Monthly Archives: February 2013

ประกาศผลรางวัล “คมชัดลึก อวอร์ด ครั้งที่ 10”

เป็นอีกรางวัลที่เป็นเหมือนเครื่องการันตีคุณภาพ และให้กำลังใจแก่คนบันเทิง สำหรับรางวัล “คมชัดลึก อวอร์ด ครั้งที่ 10″ ซึ่งมีการจัดงานมอบรางวัลในวันนี้ (20 ก.พ.) ที่โรงละครอักษรา คิง เพาเวอร์ ซอยรางน้ำ โดยมีดารานักแสดงและนักร้อง แห่มาร่วมงานอย่างคึกคักเป็นประจำทุกปี สำหรับรายชื่อผู้ได้รับรางวัล“คมชัดลึก อวอร์ด ครั้งที่ 10″ มีดังต่อไปนี้  (หมายเหตุตัวอักษรสีแดงคือผู้ที่ได้รับรางวัล) ดูทีวีออนไลน์ ประเภทป๊อบปูล่าโหวต นักแสดงชายยอดนิยม พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์ ณเดชน์ คูกิมิยะ ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล หมาก ปริญ … Continue reading

Posted in ข่าว, ข่าวดารา, ข่าวบันเทิง, ข่าววาไรตี้, ดูทีวีออนไลน์, ทีวีออนไลน์ | Tagged , , , | Leave a comment

ดาววูบสูบซุป’ตาร์

  ดูทีวีออนไลน์ ทุกวันนี้มีคลื่นลูกใหม่ๆ เข้ามาในวงการมากมาย จนคลื่นลูกเก่าๆ ถูกซัดเข้าฝั่งจนแห้งสนิท ทำให้คนดังหลายคนถูกลืม หายหน้าหายตาไปจากวงการ บางคนพยายามอัพตัวเองขึ้นมาใหม่เพื่อให้มีกระแสอีกครั้ง แต่สุดท้ายก็ดับวูบหายไปในเวลาอันรวดเร็ว แถมบางคนก็ต้องเริ่มนับถอยหลังให้กับตัวเองในการทำงานในวงการนี้ ว่าจะมีเวลาเหลืออยู่อีกกี่วัน กี่เดือน กี่ปี ทาทา ยัง ดันตัวเองทุกๆ วิถีทาง แต่ก็ยังแป้กสนิทอยู่ดีสำหรับอดีตสาวน้อยมหัศจรรย์ ทาทา ยัง ที่ออกซิงเกิ้ลเพลงก็แล้ว เป็นคอมเมนเตเตอร์ก็แล้ว ร่วมเป็นแขกรับเชิญโชว์ร้องโชว์เต้นบนคอนเสิร์ตให้คนนั้นคนนี้ แต่กระแสความแรงของเธอก็ยังขึ้นไปไม่สุดอยู่ดี งานนี้สาเหตุหลักๆ มาจากที่เรื่องน้ำหนักตัวที่บวมขึ้นเรื่อยๆ จากโรคไทรอยด์ของเธอ ทำให้ค่อนข้างเป็นปัญหาในการทำงาน แถมยังมีกระแสเม้าท์เรื่องค่าตัวที่ยังคงแพงหูฉี่อีกด้วย จอย ศิริลักษณ์ หลังจากมีปัญหากับผู้ใหญ่ทางช่อง 3 เธอก็หายตัวเข้ากลีบเมฆ สำหรับนางเอกสาว จอย ศิริลักษณ์ ที่ต้องยกนิ้วเรื่องความสามารถทางการแสดง การร้อง การเต้นให้กับเธอ แม้ช่วงหลังๆ … Continue reading

Posted in ข่าว, ข่าวดารา, ข่าวบันเทิง, ข่าววาไรตี้, ดูทีวีออนไลน์, ทีวีออนไลน์ | Leave a comment

