Monthly Archives: September 2012

จิ๋ว ควง เอี๊ยง ทายาทค่ายมวยเปิดตัว

นักร้องสาวเสียงดี “จิ๋ว ปิยนุช เสือจงพรู“ ได้ฤกษ์ควง “เอี๊ยง“ แฟนหนุ่มทายาทค่ายมวยเปิดตัวในงานรอบปฐมทัศน์ ละครเวทีมิสไซง่อน ที่รัชดาลัยเธียเตอร์ เอสพลานาด พอสัมภาษณ์คู่ ฝ่ายชายกลับชิ่งหนีไปก่อนก็เลยปล่อยให้สาวจิ๋วคุยกับผู้สื่อข่าวอยู่คนเดียว ทั้งนี้นักร้องสาวเผยถึงความสัมพันธ์กับแฟนหนุ่มว่า… “เคยมาดูละครเวทีด้วยกันอยู่แล้วค่ะ แต่สื่อไม่ค่อยได้เห็น ที่ไม่ยอมสัมภาษณ์คู่ เขาคงเขินค่ะ จิ๋วก็ไม่เห็นเหมือนกันว่าเมื่อกี้เขามายืนตรงนี้แล้วค่ะ” วันนี้ควงมาเรียกว่าเปิดตัวได้ไหม? “ก็ใช้ชีวิตปกติ ก็ไม่ได้ห้ามให้เขามา อยากมาให้กำลังใจนิวด้วย จริงๆก็มีเพื่อนคนอื่นและเป๊กก็มาด้วยค่ะ” คบกันมานานเท่าไหร่แล้ว? “ปีกว่าแล้วค่ะ รู้จักผ่านเพื่อนอีกทีนึงค่ะ ประทับใจที่เขาเข้ากับเพื่อนได้ ทุกอย่างดูสบายๆ ไม่ได้กดดันในความสัมพันธ์ ที่ผ่านมาเขาก็ดูแลเทคแคร์เราดีค่ะ” ดูแลกันอย่างไรเพราะเราเองก็งานเยอะ? “โชคดีที่งานของเขาก็เหมือนงานจ๊อบที่ต่างประเทศก็เลยมีเวลาได้เจอกันบ่อยค่ะ” เวลาเป็นข่าว ฝ่ายชายโอเคไหม? “จิ๋วว่าเขาก็ค่อยๆปรับตัว แต่ว่าเขาคงยังไม่ชินที่โดนถ่ายรูป” กับความสัมพันธ์ครั้งนี้เราหวังขนาดไหน? “จิ๋วเป็นคนไม่ค่อยหวังอะไร ก็ใช้ชีวิตให้ความสุขไปเรื่อยๆค่ะ” คิดถึงเรื่องอนาคตร่วมกันไหม? “ก็ไม่รู้ว่าจิ๋วจะโชคดีหรือเปล่า ให้ทุกอย่างค่อยเป็นค่อยไปดีกว่าค่ะ … Continue reading

Posted in ข่าว, ข่าวดารา, ข่าวด่วน, ข่าวบันเทิง, ข่าววันนี้, ข่าววาไรตี้ | Tagged , , , , | Leave a comment

