Monthly Archives: August 2012

พลอย ใช้บัตรประชาชนพ่อคนขับรถรับเงิน

หลังจากที่่ พลอย เฌอมาลย์ ออกมาแถลงข่าวพร้อมด้วย แม่, ผู้จัดการส่วนตัว และที่ปรึกษาด้านกฎหมายส่วนตัว เปิดใจเกี่ยวกับประเด็นร้อนกรณีการใช้บัตรประชาชนบุคคลอื่นรับรายได้ซึ่งเข้าข่ายเลี่ยงภาษี สืบเนื่องจากบัตรประชาชนที่บริษัทออร์แกไนซ์นำมาแฉ! นั้นระบุชื่อคือ นายทวีศักดิ์ บุนนาค อายุ 77 ปี ล่าสุดสื่อบันเทิงของเดลินิวส์ได้ตามเจาะลึกประเด็นดังกล่าวจนรู้ว่า นายทวีัศักด์ บุนนาค เจ้าของบัตรประชาชนที่แท้คือ พ่อของคนขับรถประำจำตัวดาราสาว ซึ่งมีความสนิทสนมกันพอสมควรเพราะทำงานด้วยกันมานาน นอกจากนี้ นายทวีศักดิ์ ยังเปิดเผยกับสื่อฉบับนี้อีกว่า เป็นญาติห่าง ๆ กับแม่ของดาราสาว และลูกชายที่เป็นคนขับรถได้มาขอยืมบัตรประชาชนไปให้พลอยและบอกว่าจะนำไปรับเงิน ที่ยอมให้ไปเพราะลูกชายทำงานกับพลอยมานาน ทุกครั้งที่ดาราสาวจะรับเช็กค่าตัวต่าง ๆ ลูกชายจะพาไปรับเช็กขึ้นเงินที่ธนาคารและโอนเงินเพื่อเข้าบัญชีของดาราสาว เรื่องนี้ต้องบอกว่าแซ่บจริง ๆ แต่จากคำแถลงของ พลอย เฌอมาลย์ บอกว่าทำทุกอย่างถูกต้อง ยินดีให้กรมสรรพากรตรวจสอบภาษีย้อนหลังได้ ต้องติดตามกันต่อไป   อ่านข่าวเพิ่มเติมคลิก >> : … Continue reading

Posted in ข่าว, ข่าวดารา, ข่าวด่วน, ข่าวบันเทิง, ข่าววันนี้, ข่าววาไรตี้ | Tagged , , , , | Leave a comment

ไม่สน “พิ้งกี้” เมิน “คนด่า” ถือเป็นแรงผลักดันให้ชีวิต

ดูเหมือนว่าเรื่องราวรักสามเศร้าของสาว พิ้งกี้-สาวิกา ไชยเดช จะยังไม่จบง่ายๆซะแล้ว โดยเฉพาะกับแฟนๆที่มีทั้งต่อต้านและให้กำลังใจ ล่าสุดพิ้งกี้ได้โพสรูปลงอินสตาร์แกรมว่าไปออกรายการวู๊ดดี้เลยทำให้มีบรรดาแฟนๆออกมาคอมเม้นท์ว่าจะไม่ดูรายการที่พิ้งกี้ไปออกเด็ดขาด จนเมื่อทีมข่าว Sanook News!! ได้มาเจอสาวพิ้งกี้ในงานเปิดตัว วอเตอร์เกท พาวิลเลี่ยน จึงได้อัพเดทข้อมูลมาให้แฟนๆได้ฟัง ซึ่งสาวพิ้งก็พูดถึงเรื่องนี้ว่า รู้สึกยังไงที่มีคอมเม้นในอินสตาร์แกรมว่าจะไม่ดูรายการวู๊ดดี้เพราะพิ้งกี้ไปออกรายการนี้ “ได้เห็นนิดเดียวค่ะ แต่กี้ด้วยความที่เข้าใจวงการบันเทิงเรามีทั้งด้านลบและด้านบวก คือไม่มีใครที่รักเราไปทุกคน กี้ต้องขอบคุณที่เค้าเขียนแล้วบางครั้งมันก็เป็นแรงผลักดันที่ทำให้เราคิดเปลี่ยน ถ้ามันเป็นคอมเม้นท์อะไรที่แรงๆหนูก็อ่านแต่ว่าไม่เก็บเอามาไว้ในใจ แค่อ่านแล้วก็ปล่อยผ่านไป เพราะหนูก็คิดว่าเขาก็มีความคิดที่จะชอบหรือไม่ชอบคนไหน เพราะเราก็ยังมีความรู้สึกนะ แต่ยังไงก็มีหน้าที่ของเราก็ทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุด ใครที่รักเราเราก็จะมีแรงผลักดันในการเดินต่อไป ก็ไม่ได้ค่อยอ่านคอมเม้นท์แรงๆ ก็ไม่ได้รู้สึกอะไรเลย รู้สึกแค่ว่าขอบคุณที่มีแรงผลักดันอะไรแบบนี้ วันนึงเราจะต้องพัฒนาตัวเองให้ดีขึ้นเรื่อยๆไม่ปล่อยให้วันๆนึงผ่านไป ให้เราฮึดสู้ มันก็เป็นกำลังใจ” อ่านข่าวเพิ่มเติมคลิก >> : ข่าว, ข่าววาไรตี้, ข่าวด่วน, ข่าวกีฬา, ข่าวการเมือง, ข่าวบันเทิง, ข่าวดารา,ข่าวเศรษฐกิจ  

