Monthly Archives: March 2013

อู้ว!!! เคท มอส เปลือยอกโชว์กลางเมืองนิวยอร์ก

ช่วงนี้ชาวนิวยอร์ก ได้เห็นหน้า เคท มอส (Kate Moss) กันบ่อยๆ เพราะเธอเพิ่งถ่ายโฆษณาตัวใหม่ของ Stuart Weitzman และยังลงทุนเปลือยอกอีกด้วย ซึ่งป้ายบิลบอร์ดถูกขึ้นโชว์อยู่บนตึกในย่านโซโห มหานครนิวยอร์ก ทั้งสื่อต่างๆ รวมไปถึงทีวีออนไลน์ช่องต่างๆอีกด้วยที่จับตาดูเธอ ทั้งนี้ เป็นที่ทราบกันดีว่านางแบบชื่อดังระดับโลกไม่ค่อยพูดหรือให้สัมภาษณ์สักเท่าไหร่ การที่เธอลงทุนเปลือยอกโชว์ครั้งนี้ อาจจะต้องการบอกอะไรอยู่ก็เป็นได้  

Posted in ข่าว, ข่าวดารา, ข่าวบันเทิง, ข่าววาไรตี้, ดูทีวีออนไลน์ | Leave a comment

หนุ่ม กะลา รับคดีพี่สาวไม่คืบเล็งเคลียร์เอง

ออกมายอมรับว่า คดีไม่คืบหน้าสำกรับ “หนุ่ม กะลา” ที่ก่อนหน้าที่ออกมาเผยความจริง ถึงกรณีที่พี่สาวโดนเด็กอายุ 19 ปี ฆาตกรรมอย่างโหดเหี้ยมนั้น ไม่ใช่เหตุชู้สาวแน่นอน ซึ่งในงานสีสัน อะวอร์ดส์ ครั้งที่ 25 เจ้าตัวเลยอัพเดทถึงรูปคดีให้ฟังว่า “ตอนนี้อยู่ในชั้นศาล รอตัดสิน ตัวผมยังไม่ได้ลงไป ผมยังทำใจไม่ได้ ยังไม่อยากเจอหน้าเด็ก แต่ผมคงไม่ทำอะไรเขาหรอครับ ผมว่ามันสะเทือนใจเกินไป เลยให้พี่สาวเป็นคนดูแลแทน ผมไปเยียวยาทางลูกเขาสามีเขามากกว่า เขาค่อนข้างจะแซด ที่ข่าวมันออกมาในแนวที่ภรรยาตัวเองโดนเด็กฆ่าตายเพราะเรื่องชู้สาว พี่เขยค่อนข้างแย่ เราเลยเป็นให้กำลังใจตรงนั้นกว่า ผมรู้สึกว่าตอนนี้เรื่องเหมือนไปอีกเรื่องหนึ่ง ผมเลยรู้สึกว่าผมลงไปผมโวยวายแน่นอน ตอนนี้เงียบไปจริง ๆ ซึ่งเงียบตั้งแต่ทำแผนแล้วไม่แจ้งญาติผมสักคน ผมว่ามันเกินไป แต่ถ้าถึงที่สุดแล้ว คดียังไม่คืบผมคงต้องลงไปดูเองจริง ๆ ผมยังเชื่อว่าความยุติธรรมมันมีจริงนะ แต่แค่เป็นการสื่อสารที่ผิด เลยเป็นแบบนี้ … Continue reading

Posted in ข่าว, ข่าวดารา, ข่าวบันเทิง, ข่าววันนี้, ข่าววาไรตี้, ดูทีวีออนไลน์, ทีวีออนไลน์ | Leave a comment