หมากแถเนียนๆควงแมท ดูหนังแค่เพื่อน ลั่นคงไม่มีครั้งหน้าอ้างขี้เกียจตอบคำถาม

“หมาก ปริญ“ชี้แจงกรณีควงนางเอกสาว “แมท ภีรนีย์“ดูหนังแค่เพื่อนและว่างตรงกันเท่านั้น ยันไม่ได้จีบ แถสวมหมวกปัดพรางตัวอ้างแค่แฟชั่น ตกเป็นข่าวควงนางเอกสาวร่วมช่อง “แมท ภีรนีย์ คงไทย”ไปดูหนัง 2 ต่อ 2 จนหลายคนสงสัยว่าพระเอกหนุ่มหน้าหวาน bb ไปสนิทสนมกับสาวเจ้าตั้งแต่เมื่อไหร่ เจอตัวหนุ่มหมากในงานแถลงข่าว เปิดตัวโออิชิ กรีนที ขวดแก้ว ณ ห้องบอลรูม โรงแรมเอส 31 พอสอบถามถึงประเด็นข่าวดังกล่าว พระเอกหนุ่มก็ได้แต่บอกแค่เพื่อน ไม่มีอะไรในกอไผ่แน่นอน เห็นควงกันไปดูหนัง คบกันแล้วจริงหรือเปล่า “ไม่เลย กับแมทก็เป็นเพื่อนกัน อยู่ช่องเดียวกัน รู้จักกันทั่วถึงอยู่แล้วและอยู่กลุ่มเพื่อนเดียวกัน ไม่ได้จีบเลย จริงๆมันก็เหมือนกับเพื่อนไปดูหนังด้วยกันอย่างพี่บอยกับมาร์กี้ วันนั้นบังเอิญว่าแมทว่างและผมก็ว่างเลยชวนกันไปเท่านั้นเองครับ แล้วก็ไปเจอนักข่าว จริงๆชวนหลายคนแต่ไปได้แค่ 2 คน ตอนนั้นอยู่ในเมืองไม่มีอะไรทำ รถติดเลยชวนกันไปดูหนัง” … Continue reading

Posted in ข่าว, ข่าวดารา, ข่าวด่วน, ข่าวบันเทิง, ข่าววันนี้, ข่าววาไรตี้ | Tagged , , , | Leave a comment

ฟิล์ม รัฐภูมิ โพสต์จวกใคร? คนเราต้องคิดก่อนพูด

ไม่รู้ว่าใครทำให้ “ฟิล์ม รัฐภูมิ” ปรี๊ดออกสื่ออีกแล้ว อยู่ๆก็โพสต์รูปแพะถือป้ายบาป และข้อความว่า “คนเราต้องคิดก่อนพูด พูดแล้วมีผลกระทบกับใคร พูดแล้วเป็นความจริงหรือเปล่า อย่ามัวแต่หาคำคมมาพูดให้ถูกใจ แต่ไม่ถูกต้อง!!ผมเป็นคนไม่พูดมาก และก็ไม่ชอบให้ใครมากล่าวหาแบบไร้ข้อพิสูจน์เหมือนกัน!!! “ ก็ไม่รู้ว่าการที่ลูกรักของเฮียฮ้อ ณ อาร์เอส ออกมาพูดครั้งนี้จะเกี่ยวกับดราม่าแม่ลูก “แอนนี่ บรู๊ค น้องฑีฆายุ“ เมื่อไม่กี่วันก่อนหรือเปล่า ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้หนุ่มฟิล์มด้วยนะคราบ แอนนี่ ดราม่า โพสต์รูปกอดลูกร้องไห้ น้อยใจโชคชะตา ฟิล์ม รัฐภูมิ   ฟิล์ม รัฐภูมิ   ฟิล์ม รัฐภูมิ   อ่านข่าวเพิ่มเติมคลิก >> : ข่าว, ข่าววาไรตี้, ข่าวด่วน, ข่าวกีฬา, … Continue reading

Posted in ข่าว, ข่าวดารา, ข่าวด่วน, ข่าวบันเทิง, ข่าววันนี้, ข่าววาไรตี้ | Tagged , , , , | Leave a comment

อั้มโต้ข่าวเลิกนัทมีเรียแจงเป็นเรื่องเข้าใจผิด

เพิ่งจะควงหวานกันมาหยกๆ ก็มีวงในแอบเม้าส์ว่า หนุ่ม “อั้ม อธิชาติ” และสาว “นัท มีเรีย” ได้ลดความสัมพันธ์กันเรียบร้อย ทำเอาหลายคน งงไปตามๆ กัน พอเจอหนุ่มอั้ม ในงาน บิ๊กซี คูล อิน เดอะซิตี้ วินเทอร์คอลเลคชั่น 2012 เลยต้องให้ หนุ่มอั้ม มาชี้แจงถึงเรื่องนี้หน่อยว่า”จริงๆ แล้ว ผมเพิ่งทราบข่าวจากมดดำเมื่อวาน พอดีไปคุยงานกัน เค้าบอกมีคนมาถามเค้าในอินสตาแกรมเยอะมาก ผมก็เลยบอกไม่เห็นจะรู้เรื่องเลย ว่า มีเรื่องราวแบบนี้เกิดขึ้น เราถามเค้าว่า มีข่าวแบบนี้ได้ไง เค้าก็บอกมีเมสเซจเข้ามาใน IG ซึ่งจริงๆ ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรกันเลย จริงๆ อาจจะเป็นเค้าตอบคำถามคนอื่นมากกว่า ผมว่าอาจจะเป็นเรื่องเข้าผิดกันมากกว่า ไม่ได้ซีเรียสอะไร … Continue reading

