Monthly Archives: January 2013

จับตา! เวียร์ กิ๊กข้ามช่อง เบลล่า นางเอกใหม่ช่อง 3

เวียร์ ศุกลวัฒน์ เป็นหนุ่มโสด หนุ่มเนื้อหอมอยู่ตั้งนาน แถมตกเป็นข่าวกับสาวคนนั้นคนนี้อยู่บ่อยๆ แต่ยังยักจะไม่เห็น “ตัวจริง” สักที… แต่ล่าสุดดูเหมือนว่า เราอาจจะได้เห็น ‘มนต์รักข้ามช่อง’ อีกคู่ของวงการหรือเปล่า?? เพราะเห็น หนุ่มเวียร์ กำลังตกเป็นข่าวกับนางเอกใหม่ช่อง 3 เบลล่า ราณี ที่กำลังจะมีละคร “พรพรหมอลเวง” ออนแอร์เร็วๆ นี้ นอกจากนี้ บรรดาขาเม้าท์ตาดี ยังสังเกตเห็นว่าทั้งคู่ เพิ่งมีทริปส์ไป จ.เชียงใหม่ เมื่อช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา แม้จะไม่เห็นภาพแชะคู่กัน แต่บรรยากาศและสถานที่มันเฉลยชัดเจน…! และยิ่งตอกย้ำเข้าไปอีก ก็ตรงที่ หนุ่มเวียร์ ออกมาเอ่ยปากเองว่า กำลังคุยๆ กับ น้องเบลล่า นางเอกใหม่ช่อง 3 คนนี้อยู่ แต่ก็ยังเป็นแค่น้องสาว … Continue reading

Posted in ข่าวดารา, ข่าวบันเทิง, ข่าววาไรตี้, ดูทีวีออนไลน์ | Leave a comment

ใบเตย ยกให้ อั้ม เป็นดาวประดับฟ้า ไม่ขอเทียบเท่า!!

ชมข่าว ดูทีวีออนไลน์ ติดตามข่าวดารา ที่นี่ กลายเป็นประเด็นร้อนให้นักร้องสาวนุ่งสั้น “ใบเตย อาร์สยาม” ต้องออกมาแก้ต่างอีกจนได้สำหรับกรณีที่มีนักเลงคีย์บอร์ด เข้าไปต่อว่าเธอผ่านทางอินสตาแกรม หลังจากที่มีนิตยสารฉบับหนึ่งนำรูปของสาวใบเตยไปเปรียบเทียบกับนางเอกแถวหน้า “อั้ม พัชรภา ไชยเชื้อ” ว่าทั้งคู่นั้นมีหลายอย่างใกล้เคียงกัน ซึ่งล่าสุดในงานแถลงข่าว ”ทิศทางธุรกิจอาร์เอส 2013″ สาวใบเตยก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นดังกล่าวว่าเธอนั้นไม่ได้รู้สึกซีเรียสกับสิ่งที่เกิดขึ้นแต่อย่างใด พร้อมยืนยันอีกด้วย ว่าไม่เคยคิดยกตัวเองเทียบเท่านางเอกค้างฟ้า อั้ม พัชราภา อย่างแน่นอน!! “สำหรับตัวใบเตยเรื่องแค่นี้มันเป็นอะไรที่เล็กน้อยมากจริงๆ เพราะตั้งแต่เข้าวงการมาหนูก็โดนด่ามาเยอะมาก จนตอนนี้ชินแล้วเพราะหนูรู้ว่ามีคนรักมันก็ต้องมีคนเกลียดเป็นเรื่องธรรมดา และสำหรับตัวพี่อั้มเองก็เป็นนางเอก เป็นดาวค้างฟ้าที่ไม่มีวันดับ เป็นไอดอล เป็นทุกสิ่งทุกอย่างของใบเตย ใบเตยไม่กล้าเอาตัวเองเข้าไปเปรียบเทียบกับพี่เค้าหรอกค่ะ ใบเตยดีรู้ว่าใบเตยอยู่แค่จุดไหน” “ส่วนเรื่องค่าตัวที่หลายคนสงสัย ใบเตยขอบอกเลยว่า ค่าตัวของใบเตยเวลามีงานแสดงจะถูกเหมารวมกับแดนซ์เซอร์ทั้งหมดในราคาหนึ่งแสนบาท ซึ่งมันไม่มีทางเทียบเท่าพี่อั้มได้จริงๆ เพราะถ้าหนูได้คนเดียวหมดทั้งแสนป่านนี้หนูก็รวยไปแล้วแหละค่ะ” นอกจากนี้สาวใบเตยก็ยังถือโอกาสขอบคุณบรรดาแฟนคลับที่เข้ามาช่วยปกป้องเป็นองค์รักษ์พิทักษ์ใบเตย รวมถึงผู้กำกับฝีปากกล้า “พจน์ อานนท์” ที่เข้ามาช่วยพูดจนโดนเสียงวิพากษ์วิจารณ์ไปด้วย … Continue reading