Posted in ข่าว, ข่าวดารา, ข่าวด่วน, ข่าวบันเทิง, ข่าววันนี้, ข่าววาไรตี้ | Tagged , , , , , | Leave a comment

น้ำตาท่วม “พลอย” ขอโทษแฟนๆ พร้อมโต้ “เลี่ยงภาษี”

เมื่อเวลา 20.00 น. ที่ผ่านมา (29 ส.ค.) หลังจากงานเปิดตัวยาสีฟัน “คอลเกต ออพติก ไวท์” ที่สาว พลอย เฌอมาลย์ เป็นพรีเซนเตอร์คนล่าสุดนั้น สาวพลอยได้ควงคุณแม่, ผู้จัดการส่วนตัว และที่ปรึกษาด้านกฎหมายส่วนตัว มาตั้งโต๊ะแถลงข่าวเปิดใจเกี่ยวกับประเด็นร้อน ตลอดช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา เรื่องราวต่างๆ ที่เกิดขึ้นกับบริษัทออแกไนซ์และการใช้บัตรประชาชนบุคคลอื่นรับรายได้ซึ่งเข้าข่ายเลี่ยงภาษี พลอย เริ่มเล่าถึงเรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้น “อย่างแรกเรื่องราวทั้งหมดมันเกิดขึ้นมาจากเฟสบุ๊ค แล้วเจตนาของคนเขียนเฟสบุ๊คก็คือ กล่าวหาว่า ผู้จัดการพลอย โกงเช็คโกงเงินของพลอย เพราะฉะนั้นพลอยต้องออกมาปกป้องพี่มิวว่า พี่มิวไม่ได้ทำการโกงเงินพลอยหรือยักยอกเงินพลอยใดๆ ทั้งสิ้น ตอนนี้ประเด็นมันก็เบี่ยงเบนนะคะ แล้วสิ่งที่มันเกิดขึ้น พลอยขอโทษในคำพูดของพลอย ขอโทษในคำพูดที่มันดูรุนแรงแล้วก็ไม่มีสติ แล้วพลอยควบคุมอารมณ์ไม่ดีพลอยขอรับผิดในคำพูดของพลอย ตรงนี้ก็ขอโทษแฟนคลับทุกๆคน ขอโทษประชาชนทุกคนที่เสียใจในคำพูดของพลอยที่มันแรงไป ส่วนเรื่องการทำงานทั้งหมด พลอยก็เป็นคนทำงานอยู่หน้างาน พลอยก็ทำงานต่างๆ … Continue reading