Posted in ข่าว, ข่าวดารา, ข่าวด่วน, ข่าวบันเทิง, ข่าววันนี้, ข่าววาไรตี้ | Tagged , , , | Leave a comment

ผีหนุ่มกู้ภัยเพื่อนจั๊กกะบุ๋ม เฮี้ยนมาหาถึงกองถ่าย

จากเหตุการณ์ภาพถ่ายปริศนาในงานศพเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ เชื่อเป็นภาพถ่ายติดวิญญาณของผู้ตาย เพราะไม่ใส่รองเท้าข้างหนึ่ง เนื่องจากตอนเกิดเหตุรองเท้าอีกข้างหายไป เหตุเกิดเมื่อวันที่ 19 ก.ย.ที่ผ่านมา ในพิธีรดน้ำศพ นายนิรันดร์ สร้างพล หรือหมี อายุ 37 ปี เป็นอาสาสมัครรหัส ฉก.ใต้ 10 ประสบอุบัติเหตุถูกรถชนเสียชีวิต ขณะขี่รถจยย.บริเวณบางนาตราด กม.7 เมื่อเช้าของวันที่ 18 ก.ย. ทั้งนี้ จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทกับ นายนิรันดร์ ซึ่งก่อนหน้านี้ จั๊กกะบุ๋ม ติดถ่ายละครยังไม่ได้ไปร่วมงานศพ ปรากฏว่าเจ้าตัวเจอเรื่องราวแปลกประหลาดที่กองถ่ายละคร เจ้าตัวเล่าว่าระหว่างที่รอเข้าฉากได้นำภาพของเพื่อนหมีที่เสียชีวิตขึ้นมาดู ปรากฏว่าไฟในกองถ่ายติด ๆ ดับ ๆ ตลอดเวลา ตอนนั้นเป็นเวลาเที่ยงคืนพอดี ผมสังเกตุเห็นหน้าพี่ฮาย อาภาพร ที่อยู่ในเหตุการณ์มีสีหน้าที่ตกใจอย่างเห็นได้ชัด ผมจึงถามพี่ฮายว่าเห็นเพื่อนผมใช่มั้ย ซึ่งพี่ฮาย … Continue reading

Posted in ข่าว, ข่าวด่วน, ข่าวบันเทิง, ข่าววันนี้, ข่าววาไรตี้ | Tagged , , , | Leave a comment

แอมมี่-ไอด้า ปลื้ม คลอดลูกสาวคนแรก ลัลลาเบล

ต้องขอแสดงความยินดีกับคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ สำหรับคู่รักอินดี้ ไอด้า ไอรดา กับ แอมมี่ วงเดอะบอททอม บูลส์ ที่เพิ่งต้อนรับสมาชิกใหม่ คลอดลูกสาวคนแรก ตั้งชื่อสุดเก๋ น้องลัลลาเบล หลังจากที่แฟนๆ ส่งกำลังใจไปให้ สาวไอด้า ซึ่งสุขภาพไม่ค่อยแข็งแรงนัก ขณะกำลังตั้งครรภ์ ล่าสุดการคลอดก็ผ่านไปได้ด้วยดี เมื่อวันศุกร์ที่ 21 กันยายนที่ผ่านมา โดยสาวไอด้า ได้อัพเดทว่า หลังคลอดลูกมีอาการแทรกซ้อนเล็กน้อย จึงต้องนอนพักรักษาตัวต่อไปก่อน แต่ น้องลัลลาเบล สุขภาพร่างกายแข็งแรงดี สำหรับ ไอด้า กับ แอมมี่ เพิ่งมีพิธีแต่งงานกันเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา โดยทั้งคู่ยอมรับว่าได้อยู่กินด้วยกันและตั้งครรภ์แล้ว 5 เดือน ก่อนจะแต่งงาน ประกอบกับสาวไอด้ามีสุขภาพไม่แข็งแรงนัก ซึ่งอาจจะส่งต่อลูกในครรภ์ ทำให้แฟนๆ ต่างพาเป็นห่วงกัน จนกระทั่งการคลอดผ่านไปได้ด้วยดี ขอขอบคุณภาพจาก … Continue reading

