Monthly Archives: May 2013

พิชญ์ กินแห้ว กุ๊บกิ๊บ ยังไม่อยากมีแฟน!!

เป็นสาวสวยที่เนื้อหอมจริงๆ สำหรับ “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย” เพราะโสดได้ไม่เท่าไหร่ก็มีข่าวออกมาว่าเธอนั้นกำลังพัฒนาความสัมพันธ์อยู่กับนักร้องหนุ่มสุดหล่อ “พิชญ์ กาไชย” ซะแล้ว งานนี้ทำเอาสาวกุ๊บกิ๊บของเราถึงกับเหวอรับประทานก่อนจะออกมาชี้แจงให้กองทัพสื่อได้ฟังถึงสถานะหัวใจกับหนุ่มพิชญ์ในงานแถลงข่าว “My Best Bar B Q Plaza ชวนท้า ซ่ากว่าเต๋อ” แบบตรงประเด็นว่า… “ก็คุยกันค่ะ สนิทกันจริงๆ แต่ว่าเป็นแค่พี่น้อง คือตัวกิ๊บเองมีเพื่อนผู้ชายเยอะและเราก็แบบไม่ได้คุยกันพิเศษขนาดนั้นด้วย” มีโอกาสเป็นไปได้ไหมสำหรับคนนี้ ? “คือหนูก็ไม่รู้ว่าเค้าจีบรึเปล่าหรือทีเล่นทีจริง เพราะเค้าก็คุยดี ถ้ามันจะใช่สักวันก็คงใช่ค่ะแต่เค้าก็คงรู้แหละว่าหนูยังไม่พร้อม ต้องดูกันไปก่อนค่ะ” แสดงว่าเรายังไม่สนิทใจกับเค้า ? “มันยังเร็วไปค่ะหนูเพิ่งจบมา ขออยู่นิ่งๆ ก่อนดีกว่ากิ๊บยังไม่รีบ จริงๆ แล้วพี่พิชญ์เค้าก็เป็นคนดีนะ น่ารักตลกด้วย แต่ว่าตอนนี้เป็นพี่น้องกันค่ะยังไม่พิเศษ” เป็นเพราะเรารอมาริโอ้กลับมาอยู่รึเปล่า ? “ไม่ได้รอค่ะ ปกติใช้ชีวิตไปเรื่อยๆ” แต่ล่าสุดเค้าก็ออกมาบอกว่าไฟรักของเราทั้งคู่ดับสนิทไปเรียบร้อยแล้ว … Continue reading

Posted in ข่าวดารา, ข่าวบันเทิง, ข่าววาไรตี้, ดูทีวีออนไลน์ | Tagged , , , , | Leave a comment

ณเดชณ์ ไม่กลัว กะเทยอริณ แฉรูปลับ!!

เล่นเอาพระเอกซุป’ตาร์ “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ถึงกับงานเข้าต้องรีบออกมาปฏิเสธเสียงแข็งกลางงาน “เปิดแคมเปญ อยู่หน้าจอจะรออะไร…ดื่มวีต้าเบอร์รี่ทุกวัน” เองเลยว่า ไม่เคย…ไม่เคยรู้จัก!! หลังเจอฤทธิ์กะเทยหน้าสวย “อริณ” ออกมาแฉผ่านสื่อว่าแอบกินกับพระเอกซุป’ตาร์ แบบลับๆ ซึ่งงานนี้หนุ่มณเดชน์ได้ออกมาชี้แจงแบบเคลียร์ๆ ต่อหน้าสื่อถึงประเด็นดังกล่าวว่า… “ไม่มีอะไรครับ ไม่เคยแอบกิน ไม่เคยเจอตัว ไม่กลัวไม่กังวลเลยครับ เพราะผมไม่เคยทำอะไรอย่างที่เค้าว่า” เรารู้เรื่องนี้ได้ยังไง ? “รู้เพราะมีคนมาบอกครับผม แต่ไม่มีอะไร” กลัวไหมว่าที่เค้าออกมาทำแบบนี้เพราะต้องการเกาะกระแสเราดัง ? “อันนี้แล้วแต่คนจะมองครับผมเองก็พูดไม่ได้ เอาเป็นว่าผมขอไม่ออกความเห็นสำหรับเรื่องนี้ดีกว่า” ล่าสุดมีคนบอกว่าพรีเซนเตอร์ตัวนี้เราได้เงินถึง 10ล้าน ? “สาธุครับพี่ถ้าได้อย่างนั้นก็ดี แต่ว่าไม่น่าถึงขนาดนั้นครับเพราะถ้าสูงขนาดนั้นจริงคงไม่มีใครจ้าง มันเยอะเกินไปครับ”  