Posted in ข่าวดารา, ข่าวบันเทิง, ข่าววาไรตี้, ดูทีวีออนไลน์ | Leave a comment

ละครเข้าใหม่ มณีสวาท

ชื่อเรื่อง : มณีสวาท ช่องที่ออกอากาศ : ดูทีวีออนไลน์ช่อง3 ออกอากาศทุกวัน : จันทร์-อังคาร 20.30 น. เนื้อเรื่องย่อ ละครมณีสวาท         บทประพันธ์ : จินตวีร์ วิวัธน์ ละครมณีสวาท บทโทรทัศน์ : ณัฐวัฒน์ ละครมณีสวาท กำกับการแสดง : วรวิทย์ ศรีสุภาพ ละครมณีสวาท ผลิต : บริษัท กู๊ด ฟีลลิ่ง จำกัด ละครมณีสวาท ออกอากาศทุกวัน: ทุกวัน จันทร์-อังคาร เวลา 20.30 ทางช่อง3 อสรพิษขึ้นชื่อในเรื่องความผูกพยาบาท…อาฆาต แม้ตัวเล็กๆ … Continue reading

Posted in ข่าวดารา, ข่าวบันเทิง, ข่าววาไรตี้, ดูทีวีออนไลน์ | Leave a comment

ดูทีวีออนไลน์:ดาราช่อง 3 แห่ร่วมยินดี งานแต่งเจิน ณิชชาพัณณ์

ชมบรรยากาศ งานแต่งคนบันเทิง ผ่านดูทีวีออนไลน์ เป็นงานแต่งคนบันเทิงงานแรกของปี สำหรับดาราและพิธีกรมากความสามารถ “เจิน ณิชชพัณณ์” กับทายาทซีพีเอฟ “ศุภชัย วิเศษไพฑูรย์” โดยในช่วงค่ำเป็นการฉลองมงคลสมรส เพื่อนๆในวงการบันเทิงดูทีวีออนไลน์ช่อง3 ของเจ้าสาวก็ไม่พลาด มาร่วมงานกันอย่างอบอุ่น ทั้ง หนุ่มบอย ปกรณ์,จ๊ะ จิตตาภา,เกรท วรินทร และแหวน ปวริศา ฯลฯ ที่โรงแรม แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ ดูทีวีออนไลน์

Posted in ข่าว, ข่าวดารา, ข่าวบันเทิง, ข่าววาไรตี้, ดูทีวีออนไลน์ | Leave a comment

ดูทีวีออนไลน์ ตอนจบ ละคร หยกเลือดมังกร อย่าพลาด

ชื่อเรื่อง : หยกเลือดมังกร ช่องที่ออกอากาศ : ช่อง 7 และ ดูทีวีออนไลน์ ออกอากาศทุกวัน : พุธ-พฤหัสบดี 20.25 น. เนื้อเรื่องย่อ   หยกเลือดมังกร   ละครหยกเลือดมังกร บทประพันธ์ : วาเจณ ละครหยกเลือดมังกร บทโทรทัศน์ : แพรพริมา ละครหยกเลือดมังกร กำกับการแสดง : ธงชัย ประสงค์สันติ ละครหยกเลือดมังกร ผลิต : บริษัท พอดีคำ จำกัด ละครหยกเลือดมังกร ออกอากาศทุกวัน: พุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.25 … Continue reading

Posted in ผลบอล, ฟุตบอล, วิเคราะห์บอล | Leave a comment

ดูทีวีออนไลน์ ละครเรื่องใหม่มาแรง แม่เปียดื้อ

ชื่อเรื่อง : แม่เปียดื้อ ช่องที่ออกอากาศ : ช่อง3 และ ดูทีวีออนไลน์ ออกอากาศทุกวัน : จันทร์-ศุกร์ 18.45 เนื้อเรื่องย่อ ดูทีวีออนไลน์ ละครแม่เปียดื้อ บทประพันธ์ : วิลักษณา ดูทีวีออนไลน์ ละครแม่เปียดื้อ บทโทรทัศน์ :คฑาเทพ ไทยวานิช ดูทีวีออนไลน์ ละครแม่เปียดื้อ กำกับการแสดง : คฑาเทพ ไทยวานิช ดูทีวีออนไลน์ ละครแม่เปียดื้อ ผลิต : บริษัทยูม่า99 จำกัด ยุวดี ไทยหิรัญ ดูทีวีออนไลน์ ละครแม่เปียดื้อ ออกอากาศทุกวัน:ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.45 น.ช่อง … Continue reading