ป๋อ ณัฐวุฒิ พูดถึง ณเดชน์ บอกมาจากต่างดาวรึเปล่า

ตั้งแต่ละครเรื่องคู่กรรม ในเวอร์ชั่นภาพยนตร์ที่มีพระเอก ณเดชน์ คูกิมิยะ รับบทเป็นโกโบริ ปล่อยตัวอย่างอย่างออกมา ก็มีกระแสฮือฮาในโลกออนไลน์ และทีวีออนไลน์เป็นอย่างมาก ทั้งการพูดสำเนียงญี่ปุ่นของ ณเดชน์ ทีหลายคนลงความเห็นว่าเหมือนเป๊ะ หรือจะเป็นการร้องเพลง อังศุมาลิน เสียงของ ณเดชน์ ยังดีเวอร์!!! เรียกว่าเป็นนักแสดงที่มีความสามารถแพรวพราวจริง ๆ ไม่เพียงแต่คนดูทั่วไปในบรรดานักแสดงต่างก็เข้ามาชื่นชมยินดีกับ ณเดชน์ ล่าสุด พี่ป๋อ ณัฐวุฒิ อดรนทนไม่ไหวถึงขั้นต้องยกหูโทรหา พี่เอ ศุภชัย พร้อมกับเอ่ยแสดงความยินดีกับ พี่เอ ในฐานะผู้จัดการของ ณเดชน์ ที่ปั้นดาวดวงนี้มาประทับวงการ พร้อมกับบอกอีกว่าน้องต้องไม่ใช่คนธรรมดา ต้องมาจากต่างดาวแน่นอน ซึงข้อความดังกล่าว พี่เอ ศุภชัย ได้เขียนและโพสต์ไว้ใน instagram ของตัวเอง แหม!!! ลองพี่ป๋อ เอ่ยปากชมรุ่นน้องขนาดนี้ ณเดชน์ อ่านแล้วคงยิ้มแก้มปริแน่ … Continue reading

Posted in ข่าว, ข่าวดารา, ข่าวบันเทิง, ข่าววาไรตี้, ดูทีวีออนไลน์, ทีวีออนไลน์ | Leave a comment

จ๋า ขอบคุณ กึ้ง เรียกแฟน ลบคำครหาว่าคิดไปเอง!!

ทีวีออนไลน์ : ทำเอานักแสดงสาว “จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี” เก็บอาการเขินไม่อยู่กันเลยทีเดียว เมื่อถูกถามเรื่องที่ไฮโซหนุ่ม“กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ” ใช้คำว่าแฟนโชว์สื่อ เนื่องจากก่อนหน้านี้เธอเป็นเพียงฝ่ายเดียวที่ออกมาเปิดเผยถึงความสัมพันธ์เกินเพื่อนกับไฮโซหนุ่มจนทำให้เกิดคำครหาว่าสาวจ๋านั้นคิดไปเองฝ่ายเดียว เท่านั้นไม่พอยังมีกระแสข่าวตามมาอีกด้วยว่าทางคุณแม่ของฝ่ายชายนั้นไม่ค่อยจะปลื้มสาวจ๋ามากนักจนถึงขั้นไล่ออกจากบ้านไม่ให้เข้ามายุ่งเกี่ยวกับลูกชายอีกเด็ดขาด!! ซึ่งงานนี้นอกจากไฮโซหนุ่มจะออกมายืนยันชัดเจนแล้วว่าข่าวลือดังกล่าวไม่มีมูลความจริงเลยแม้แต่น้อย ตัวสาวจ๋าก็เองยังถือโอกาสออกมาพูดถึงเรื่องนี้อีกครั้งพร้อมทั้งฝากขอบคุณอีกฝ่ายที่ออกมาเรียกแฟนเพราะจะได้ไม่ต้องพูดคนเดียวอีกต่อไป… “ก็เป็นอย่างที่กึ้งบอกคือไม่ได้เกิดเหตุการณ์แบบนั้นขึ้นเลยค่ะ และทุกคนรอบๆ ตัวของกึ้งน่ารักหมด คุณแม่ท่านก็น่ารักมากด้วยค่ะ สำหรับเรื่องนี้จ๋าต้องขอบคุณเค้ามากกว่าค่ะ เพราะจ๋าจะไม่ได้ออกมาพูดเรื่องนี้คนเดียวอีก (ยิ้ม)”   แฟนคลับสามารถติดตามดาราสาวสุดสวย “จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี” ผ่าน ทีวีออนไลน์ ได้ที่นี่ ขอบคุณภาพประกอบจาก Maxim

Posted in ข่าว, ข่าวดารา, ข่าวบันเทิง, ดูทีวีออนไลน์, ทีวีออนไลน์ | Leave a comment