Posted in ข่าว, ข่าวดารา, ข่าวด่วน, ข่าวบันเทิง, ข่าววันนี้, ข่าววาไรตี้ | Tagged , , , , | Leave a comment

เอ๊ะยังไง นาตาลี เลิกกับแฟนแล้วหรือ??

เรื่องมีอยู่ว่ามีผู้สื่อข่าวไปถามว่าช่วงนี้“นาตาลี เอิ้น“หวานกันบ่อยจัง เห็นว่าล่าสุดเพิ่งควงกันไปทานข้าว นาตาลี เดวิส รีบสวนกลับว่าไม่มีการไปไหนด้วยกันแน่ๆและต่อจากนี้ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นเรายังมีธุรกิจที่ทำด้วยกันอยู่ ดังนั้นเราสามารถเป็นเพื่อนกันได้ ตอบกำกวมแบบนี้หรือว่าความสัมพันธ์มันลดลงแล้วจริงๆ!!?? นาตาลี เดวิส   นาตาลี เดวิส   อ่านข่าวเพิ่มเติมคลิก >> : ข่าว, ข่าววาไรตี้, ข่าวด่วน, ข่าวกีฬา, ข่าวการเมือง, ข่าวบันเทิง, ข่าวดารา,ข่าวเศรษฐกิจ    

Posted in ข่าว, ข่าวดารา, ข่าวด่วน, ข่าวบันเทิง, ข่าววันนี้, ข่าววาไรตี้ | Tagged , , , | Leave a comment

ไม่ธรรมดา! ปาร์ตี้วันเกิดคุณนายนุ่น วรนุช มีเค้ก 5 ก้อน

  สมเป็นศรีสะใภ้ตระกูลสิงห์จริงๆ เพราะในปาร์ตี้วันเกิดของ“นุ่น วรนุช“ ฉลองอายุครบ 32 ปี มีเค้กให้เป่าถึง 5 ก้อน!!! นี่แค่ที่คุณนายนุ่น เธอโพสต์รูปลงอินสตาแกรมส่วนตัวเท่านั้นนะ ไม่รู้ว่าจะมีเค้กอีกมั้ย สมเป็นนางเอกอันดับต้นๆของประเทศไทย ส่วนแก๊งเพื่อนก็มาร่วมปาร์ตี้กับพร้อมหน้า และขาดสาว หนิง ปณิตา เหมือนเคย ปาร์ตี้วันเกิดนุ่น วรนุช       ปาร์ตี้วันเกิดนุ่น วรนุช   ปาร์ตี้วันเกิดนุ่น วรนุช   อ่านข่าวเพิ่มเติมคลิก >> : ข่าว, ข่าววาไรตี้, ข่าวด่วน, ข่าวกีฬา, ข่าวการเมือง, ข่าวบันเทิง, ข่าวดารา,ข่าวเศรษฐกิจ

Posted in ข่าว, ข่าวดารา, ข่าวด่วน, ข่าวบันเทิง, ข่าววันนี้, ข่าววาไรตี้ | Tagged , , , | Leave a comment

