในกรุงเทพฯถึงร้อยละ 64.6 มีสถิติของการพร่องวิตามินดี หรือมีระดับวิตามินดีที่ไม่เพียงพอ ที่จะทำให้มีสุขภาพกระดูกและสุขภาพทั่วไปเป็นปกติ ทำให้เสี่ยงต่อการเกิดโรคต่างๆ ได้ในระยะยาว นพ.สันต์ … Continue reading

Posted in ผู้หญิง | Tagged | Leave a comment

รีวิวที่เขียนคิ้ว ถูกยันแพง ตัวไหนดี ตัวไหนเริ่ด มาดูกัน

กลับมาแล้วนะคะ สำหรับการรีวิวเครื่องสำอางที่สาวๆ หลายคนตั้งตารอว่าเกรดดี้จะมีอะไรมาแนะนำ วันนี้ขอเอาใจสาวคิ้วบาง คิ้วไม่เป็นทรงที่อยากมีคิ้วสวยเป๊ะ ด้วยที่เขียนคิ้วดี มีคุณภาพ ติดทนนานทุกสถานการณ์ ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่า เกรดดี้เป็นคนมีหัวคิ้วอยู่บ้างแต่ปลายคิ้วค่อนข้างบาง ต้องเขียนเติมเน้นส่วนปลายให้สวยคมชัด แต่ด้วยความมันของใบหน้า ทำให้ระหว่างวันคิ้วจาง คิ้วหาย โป๊ะแตกโดนจับได้ว่า นี่เธอไม่มีคิ้วนี่! จะไปสักคิ้วสามมิติ หกมิติ ก็ยังกล้าๆ กลัวๆ ว่าจะเจ็บหรืออาจจะไม่เข้ากับหน้า อย่างถ้าเราเขียน ไม่พอใจก็ลบใหม่เขียนใหม่ได้จริงมั๊ย แต่ถ้าสักคิ้ว คิ้วนั้นจะอยู่กับคุณไปอีกนานถึงจะไม่ได้ตลอดชีวิต แต่กว่าจะจางก็หลายเดือน วันนี้เราจะขอพาคุณสาวๆ ไปดู รีวิวที่เขียนคิ้ว ตั้งแต่ถูกยันแพง ที่เกรดดี้ใช้แล้วดี ใช้แล้วชอบ ตามมาดูกันได้เลยค่ะ 1. ETUDE HOUSE DRAWING EYE BROW ราคา 2500 … Continue reading

Posted in ผู้หญิง | Tagged | Leave a comment

รีวิว 10 ครีมกันแดดสุดเทพ สาวหน้ามันต้องลอง!

กลับมาแล้วค่ะ สำหรับการรีวิวเครื่องสำอางที่สาวๆ ตั้งตารอ วันนี้ เราจะพาคุณได้บล็อกแสงแดดที่ร้อนแรงจนแสบผิว ก็แหม…อากาศประเทศไทยไม่ว่าฤดูไหนแสงแดดเจิดจ้าจนแทบไม่อยากจะออกไปไหน ครีมกันแดด แต่ชะนีน้อยอย่างเราที่ต้องลงไปเดินสวยๆ กินข้าวกลางวัน ต้องเจอกับแดดแรงๆ แบบนี้ ผิวคงหมองคล้ำ บางคนต้องอยู่กลางแดดจ้าเป็นเวลานาน อาจจะกลายเป็นกระ ฝ้า ต้องใช้เวลานานเป็นปีจึงจะดีขึ้น วันนี้ Sanook! Women จะขอแนะนำ 10 ครีมกันแดดสุดเทพ ที่เกรดดี้ใช้จริง ชอบจริง โดยจะมีเกณฑ์การวัดผล 4 ข้อ คือ 1.ลักษณะของเนื้อกันแดด 2.ควบคุมความมัน 3.คราบและหมองคล้ำ 4.ประสิทธิภาพในการกันแดด จะมีตัวไหนดี ตัวไหนเด็ด ตามเกรดดี้มาดูกันได้เลย สภาพผิว : เป็นคนผิวมัน โดยเฉพาะช่วงทีโซนจะมันมากเป็นพิเศษค่ะ 1. BB Care UV Shield SPF 50 PA+++ ครีมกันแดดสูตรใหม่จาก … Continue reading

Posted in ผู้หญิง | Tagged , | Leave a comment