The Star 9 เปิดรายชื่อ 8 คนสุดท้าย

“The Star 9” เฟชบุ๊คดาราฮอตนิวส์ เผยรายชื่อ 8 คนสุดท้าย โดย แฟนเพจ Dara Hot news รายงานว่า คืนนี้ได้เวลาออนแอร์ครั้งแรก “The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ปี9” วันเสาร์ที่ 19 ม.ค.นี้ ประเดิมด้วยบรรยากาศการรับสมัครคนมีฝันภาคกลาง ที่อาคารจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ ซึ่งปีนี้ยังดุเด็ดเผ็ดมันส์ มีทั้งหัวเราะร่า น้ำตาซึมไม่แพ้ปีก่อนๆ โดยในปีนี้ “เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปี9” จะเริ่มออกอากาศทางโมเดิร์น 9 เริ่มวันเสาร์ที่ 19 ม.ค. 56 ไปจนถึงวันอาทิตย์ที่ 28 เม.ย.56 โดยแฟนคลับ The Star 9 … Continue reading

Posted in ข่าว, ข่าวดารา, ข่าวบันเทิง, ข่าววาไรตี้, ดูทีวีออนไลน์, ทีวีออนไลน์ | Leave a comment

ทีวีออนไลน์ : ประกาศผลรางวัล Top Awards 2012

ทีวีออนไลน์ : ประกาศผลรางวัล Top Awards 2012 ทีวีออนไลน์ ดูทีวีออนไลน์ อัพเดต 24 hr   เป็นอีกหนึ่งงานของคนบันเทิงที่ยิ่งใหญ่อลังการ Top Awards 2012 ของนิตยสารบันเทิงอันดับหนึ่ง “ทีวีพูล” งานนี้เหล่าคนดังพาเหรดร่วมงานกันเนื่องแน่น ณ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย เมื่อคืนวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2556 และนี่คือผลรางวัลทั้งหมด รางวัลนักร้องยอดเยี่ยม ปาน ธนพร แวกประยูร อ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ สแตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข ดา เอ็นโดรฟิน … Continue reading

Posted in ข่าว, ข่าวดารา, ข่าวบันเทิง, ข่าววาไรตี้, ดูทีวีออนไลน์ | Leave a comment

เม้าท์สนั่น! เขี่ย ‘แพนเค้ก‘ ซิ่วนางเอก วันนี้ที่รอคอย

  “วันนี้ที่รอคอย” ละครรีเมคเรื่องใหม่ทางทีวีช่อง 7 สี ของผู้จัด ธงชัย ประสงสันติ ดูท่าทางจะเจองานเข้าและมีปัญหาบ่อยเลยเกิน นับตั้งแต่ขั้นตอนวางตัวนักแสดง หรือปั่นป่วนสุดๆ ในวันบวงสรวง ล่าสุดมรสุมถาโถมยังไม่หมด เจอปัญหานางเอกถอนตัวอีก แพนเค้ก เขมนิจ ที่ถูกวางตัวไว้ให้เป็นนางเอกละคร วันนี้ที่รอคอย ประกบคู่กับ อ๋อม อรรคพันธุ์ แต่ล่าสุด สาวแพนเค้ก ได้เปิดเผยแล้วว่า ตอนนี้ได้ถอนตัวออกแล้ว โดยให้เหตุผลสุดฮิต “คิวไม่ลงตัว” อย่างไรก็ตาม แพนเค้ก ประกาศถอนตัวแบบนี้ ย่อมตามมาด้วยกระแสข่าวเม้าท์กันสนุกปาก บางกระแสก็บอกว่า แพนเค้ก ถูกปลดออกจากละคร เพราะมีข่าวฉาวลงหน้าหนังสือพิมพ์บ่อย โดยเฉพาะกรณีที่เกิดขึ้นที่บ้านจามิกรณ์ล่าสุด หรือบางกระแสบอกว่า แพนเค้ก ร่วมงานและทำงานกับทีมงานละครไม่ได้ และยังวางตัวเป็นนางเอกบนหึ้ง เทคิวออกอีเว้นท์-ทำงานอื่น … Continue reading

Posted in ข่าว, ข่าวดารา, ข่าวบันเทิง, ข่าววาไรตี้, ดูทีวีออนไลน์, ทีวีออนไลน์ | Leave a comment