งานแต่งพี่ชายมิน พีชญา บรรยากาศอบอุ่น

ทำเอาสาวๆน้ำตาตกไปหลายคน เมื่อเห็นภาพงานแต่งพี่ชายของนางเอกสาว“มิน พีชญา“ เมื่อวันที่ 22 ก.ย. ที่ผ่านมา โดยพี่ชายสุดหล่อของสาวมิน “แม็ก วทัญญู“ เข้าพิธีแต่งงานกับ “ดรีม ลภัสรดา” ลูกสาวนายตำรวจใหญ่ของจังหวัดขอนแก่น หลายคนอาจคุ้นหน้าเจ้าสาวเพราะเคยผ่านงานในวงการบันเทิงมาแล้ว โดยเป็นนางเอกภาพยนตร์เรื่องลิขิตรักขัดใจแม่ คู่กับ“อ๊อฟ ศุภณัฐ“ นอกจากนี้ในงานเลี้ยงกลางคืนยังจัดเก๋ไก๋ในสไตล์คาร์นิวัล โดยสาวมินรับหน้าที่เป็นพิธีกรคู่กับ “พีเค ปิยะวัฒน์“ อีกด้วย งานแต่งพี่ชายมิน พีชญา   งานแต่งพี่ชายมิน พีชญา   งานแต่งพี่ชายมิน พีชญา   งานแต่งพี่ชายมิน พีชญา   อ่านข่าวเพิ่มเติมคลิก >> : ข่าว, ข่าววาไรตี้, ข่าวด่วน, ข่าวกีฬา, … Continue reading

Posted in ข่าว, ข่าวดารา, ข่าวด่วน, ข่าวบันเทิง, ข่าววันนี้, ข่าววาไรตี้ | Tagged , , , , | Leave a comment

เปิ้ล นาคร แฉ! ลักษ์ฟิล์ม เป็นชนวนให้ถูกปลด

เปิ้ล นาคร เปิดใจหลังโดนฟ้าผ่ากลางกบาล ปลดออกจากรายการสาระแน วันนี้ (24 ก.ย.) เจ้าตัวนัดสื่อตั้งโต๊ะแถลงข่าวหลังหลบไปทำใจนานเกือบหนึ่งสัปดาห์ โดยเรื่องทั้งหมด เปิ้ล นาคร ได้ตอบคำถามสื่อแบบชัดถ้อยชัดคำ ตรงไปตรงมาแบบประเด็นต่อประเด็น “เรื่องของการถอนหุ้นคือ ผมอยากใช้เวลาอยู่กับลูกเยอะ ๆ นั่นคือประเด็นหลักเลย ส่วนอีกประเด็นนึงคือผมอาจจะไม่ค่อยเห็นด้วยกับการบริหารรูปแบบใหม่ของลักษ์สักเท่าไหร่และคิดว่าผมคงไม่เหมาะด้วยก็เลยตัดสินใจออกมา อีกอย่างตั้งแต่มีลูกผมต้องมีภารกิจของครอบครัว เช่น พาไปว่ายน้ำ พาไปโรงเรียน ซึ่งมันทำให้ผมไม่มีเวลาให้กับงานสักเท่าไหร่ เกรงใจเค้าด้วย เพราะช่วงนั้นผมคิดอยู่เหมือนกันว่าเราทำน้อยกว่าคนอื่นรึเปล่าเลยตัดสินใจออกมา” “ก่อนหน้านี้เค้าแจ้งผมมาว่าจะปิดบริษัทลักษ์ฟิล์ม ซึ่งพี่ทำหน้าที่เป็นผู้บริหารแล้วดูแลในหน่วยงานนั้นอยู่ ผมเลยขอโอกาสกับเค้าว่าขอให้ผมทำให้เต็มที่ก่อน แต่ในที่สุดมีผู้บริหารคนนึงของลักษ์ฟิล์มตัดสินใจลาออกไป ผมเลยคิดว่าสงสัยผมคงไม่มีศักยภาพในการทำงาน ไม่สามารถดูแลได้ ผมเลยตัดสินใจว่า จากเรื่องราวทั้งหมดนี้ผมขอถอนหุ้นเลยแล้วกัน ซึ่งหลังจากผมขอถอนหุ้นปั๊ปเค้าก็ประกาศแจ้งกับพนักงานเลยว่าจะปิดบริษัทลักษ์ฟิล์มทันที” “การให้พนักงานออกไม่ใช่เรื่องหักหน้าผมแน่นอน แต่มันเป็นเรื่องของนโยบายมากกว่าที่มีปัญหา เพราะเค้าอยากให้มันเป็นแนวความคิดใหม่ ซึ่งผมคิดว่าผมคงทำไม่ได้ 100% แน่นอนก็เลยตัดสินใจออกมา” … Continue reading

Posted in ข่าว, ข่าวดารา, ข่าวด่วน, ข่าวบันเทิง, ข่าววันนี้, ข่าววาไรตี้ | Tagged , , , , | Leave a comment