Posted in ข่าว | Leave a comment

ชวนชมปรากฏการณ์ Blue Moon วันที่ 31.ส.ค.นี้

ดร.ศรัณย์ โปษยะจินดา รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยดาราศาสตร์แห่งชาติ เปิดเผยว่า ในวันที่ 31 ส.ค. ที่จะถึงนี้ จะเกิดปรากฏการณ์บลูมูน (Blue Moon) หรือดวงจันทร์จะเต็มดวงรอบที่สองในเดือนเดียวกัน โดยปกติแล้วปรากฏการณ์ดวงจันทร์เต็มดวงจะเกิดขึ้นเพียงเดือนละ 1 ครั้งเท่านั้น หากเดือนไหนที่มีดวงจันทร์เต็มดวง 2 ครั้ง จะเรียกดวงจันทร์เต็มดวงในครั้งที่สองว่า “บลูมูน” สำหรับในวันที่ 31 ส.ค. ผู้สังเกตจะเห็นดวงจันทร์เต็มดวงทางทิศตะวันออกเฉียงใต้เวลา ประมาณ 18.18 น. โดยดวงจันทร์เต็มดวงอย่างสมบูรณ์เวลาประมาณ 20.57 น. และตกทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ในเช้าของวันที่ 1 ก.ย. เวลาประมาณ 05.37 น. ตามเวลาประเทศไทย ทั้งนี้ดวงจันทร์จะสว่างเต็มดวงเหมือนเช่นเคย โดยไม่เปลี่ยนเป็นสีน้ำเงินแต่อย่างใด ทั้งนี้เราจะสามารถสังเกตเห็นปรากฏการณ์ Blue Moon ครั้งต่อไปได้ในวันที่ 2 ก.ค. 2558 อ่านข่าวเพิ่มเติมคลิก >> : … Continue reading

Posted in ข่าว, ข่าวด่วน, ข่าวบันเทิง, ข่าววันนี้, ข่าววาไรตี้ | Tagged , , , , | Leave a comment

ไว้อาลัยครั้งสุดท้าย เจริญ เอี่ยมพึ่งพร เสาหลักวงการหนังไทย

ไฟว์สตาร์ ไว้อาลัย ”เจริญ เอี่ยมพึ่งพร” 1 ในเสาหลักแห่งวงการภาพยนตร์ไทยเป็นครั้งสุดท้าย คุณเชน เจริญ เอี่ยมพึ่งพร ประธานกรรมการบริหาร บริษัทไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น จำกัด เสียชีวิตแล้วอย่างสงบด้วยอาการปอดติดเชื้อ เวลา 05.49 น. เช้าตรู่ของวันที่ 20 สิงหาคม 2555 ณ โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ สิริอายุได้ 62 ปี ทางบริษัทไฟว์สตาร์ และ ญาติได้ตั้งศพบำเพ็ญกุศลที่ศาลา 7 วัดธาตุทอง เป็นเวลา 7 วัน และมีพิธีฌาปนกิจในเวลา 17.00 น. วันจันทร์ที่ 27 สิงหาคม 2555 โดยมีนายสมชาย … Continue reading

Posted in ข่าว, ข่าวดารา, ข่าวด่วน, ข่าวบันเทิง, ข่าววันนี้ | Tagged , , , , , | Leave a comment

ช็อคจริง! จีจ้า ญาณินท้อง 5 เดือน กับผู้ช่วยผู้กำกับ

ช็อกวงการ! หลังมีกระแสข่าวลือว่านางเอกสาวนักบู๊ จีจ้า ญาณิน กำลังตั้งครรภ์ 5 เดือนแล้ว หลังคบหาดูใจกับหนุ่ม แอนเดรีย น้องชายของนักร้องสาว พาเมล่า เบาว์เด้น ล่าสุดทาง ปรัชญา ปิ่นแก้ว ผู้กำกับชื่อดังได้ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าว ยอมรับว่า จีจ้า ตั้งท้องจริง แต่อุบรายละเอียด ยันว่าไม่มีผลกระทบอะไรต่อภาพยนตร์เรื่อง ต้มยำกุ้ง ภาค 2 แต่อย่างใด เนื่องจากนางเอกสาวไม่มีคิวถ่ายทำตั้งแต่เดือนพฤษภาคมแล้ว ยังไงก็ขอแสดงความยินดีกับว่าที่คุณแม่มือใหม่ด้วยนะจ๊ะ..!!! สำหรับ จีจ้า ญาณิน วิสมิตะนันทน์ หรือชื่อจริงว่า ณิชชารีย์ วิสมิตะนันทน์ เกิด 31 มีนาคม 2527 ปัจจุบันอายุ 27 จบการศึกษาจากคณะนิเทศศาสตร์ สาขาภาพยนตร์และดิจิตอล … Continue reading

Posted in ข่าว, ข่าวดารา, ข่าวบันเทิง, ข่าววันนี้, ข่าววาไรตี้ | Tagged , , , , | Leave a comment