ใบเตย งานเข้า! มือมืดโพสต์ภาพใส่บรากอดหนุ่ม

ดูทีวีออนไลน์ ทีวีออนไลน์ อัพเดต 24 hr ขึ้นแท่นเป็นนักร้องลูกทุ่งระดับซุปตาร์แล้วแน่ๆ สำหรับสาว “ใบเตย อาร์สยาม” เพราะมีคนหมั่นไส้ถึงขนาดตั้ง“ชมรมคนเกลียดใบเตยอาร์สยาม” ขึ้นมาในอินสตาแกรม แต่ที่กำลังเป็นประเด็นฮอตในตอนนี้ คือมีการโพสต์ภาพของลูกทุ่งสาวเซ็กซี่สวมแค่บราตัวเดียวกอดหนุ่มปริศนาอย่างแนบชิดอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีภาพเซ็กซี่ของสาวใบเตยในหลายแบบ ซึ่งก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นในเชิงจิกกัดสาวใบเตยมากมาย แฟนคลับสามารถติดตามนักร้องสาวเซ็กซี่ผ่านดูทีวีออนไลน์ ที่มา http://tv.sanook.com/

Posted in ข่าว, ข่าวดารา, ข่าวบันเทิง, ข่าววาไรตี้, ดูทีวีออนไลน์, ทีวีออนไลน์ | Leave a comment

เบลล่า ราณี นางเอกลูกครึ่งมาแรง! ยี่ห้อพี่เอ ศุภชัย

ดูทีวีออนไลน์ ดูทีวีออนไลน์ ทีวีออนไลน์ อัพเดต 24 hr มาดูนางเอกเบอร์ล่าสุดจากชายคา บ้านพี่เอ ศุภชัย ที่กำลังปั้นและดันให้เกิด ท่ามกลางกระแสพระ-นางหน้าใหม่ล้นวงการ แต่สาวลูกครึ่งหน้าหวานคนนี้ น่าจะพอเรียกเรตติ้งได้ ดีไม่ดี..อาจขึ้นแท่นครองใจพูดชมได้เหมือนกัน  เบลล่า ราณี แคมเปน สาวลูกครึ่งไทย-อังกฤษ วัย 23 ปี ที่ใครๆ ก็รู้จักเธอในฐานะ นางเอกหน้าใหม่ จากละครพรพรหมอลเวง ที่ได้หนุ่มหนวด บอย ปกรณ์ อาสามาทำให้หน้าที่ป๋าดัน แม้จะมี น้องอันดา สาวน้อย เก่ง-น่ารัก ประกบคู่ด้วย แต่ก็ไม่มีแย่งซีนกันแน่นอน… เพราะความน่ารักโดดเด่นของเธอ จึงไม่ทำให้ พี่เอ ลังเล..รีบดึงตัวเข้ามาร่วมชายคาเดียวกัน ทั้งนี้ เบลล่า ราณี ก็ไม่ใช่สาวหน้าใหม่ในวงการนัก … Continue reading

Posted in ข่าว, ข่าวดารา, ข่าวบันเทิง, ข่าววาไรตี้, ดูทีวีออนไลน์ | Leave a comment