ปากเป็นเหตุ “วู๊ดดี้ – แจ็ค” เตรียมโดน “ไฮโซแชมป์” ฟ้องศาล

“ไฮโซแชมป์ จิรัฐฏ์ เพชรนันทวงศ์” พี่ชาย “ไฮโซน้ำหวาน” ที่กำลังตกเป็นข่าวกิ๊กกับสามี “หนิง ปณิตา”สุดฉุน เตรียมฟ้อง “วู๊ดดี้” กับ แจ็ค แฟนฉัน” เนื่องจากได้สัมภาษณ์ชาย อานันท์ทวีป ในรายการ “วู๊ดดี้เกิดมาคุย” กันอย่างสนุกสนาน เมื่อเรื่องดังกล่าวรู้ถึงหูพิธีกรปากกล้าอย่าง “วู๊ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา” กับ “แจ็ค แฟนฉัน” ทั้งคู่จึงรีบออกมาเคลียร์เรื่องนี้หลังจากอัดรายการ “ตื่นมาคุย” ทางช่อง 9 ว่า ไฮโซแชมป์จะฟ้องร้องวู๊ดดี้กับแจ็ครู้สึกยังไง วู๊ดดี้ – เพิ่งทราบข่าวเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ตอนนี้เรายังพิจารณาอยู่ว่ารับฟ้องดีมั๊ย เพราะว่าผมจำได้วันนั้นที่เรานำเสนอในรายการเช้าดดูวู๊ดดี้ คุณชาย อานันทวีปมาในรายการ เราก็ฟังเรื่องของเขาไป แต่เท่าที่ดูเทปมันไม่มีช่วงไหนที่เรารู้สึกว่าเราเข้าข้างคุณชาย ที่บอกว่าผมเตี้ยมกัน บอกเลยว่าผมไม่เคยเตี้ยมกับแขกรับเชิญโดยเฉพาะรายการสดตอนเช้า แจ็ค – … Continue reading

Posted in ข่าว, ข่าวดารา, ข่าวบันเทิง, ทีวีออนไลน์ | Leave a comment

ชัดเจน! เมย์ ขี้เกียจถ่ายเซ็กซี่ เพราะกระแสเยอะแล้ว

  ตั้งแต่ประกาศตัวว่ากำลังอินเลิฟกับไฮโซหนุ่ม “ปาล์ม ฐณส” ก็ดูเหมือนนักแสดงสาว “เมย์ พิชญ์นาฏ” จะลดระดับความเซ็กซี่ลงไปเยอะ เลยทำให้โดนเม้าท์ว่าที่เป็นแบบนี้ก็เพราะทางพ่อแม่แฟนหนุ่มไม่ค่อยจะปลื้มสักเท่าไหร่ ซึ่งล่าสุดสาวเมย์ก็ได้ออกมาชี้แจงถึงประเด็นดังกล่าวในงาน “HAIR COLORFUL FESTIVAL 2013″ ว่าข่าวลือดังกล่าวไม่เป็นความจริงพร้อมบอกอีกด้วยว่าพ่อแม่ฝ่ายชายสนับสนุนให้ทำงานเต็มที่ไม่เคยสั่งเบรคอย่างที่โดนเม้าท์!! “ที่บ้านปาล์มเค้าก็แบบว่าสนับสนุนเต็มที่ให้ทำงานเยอะๆ ไปเลย มีแต่ตัวเมย์เองนี่แหละที่ขี้เกียจ ทั้งๆ ที่ก็มีติดต่อเข้ามาเยอะพอสมควร แต่ถ้าหากมีคอนเซปอะไรที่น่าสนใจเมย์อาจจะรับก็ได้นะ อีกอย่างตอนนี้กระแสก็มีเยอะแล้วคะ” งดรับงานแบบนี้กลัวคลื่นลูกใหม่จะกลบกระแสเราบ้างรึเปล่า ? ทีวี “ก็ถ้ามีคลื่นลูกใหม่เข้ามาจริงเค้าก็ต้องพยายามนิดนึงนะคะ ถ้าจะสู้คลื่นลูกเก่า” เพื่อนๆ ก็แต่งงานกันเยอะแล้วเราเริ่มคุยเรื่องนี้กับปาล์มบ้างรึยัง ? ดูทีวีออนไลน์ “ยังค่ะขอสร้างตัวก่อน เพราะเค้าเองก็ยังทำงานอยู่อีกอย่างแต่งงานมันเป็นเรื่องใหญ่ด้วย และเราเองก็ยังไม่พร้อมรออีกสัก 2ปีละกัน” ล่าสุดในอินสตาแกรมเห็นขึ้นข้อความองค์รักษ์พิทักษ์เมียหลวงด้วย ? “อันนี้ต้องถามครีมเพราะเค้าเป็นคนตั้งค่ะ (หัวเราะ) เมย์ไม่เกี่ยวเลย แต่คาดว่าเค้าน่าจะเขียนเล่นๆ ละคะ” … Continue reading

Posted in ข่าวดารา, ข่าวบันเทิง, ข่าววาไรตี้, ดูทีวีออนไลน์, ทีวีออนไลน์ | Leave a comment