Posted in ข่าวดารา, ข่าวบันเทิง, ข่าววาไรตี้, ดูทีวีออนไลน์ | Leave a comment

ภาพน่ารักๆจากกอง คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก

คุณสามีกำมะลอ ละครเรื่องนี้กำลังมาแรงเลยทีเดียว วันนี้เรามีภาพน่ารักๆจากละครเรื่องนี้มาฝาก ออกอากาศ : ช่อง 3 ออกอากาศทุกวัน : จันทร์-อังคาร 20.30 น. และท่านยังสามารถ ดูทีวีออนไลน์ ผ่านเว็บไซต์ได้ที่นี่ ดูทีวีออนไลน์ช่อง3       เรื่องราวความรักของพิมภา กับคุณสามีกำมะลอของเธอ จะลงเอยอย่างไร คนเก่งอย่างพิมภาจะฝ่าฟันปัญหาได้สำเร็จด้วยวิธีไหน เพราะมีทั้งศึกนอก ศึกใน ยุ่งเหยิงไปโหม้ด โปรดติดตามชม จันทร์ อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 นะจ๊ะ   ท่านสามารถ ติดตาม ละคร ข่าวสารต่างๆ ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 3 … Continue reading

Posted in ข่าวดารา, ข่าวบันเทิง, ข่าววันนี้ | Tagged , , , , , , , , , | Leave a comment

ดูทีวีออนไลน์ : เรื่องย่อ ตะวันฉายในม่านเมฆ

ชื่อเรื่อง : ตะวันฉายในม่านเมฆ ช่องที่ออกอากาศ : ช่อง 3 ช่องที่ออกอากาศ : ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 3 ออกอากาศทุกวัน : พุธ-พฤหัสบดี 20.30 น. เนื้อเรื่องย่อ ตะวันฉายในม่านเมฆ เรื่องย่อ ตอนที่ 8 ( 10 ม.ค. 56 )………..>>>คลิกอ่าน<<< ตะวันฉายในม่านเมฆ เรื่องย่อ ตอนที่ 7 ( 9 ม.ค. 56 )………..>>>คลิกอ่าน<<< ตะวันฉายในม่านเมฆ เรื่องย่อ ตอนที่ 6 ( 3 ม.ค. 56 … Continue reading

Posted in ข่าวดารา, ข่าวบันเทิง, ข่าววาไรตี้ | Leave a comment

ฟุตบอล : มุ้ยสุดปลื้มประเดิมชุดบีตราหมีครั้งแรก   ฟุตบอล : “เทพมุ้ย” ธีรศิลป์ แดงดา งัดฟอร์มแจ่มโดนใจ “ดิเอโก้ ซิเมโอเน่” กุนซือใหญ่ “ตราหมี” แอตเลติโก มาดริด หลังถูกส่งลงลับแข้งกับทีมชุดบี โดยจ่าย 2 ครั้ง ให้ อาเดรียน โลเปซ กะซวกประตูชัย และชิ่งให้ เอ็มเร่ เบโรโซกู ซัดชนคาน อีกทั้งมีส่วนร่วมกับทีมตลอดที่อยู่ในสนาม เจ้าตัวรับยังไม่พอใจฟอร์มของตัวเองเพราะบอลสเปนสปีดเร็วมาก และยังต้องปรับเรื่องความแข็งแกร่ง เดินทางไปทดสอบฝีเท้ากับทีม “ตราหมี” แอตเลติโก มาดริด เป็นวันที่ 4 สำหรับ “เทพมุ้ย” ธีรศิลป์ แดงดา ดาวยิงจาก “กิเลนผยอง” … Continue reading

Posted in ข่าวกีฬา, ผลบอล, ฟุตบอล, วิเคราะห์บอล | Leave a comment

ฟุตบอล : แข้งพรีเมียร์สุดเฮงถูกหวยผู้ดี6.29ล้าน   ฟุตบอล : “เดลี่ เมล์” สื่อชั้นนำประจำเกาะอังกฤษ รายงานข่าวว่า!มีนักฟุตบอลชื่อดังคนหนึ่งของทีมในเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่ไม่ขอเปิดเผยตัวตน ซึ่งโชคดีเอามากๆเมื่อตัวเขาถูกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล และได้เงินเป็นจำนวนถึง 125,942 ปอนด์ (ราว 6.29 ล้านบาท) ในการประกาศผลที่เกิดขึ้นก่อนช่วงเทศกาลคริสต์มาสปีก่อน “เดลี่ เมล์” สื่อชั้นนำประจำเกาะอังกฤษ รายงานข่าวว่า มีนักฟุตบอลชื่อดังคนหนึ่งของทีมในศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่ไม่ขอเปิดเผยตัวตน ซึ่งโชคดีเอามากๆเมื่อตัวเขาถูกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล โดยได้ตัวเลขตรงกับที่ออกมาทั้ง 5 ตัว แถมยังได้รางวัลพิเศษจากโบนัสบอลอีกต่างหากด้วย ในการประกาศผลที่เกิดขึ้นก่อนช่วงเทศกาลคริสต์มาสปีก่อน ซึ่งได้รับเงินไปเป็นจำนวนถึง 125,942 ปอนด์ (ราว 6.29 ล้านบาท) และรายงานระบุว่า … Continue reading

Posted in ข่าวกีฬา, ผลบอล, ฟุตบอล, วิเคราะห์บอล | Leave a comment