กสทช.ลงดาบดีแทค สัญญาณล่มซ้ำซากปรับ 20-30 ล้านบาท

กสทช. เตรียมลงโทษขั้นเด็ดขาด ดีแทคสัญญาณล่มซ้ำซาก สั่งปรับ 20-30 ล้านบาท เผยล่มเป็นครั้งที่ 5 ในรอบปี นายฐากร ตัณฑสิทธิ์ เลขาธิการสำนักงานคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) เปิดเผยเมื่อวันที่ 28 ส.ค. ว่าจากกรณีที่พบว่าเครือข่ายสัญญาณโทรศัพท์ของบริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค เกิดการขัดข้องไม่สามารถใช้งานได้ตามปกติ ในวันที่ 28 ส.ค.  ในช่วงเวลา 11.00 น. สัญญาณของดีแทคในระบบ 3จี ใช้การไม่ได้ ส่วนบริการ 2จี สามารถใช้งานได้เพียงบางส่วน จึงทำหนังสือถึงผู้บริหารดีแทคให้เข้ามาชี้แจงข้อเท็จจริงทันทีในวันดังกล่าว จากปัญหาในครั้งนี้ กสทช.จึงได้แต่งตั้งคณะกรรมการขึ้นมาทำหน้าที่พิจารณาค่าปรับแก่ดีแทค … Continue reading

Posted in ข่าว, ข่าวด่วน, ข่าววันนี้, ข่าววาไรตี้, ข่าวเศรษฐกิจ | Tagged , , , , , | Leave a comment

ล้วงเรื่องรัก พลอย เฌอมาลย์ เสน่ห์ เกินห้ามใจ

ติดอันดับนางเอกหัวแถวที่ฮอตและเซ็กซี่ที่สุดในวงการ สำหรับพลอย เฌอมาลย์ ที่ไม่ว่าจะกระดิกตัวทำอะไร เธอก็ตกเป็นข่าวไปซะหมด โดยเฉพาะเรื่องหัวใจถ้าอยู่ในสถานะโสดเมื่อไร หัวกระไดบ้านเธอไม่เคยแห้งเหี่ยวเลยสักนิด เพราะมีหนุ่มๆ รอเข้าคิวตามจีบมากมาย งานนี้ Cover Story เลยขอเช็คความรักของสาวพลอย ว่าหัวใจของเธอเคยตกเป็นข่าวกับหนุ่มๆ คนไหนมาแล้วบ้าง เก่ง เมธัส อยู่ดีๆ แบดบอยอย่าง เก่ง เมธัส ก็ออกมาแฉความสัมพันธ์แบบลับๆ ว่า พลอยคือแฟนคนแรกตัวเอง สมัยวัยเด็ก งานนี้ทำเอาสาวพลอยปรี๊ดแตก และออกมาโต้กลับว่า ไม่เคยเป็นแฟนกัน นอกจากเคยไปอัดรายการเกมส์โชว์ด้วยกันตอนเด็กๆ เท่านั้น แถมยังตอกใส่กลับทำนองว่า เก่ง เมธัส คือบุคคลอันตรายของสังคม เห็นหน้าก็นึกถึงสระเอ งานนี้ทำเอา เก่ง เมธัส โกรธจัดถึงขั้นจะฟ้องร้องนางเอกสาว สุดท้ายเรื่องก็เงียบไป … Continue reading

Posted in ข่าว, ข่าวดารา, ข่าวด่วน, ข่าวบันเทิง, ข่าววันนี้, ข่าววาไรตี้ | Tagged , , , | Leave a comment

“แทค“ หมายหัว “กะเทยพลอย“ ไม่หยุดเจอของจริง!!