พอลลี่ พรพรรณ สิทธินววิธ นางเอกใหม่ช่อง 7 สี

  จู่ๆ ชื่อของ พอลลี่ พรพรรณ สิทธินววิธ ไฮโซสาวก็ปรากฏชื่ออยู่ตามข่าวบันเทิงรายวัน เพราะดันข่าวคู่กรณีกับนางเอกซุปตาร์ อั้ม พัชราภา เนื่องจาก ไฮโซสาวพอลลี่ คนนี้นี่แหละ..เคยเป็นอดีตหวานใจของ แอมป์ พิธาน หวานใจคนปัจจุบันของ พัชราภา ทีวีออนไลน์ พอลลี่ พรพรรณ ไฮโซสาววัย 24 เป็นผู้นำเข้าแบรนด์ดัง แคทคิทตัน (Cath Kidston) เปิดร้านร่วมกับพี่สาวพีรภา สินธินววิธ อีกทั้งยังเป็นหุ้นส่วนร้านวิตามิน คลับ ไทยแลนด์ ปัจจุบันเพิ่งจบการศึกษาจากคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เมื่อปี 2555 ล่าสุดเพิ่งเซ็นสัญญาเข้าช่อง 7 สี เตรียมถูกดันเป็นนางเอกคนใหม่ของช่อง เทียบเท่ารัศมี … Continue reading

Posted in ข่าว, ข่าวดารา, ข่าวบันเทิง, ข่าววาไรตี้, ทีวีออนไลน์ | Leave a comment

ทีวีออนไลน์ : เรื่องย่อ แผนร้ายพ่ายรัก

  ชื่อเรื่อง : แผนร้ายพ่ายรัก ช่องที่ออกอากาศ : ไทยทีวีสี ช่อง 3 ออกอากาศทุกวัน : จันทร์-อังคาร 20.25 เนื้อเรื่องย่อ แผนร้ายพ่ายรัก ละครแผนร้ายพ่ายรัก บทประพันธ์ : ปิ่นปินัทธ์ละครแผนร้ายพ่ายรัก บทโทรทัศน์ : ต้นรกละครแผนร้ายพ่ายรัก กำกับการแสดง : อดุลย์ บุญบุตรละครแผนร้ายพ่ายรัก ผลิต : มาสเตอร์วันละครแผนร้ายพ่ายรัก ออกอากาศทุกวัน: จันทร์ – อังคาร เวลา 20.25 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และ ดูทีวีออนไลน์ ที่ http://tv.sanook.com/ เรื่องย่อ แผนร้ายพ่ายรัก เขมมิก … Continue reading

Posted in ข่าวดารา, ข่าวบันเทิง, ทีวีออนไลน์ | Leave a comment

ยังไง? วู้ดดี้ ประกาศเลิกทำรายการเช้าดูวูดดี้

  สงสัยจะไม่เฟี้ยว พิธีกรชื่อดังอย่าง “วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา” จึงประกาศเลิกทำ “รายการเช้าดูวู้ดดี้” ผ่านทางทวิตเตอร์ส่วนตัว ทำเอาหลายคนเสียใจกันใหญ่ โดยวู้ดดี้ทวีตข้อความว่า “พี่น้องชาวไทย ผมจะเลิกทำรายการเช้าดูวู้ดดี้แล้วนะครับ สาเหตุเพราะอะไร พรุ่งนี้ผมจะประกาศในรายการ” ใครที่สงสัยก็รอดูพรุ่งนี้นะจ๊ะว่าทำไมพิธีกรสำเนียงการพูดเป็นเอกลักษณ์ถึงประกาศเลิกทำรายการเช้าไป เอ๊ะ หรือจะหาเวลาไปสวีตกับแฟนปริศนาที่เคยประกาศผ่านสื่อไป ทั้งนี้ รายการทีวีเช้าดูวู้ดดี้ เป็นรายการโทรทัศน์ประเภทวาไรตี้ทอล์คโชว์ ผลิตโดยบริษัท วู้ดดี้เวิลด์ จำกัด ดำเนินรายการโดยพิธีกรอันดับต้นของประเทศไทย วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา ออกอากาศทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 08.00 – 08.45 น. ทางสถานีโทรทัศน์โมเดิร์นไนน์ (ต่อมาในปี พ.ศ. 2555 ได้ขยับมาเป็นเวลา 07.30 – 08.30 น. … Continue reading

Posted in ข่าวบันเทิง, ข่าววาไรตี้, ดูทีวีออนไลน์, ทีวีออนไลน์ | Leave a comment