Monthly Archives: June 2012

คลิปว่อนเน็ต! กะเทยตื้บผู้หญิงแย่งผู้ชาย

กรณีข่าวคลิปข่าวฉาวยังคงมีการเผยแพร่ส่งต่อกันในโลกอินเตอร์เน็ต สำหรับคลิปฉาวล่าสุดที่กำลังได้ถูกวิพากษ์วิจารณ์อยู่ในขณะนี้ คือคลิปที่มีชื่อว่า “กระเทยเตะผู้หญิง” ซึ่งถูกโพสต์ลงในเว็บไซต์ยูทูบและมีผู้คลิกชมและวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก คลิปดังกล่าวเผยให้เห็นเหตุการณ์ที่สองประเภทสองกับเพื่อน บุกเข้ามาภายในห้องซึ่งมีผู้ชายกับผู้หญิง ซึ่งอายุทั้งคู่น่าจะไล่เลี่ยกันประมาณ 16-18 ปี ก่อนจะเค้นสอบถามด้วยสำเนียงอีสานว่าทั้งคู่แอบมีความสัมพันธ์ชู้สาวกันหรือไม่ ก่อนที่สาวประเภทสองจะเริ่มทำร้ายร่างกายผู้หญิง ในมือถือมีดสปาต้าและทุบตีผู้หญิงอีกหลายครั้ง จนอยู่ในสภาพอิดโรย โดยที่ผู้ชายทำได้เพียงบอกปฏิเสธและนิ่งดูเหตุการณ์โดยไม่ช่วยเหลืออะไร อย่างไรก็ตาม คลิปดังกล่าวกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในโลกอินเตอร์เน็ตล่าสุด โดยชาวเน็ตต่างพากันวิเคราะห์ว่า สาวประเภทสองอาจจะเป็นแม่เล้าหรือจัดหาหญิงบริการทางเพศ ได้ซื้อตัวผู้หญิงที่ถูกทำร้ายมาไว้เพื่อขายบริการ แต่กลับพบว่าแอบลักลอบมีความสัมพันธ์กับผู้ชายของตัวเอง ก่อนจะถูกจับได้คาหนังคาเขา จึงกลายมาเป็นประเด็นของคลิปดังกล่าวนี้ สนับสนุนข่าวโดย :http://news.sanook.com/1126961/ ข่าวที่เกี่ยวข้อง :  ข่าว, ข่าวด่วน, ข่าววันนี้, ข่าวบันเทิง, ข่าวกีฬา, คลิปหลุด, ข่าวด่วน, คลิปกะเทย, คลิปกะเทยตื้บผู้หญิง, คลิปกะเทยเตะผู้หญิง  

Posted in ข่าววันนี้ | Tagged , , , , | Leave a comment

Hot News Entertain….

“ข่าวบันเทิง” ร้อนๆ เจสัน ประกาศถอนหมั้น ขออยู่ในร่มกาสาวพัสตร์ ตลอดชีวิต   เจสัน ดาริกา ประกาศถอนหมั้น ช็อกวงการบันเทิง กับ ข่าวบันเทิง ดาริกา จาร์โกต้าร์ คู่หมั้นนักแสดงหนุ่ม เจสัน ยัง ล่าสุดทั้งคู่ประกาศถอนหมั้นอย่างเป็นทางการ สาเหตุของการถอนหมั้นครั้งนี้เกิดจากความเต็มใจของฝ่ายหญิง ที่อยากให้ พระเจสัน (ปัจจุบันยังคงอยู่ในร่มกาสาวพัสตร์) ได้ศึกษาพระธรรม ซึ่งพระเจสันมีความปรารถนาอย่างแรงกล้าที่จะขออยู่ในผ้าเหลืองตลอดชีวิต ทั้งนี้ จะมีการแถลงข่าวอย่างเป็นทางการในวันพรุ่งนี้ (27 มิ.ย.) ที่โรงแรมโซฟิเทล โซ แบงคอก มีทั้งญาติของฝ่ายหญิงและฝ่ายชายคือ ตู่ นพพล และ ปรียานุช มาเป็นพูดพร้อมกัน รวมถึง ดาริกา … Continue reading