กุ๊บกิ๊บรับเลิกมาริโอ้โต้มีมือ3 รับเสียใจ ยังรักอยู่

  ก่อนหน้านี้เคยออกมาให้สัมภาษณ์แบบสวนทางกัน สำหรับความสัมพันธ์ของสา “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” กับหนุ่ม “มาริโอ้ เมาเร่อ” แต่ล่าสุด สาวกุ๊บกิ๊บก็ออกมาเปิดใจยอมรับว่า ลดสถานะเหลือเพียงเพื่อนกัน พร้อมกับชี้แจงหลังเจ้าตัวชิ่งสื่อ ไม่ยอมให้สัมภาษณ์ในงานช่วงเช้าว่า “งานเมื่อเช้าจริง ๆ ไม่ได้หนีนะคะ ยังไงวันนี้ต้องตอบอยู่แล้ว อยากพูดทีเดียว ตอนแรกก็บอกกับพีอาร์ไปแล้วว่าจะไม่พูด ก็อาจจะเป็นการเข้าใจผิดกัน เพราะเราดิวมาแค่จะพูดคุยบนเวที แล้วต้องมางานนี้ต่อ ก็โพสต์ขอโทษนักข่าวไปแล้ว เพราะไม่คิดว่าจะมีนักข่าวมาและเกิดเรื่องขึ้นขนาดนี้ กับโอ้ก็คุยกันแล้ว เป็นเพื่อนกันก่อนหน้านี้ก็บอกแล้วว่าไม่ได้เตี๊ยมกัน ใครคิดแบบไหนก็ตอบแบบนั้น ก็หลังจากให้สัมภาษณ์ไปก็เลยได้คุยกัน ไม่ได้ถามเหตุผลคิดว่าคนเราคบกันมานานก็คงมีจุดนึงที่อยากจะหยุดพักทำอะไร ค้นหาตัวเองว่าใช่หรือไม่โอ้เขาก็โทรมาคุย แต่ว่าไม่ได้เจอกันค่ะ เพราะว่างานเขายุ่ง ถามว่าง้อไหม อย่างที่โอ้บอกว่าเราไม่ได้หมดรักกัน แต่ว่าอยากจะหยุดโฟกัสงาน ต่างคนต่างใช้เวลาของตัวเองก่อน เรื่องมือที่ 3 ไม่มีเลยนะคะ ไม่ต้องโยงเลยค่ะ สงสารคนอื่นเขากิ๊บกับโอ้ถ้าจะเลิกกันก็ต้องเลิกด้วยตัวของเราเอง … Continue reading

Posted in ข่าว, ข่าวดารา, ข่าวบันเทิง, ข่าววาไรตี้, ดูทีวีออนไลน์ | Leave a comment

เรื่องย่อ บ่วงบาป ละครใหม่ทางช่อง 3

  ชื่อเรื่อง : บ่วงบาป ช่องที่ออกอากาศ : ช่อง 3 ออกอากาศทุกวัน : พุธ-พฤหัสบดี 20.30 น. เรื่องย่อบ่วงบาป ละครบ่วงบาป บทประพันธ์ : อัจฉรียา ละครบ่วงบาป บทโทรทัศน์ : พอวาสน์ นันทพร ละครบ่วงบาป กำกับการแสดง : กฤษฎา เตชะนิโลบล ละครบ่วงบาป ผลิต : บริษัท บ้านละคอน จำกัด ละครบ่วงบาป ออกอากาศทุกวัน:พุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.25 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 … Continue reading

Posted in ข่าวดารา, ข่าวบันเทิง, ข่าววาไรตี้, ดูทีวีออนไลน์ | Leave a comment

ชิ่งอีกราย!! มาริโอ้ พูดพอแล้วเลิก กุ๊บกิ๊บ

ทำเอาบรรยากาศงานแสดงภาพยนตร์สุดมหากาพย์แห่งโศกนาฏกรรม “จันดารา ปัจฉิมบท” โกลาหลไม่น้อยเลยทีเดียวสำหรับนักแสดงหนุ่ม “มาริโอ้ เมาเร่อ” หลังจากเจ้าตัวตัดสินใจชิ่งหนี กองทัพสื่อเมื่อถูกถามถึงประเด็นรักร้าวแฟนสาว “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” ด้วยการทิ้งไมค์กลางวงสัมภาษณ์พร้อมเอ่ยปากเพียงแค่ว่า “ผมพูดเรื่องกุ๊บกิ๊บมาพอแล้ว” ก่อนจะวิ่งหนีหายไปท่ามกลางวงล้อมของเหล่าดารานักแสดงและแขกร่วมงานคนอื่น แต่อย่างไรก็ตาม รายการข่าวบันเทิงไนน์เอนเตอร์เทน ได้เปิดใจ มาริโอ้ อีกครั้ง โดยดาราหนุ่มได้คอนเฟิร์มประกาศเลิก กุ๊บกิ๊บ แล้วเป็นครั้งที่ 2 บอกตอนนี้เป็นแค่เพื่อน ไม่ใช่แฟนกัน แฟนๆสามารถติดตามผลงานของ พระเอกสุดหล่อ “มาริโอ้ เมาเร่อ” ผ่านดูทีวีออนไลน์

Posted in ข่าวดารา, ข่าวบันเทิง, ข่าววาไรตี้, ดูทีวีออนไลน์ | Leave a comment