Posted in ข่าวดารา, ข่าวบันเทิง, ข่าววาไรตี้, ดูทีวีออนไลน์, ทีวีออนไลน์ | Tagged , , | Leave a comment

เคน ไม่เคยโดน กะเทยอริณ เขมือบ! ลั่นไม่รู้จักด้วยซ้ำ

ช่วงนี้พระศุกร์เข้าพระเสาร์แทรกโดนสาวๆเรียงหน้าออกมาแฉเป็นว่าเล่น ล่าสุดกะเทยสวย “อริณ” ก็ออกมาแฉกลางรายการ “คนดังนั่งคุย” ว่าเคยกินพระเอกอักษรย่อ ค. หลายคนก็เลยตีความไปว่าเป็นพระเอกหนุ่ม“เคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุ” ที่ช่วงนี้มีข่าวฉาวถี่ซะเหลือเกิน เจอเคนในงานฉลองเปิดตัว AIS 3G 2100 MHz เต็มรูปแบบ…!!ยิ่งใหญ่อลังการ…ใจกลางเมือง ภายใต้ธีมสุดฮิป “Your Extraordinary life starts now” ณ ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ก็เลยคว้าตัวมาถามไถ่ถึงกระแสข่าวที่เกิดขึ้น  “ผมไม่เคยโดนกะเทยกินแน่นอนครับ ไม่รู้จักเลย งงแต่ยอมรับว่าไม่ได้สนใจข่าวนี้สักเท่าไหร่ ที่บอกว่ามีหลักฐาน ผมก็ไม่รู้เหมือนกันเพราะว่าไม่เคยเจอครับ แล้วแต่ก็แล้วกันเพราะตอนนี้ผมกำลังมีความสุขกับชีวิตอยู่ ถามว่ามีเพื่อนเพศที่สามไหม ก็มีแต่ก็เป็นคนที่เรารู้จักอยู่แล้ว ผมเองเป็นเพื่อนได้กับทุกเพศทุกวัยอยู่แล้ว ไม่ได้จำกัดว่าเป็นเพศที่สามแล้วไม่เป็นเพื่อน” ช่วงนี้โดนข่าวออกมาแฉเยอะ นอยด์บ้างไหม “แรกๆก็นอยด์บ้าง แต่ช่วงนี้มีอะไรทำ ละครก็จะเปิดกล้องแล้วก็เลยไม่ได้คิดอะไรเท่าไหร่ ผมว่ามันก็ไม่ใช่ข่าวใหม่อะไร” … Continue reading

Posted in ข่าว, ข่าวดารา, ข่าวบันเทิง, ข่าววาไรตี้, ดูทีวีออนไลน์, ทีวีออนไลน์ | Tagged , , , | Leave a comment

เอมี่ เปลือยใจ ฮาเวิร์ดโทรให้ไปเยี่ยม แฉเคยเล่นยา

“เอมี่ แม็กซิม” รับ ไปเยี่ยม “ฮาเวิร์ด” ยันไม่รีเทิร์น แฉเล่นยา ปัดกิน “วีรภาพ-แทค-เคน ภูภูมิ” ขอโทษทำให้เป็นข่าว ขณะที่ ศาลไม่อนุญาตให้ประกัน “ฮาเวิร์ด หวัง” นำตัวนอนคุกคลองเปรม นางแบบสาว เอมี่ อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์ หรือ เอมี่ มิสแม็กซิม ปี 2012 เปิดใจต่อสื่อมวลชนหลังให้สัมภาษณ์ในรายการคนดังนั่งเคลียร์ ที่ดำเนินรายการโดย อาจารย์ยิ่งศักดิ์ ถึงกรณีการแจ้งความหลังถูกอดีตแฟนหนุ่ม ฮาเวิร์ด หวัง บุกบ้าน ใช้เลือดเขียนว่า “I love you but you don’t” และหลังจากนั้นฝ่ายชายได้ถูกตำรวจรวบตัวคาคอนโดฯ ในข้อหาลักลอบเข้าเมือง หลังถูกขึ้นบัญชีเป็นบุกคนต้องห้ามเข้ามาในราชอาณาจักรไทย … Continue reading

Posted in ข่าวดารา, ข่าวบันเทิง, ข่าววาไรตี้, ดูทีวีออนไลน์ | Tagged , , , | Leave a comment