ทำเอาพิธีกรหนุ่มมาดทะเล้น “แทค-ภรัณยู” ถึงกับโมโหเส้นเลือดปูดเลยทีเดียว สำหรับกรณีที่สาวประเภทสอง“พลอย” ประกาศผ่านโลกไซเบอร์อย่างโจ่งครึ้มว่าหนุ่มแทคนั้นเป็น “สามี” ทั้งที่ก่อนหน้านี่หนุ่มแทคเองก็เคยให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่า “ไม่เคยรู้จักกับกระเทยพลอยเป็นการส่วนตัว ก่อนจะขอร้องให้กะเทยพลอยนั้นหยุดพฤติกรรมเสียที” แต่ดูเหมือนคำขอร้องของหนุ่มแทคจะไม่เป็นผล เพราะฝ่ายกะเทยพลอยยังไม่หยุดราวี แถมดูเหมือนจะหนักข้อขึ้นทุกวัน!! จนล่าสุดในงาน “Watsons 1Million Member Celebration” หนุ่มแทคก็ขอออกมาพูดถึงกรณีนี้อีกครั้ง พร้อมฝากไปถึงกะเทยพลอยด้วยว่าหากไม่หยุดประกาศว่าเป็นตนสามี ได้เจอจัดหนักแน่!! “ผมไม่เคยรู้จักเค้าเลย ถามกี่ครั้งผมก็ตอบเหมือนเดิมครับ และก็ขอฝากบอกเค้าไปเลยนะครับว่า อย่ามาเกาะพี่เลยพี่ไม่มีอะไรดัง แต่ถ้าจะเล่นกลับพี่เดี๋ยวพี่จัดให้ ตอนนี้ผมยังให้เกียรติเค้าเป็นผู้หญิงอยู่ แต่ถ้าอยากจัดแบบผู้ชายเดี๋ยวพี่จัดให้ ส่วนเรื่องสวยนั้น ขอให้ได้ครึ่งนึงของแม่ผมก่อนแล้วค่อยว่ากันครับ”             อ่านข่าวเพิ่มเติมคลิก >> : ข่าว, ข่าววาไรตี้, ข่าวด่วน, ข่าวกีฬา, ข่าวการเมือง, ข่าวบันเทิง, … Continue reading

Posted in ข่าว, ข่าวดารา, ข่าวด่วน, ข่าวบันเทิง, ข่าววันนี้, ข่าววาไรตี้ | Tagged , , , , , | Leave a comment

ปิดไม่มิด อั้ม สวีท แอมป์ ริมทะเล

เกิดเป็นซุป’ตาร์อย่าง อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ ก็ดีอย่างนี้นี่เอง คนให้ความสนใจทุกเรื่องไม่ว่าจะเรื่องงานหรือเรื่องความรัก ออกโชว์ตัวงานไหน งานนั้นก็สามารถเรียกนักข่าวได้เพียบ อย่างงานล่าสุดเจอสาวอั้มในงาน เปิดตัวยาลดไข้ KOOLCAPP งานนี้ Sheก็ออกมายอมรับกับผู้สื่อข่าวเกี่ยวกับกรณีภาพหลุดกับเพื่อนสนิทอย่าง แอมป์-พิธาน ซึ่งเป็นรูปคู่ริมชายหาดชะอำ งานนี้สาวอั้มออกมายอมรับว่าไปด้วยกันจริงแต่ไปงานวันเกิดเพื่อน แถมทิ้งท้ายด้วยว่าอุส่าห์อำพรางตัวแล้วไม่คิดว่าจะมีคนจำได้ ก็แหมสวยเด้งแบบนี้ ปิดยังไงก็ปิดไม่มิดหรอกจ้า มีภาพหลุดอั้มกับแอมป์ออกมา “ก็เดินปกติค่ะ ก็ไปชะอำพอดี” เห็นภาพหรือยัง “เพื่อนโทรมาบอกแล้วค่ะ” ไปมาเมื่อไหร่ “เดือนที่แล้ว ไปหลายคนค่ะ ที่ไปชะอำเพราะเป็นวันเกิดเพื่อนคนนึง ไปงานวันเกิดไป 2 วัน” มีภาพเดินจับมือดูหวานๆออกมาด้วย “ไม่ได้เห็นภาพเอง เพื่อนบอกว่าเห็นข้างหลัง” ตอนที่เพื่อนมาบอกว่ามีภาพหลุดออกมาอั้มตกใจหรือเปล่า “ไม่ตกใจ เพื่อนโทรมาหัวเราะบอกว่าอั้มแต่งตัวเหมือนหนาว แต่จริงๆแล้วร้อนค่ะ เพราะมีผ้าคลุมใส่หมวกใส่แว่น” ไม่ได้อำพรางตัว “ก็นิดนึงค่ะ แต่ไม่คิดว่าคนจำได้” … Continue reading

Posted in ข่าว | Tagged , , , , , | Leave a comment