Posted in ข่าว, ข่าวด่วน, ข่าวบันเทิง | Tagged , , , , | Leave a comment

คลิป “ข่าว” มีเซ็กส์สาว ม.4

“ข่าว” เด่นประเด็นร้อน ล่าโจ๋วัย 16 พร้อมเพื่อน แพร่คลิปมีเซ็กส์สาว ม.4 ตำรวจเวียดนามตามล่าหาตัวเด็กชายวัย 16 ปี พร้อมเพื่อน ฐานแพร่คลิปมีเซ็กส์กับนักเรียนหญิง ม.4 จนว่อนทั่วเน็ต สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า (26 มิ.ย.)ตำรวจ จ.หายซเวือง ทางตะวันออกกรุงฮานอย ประเทศเวียดนาม เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังตามล่าตัวเด็กชายวัย 16 ปี สองคน ฐานแพร่คลิปลามกอนาจารในอินเตอร์เน็ต โดยเด็กชายเดวิด(นามสมมุติ)ใช้โทรศัพท์มือถือตั้งไว้ที่หัวเตียงถ่ายขณะที่ ตนเองมีเพศสัมพันธ์กับนักเรียนหญิงชั้นมัธยมปีที่ 4 จากนั้นเพื่อนของเดวิด(นามสมมุติ)ซึ่งรู้เห็นเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของคน ทั้งคู่ ได้มาเปิดโทรศัพท์และแอบค้นจนเจอคลิปดังกล่าว หลังจากส่งเจ้าเครื่องตัวเองแล้ว เพื่อนของเด็กชายเดวิด(นามสมมุติ)ก็ส่งต่อไปให้เพื่อนอีกหลายคน ด้าน พ.อ.บุ่ยญือลเวียน ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรบี่งซยาง กล่าวว่า คลิปดังกล่าวถูกถ่ายขึ้นในโมเต็ลแห่งหนึ่ง เจ้าหน้าที่ได้สืบหาหลักฐานจนครบแล้ว และเตรียมดำเนินคดี … Continue reading

Posted in ข่าว, ข่าวด่วน, ข่าววันนี้ | Tagged , , , , | Leave a comment

“ข่าวบันเทิง” ฮอต เมย์ ปวดแผลผ่าตัดชีสต์

เมย์ บ่นปวดแผลผ่าตัดซิสต์ หนุ่ม ลุ้นความดันขึ้น ข่าว ล่ามาแรงวันนี้ นางร้ายหน้าหวาน เมย์ เฟื่องอารมย์ พักงาน 2 สัปดาห์ หลัง ผ่าตัดช็อกโกแลตซิสต์ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ฝากขอบคุณนักร้องสาว นัท มีเรีย ที่ให้คำแนะนำ ปลื้ม!! หนุ่ม กรรชัย ดูแลไม่ห่าง เผยเพื่อนซี้ อั้ม พัชราภา โร่เช็คร่างกายหวิดงานเข้าเจอซิสต์แต่ไม่ต้องผ่าตัด หมอแนะทานยาแล้วหลุดเอง!! ด้าน หนุ่ม กรรชัย ตื่นเต้นแทนจน ความดันขึ้น !!! รับตอนแรกกังวลจะมีผลต่อการมีลูกในอนาคต ก่อนแย้มเรื่องแต่งอีกไม่นานเกินรอ! เข้า รับการ ผ่าตัดช็อกโกแลตซิสต์ โดยวิธีส่องกล้องไปตั้งแต่วันเสาร์ที่ … Continue reading

Posted in ข่าวบันเทิง | Tagged , , , , | Leave a comment

“ข่าว” เด็ด!!! โจ๋เมาคลั่ง หวังฆ่าตัวตายประชดเพื่อน ตึก 7 ชั้น

“ข่าว” โจ๋เมาคลั่งปีนตึก7ชั้น หวังฆ่าตัวตายประชดเพื่อน โจ๋พัทยา วัย 20 ปี เมาเหล้าผสมเมายาบ้า ปีนขึ้นไปนั่งหลังคาตึก 7 ชั้น หวังฆ่าตัวตายประชดเพื่อนทะเลาะคนอื่นไม่เข้าข้าง ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (25 มิ.ย.) เมื่อเวลา 06.30 น. สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งข่าวว่า มีชายคลุ้มคลั่งปีนขึ้นไปอยู่บนหลังคาชั้นที่ 7 บนอาคารห้องเช่าภายในซอยสุนีย์ พัทยาใต้ ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ทราบชื่อนายศุภสาร ทองเลิศ หรืออั้ม อายุ 20 ปี นั่งโวยวายคล้ายกับเมา ไม่สวมเสื้อนุ่งกางเกงขาสั้น แถมนายศุภสารยังเดินไปเดินมาบนหลังคา และนั่งห้อยขาที่ริมระเบียง เป้นที่หวาดเสียวกับผู้ที่เฝ้าดูอยู่อย่างมาก … Continue reading

Posted in ข่าว, ข่าวกีฬา, ข่าวด่วน, ข่าวบันเทิง, ข่าววันนี้ | Tagged , , , , | Leave a comment