Monthly Archives: June 2013

“เบลล่า ราณี” โต้หนูไม่ได้ศัลยกรรม แค่จัดฟัน

นางเอกดาวรุ่งพุ่งแรงของวิกหนองแขมตอนนี้คงหนีไม่พ้นนางเอกลูกครึ่งสะใภ้วังจุฑาเทพ “เบลล่า ราณี” แต่ความดังต้องควบคู่มาจากการถูกแฟนๆขุดคุ้ยอดีต ว่าเมื่อก่อนเป็นใคร ทำอะไร เรียนที่ไหน หน้าตาเป็นยังไง ฯลฯ เลยทำให้เบลล่าโดยกระแสว่าไปทำศัลยกรรมมา เนื่องจากมีใบหน้าเปลี่ยนไปจากเมื่อก่อน แต่งานนี้สาวเบลล่าออกมาโต้ในงาน “มหกรรมซักเสื้อขาว โดยผงซักฟอกโอโม” ว่าไม่ได้ศัลยกรรมแน่นอน สาเหตุที่หน้าเปลี่ยนเพราะเธอไปจัดฟันมาเท่านั้น ใครนะช่างเม้าท์สาวเบลล่าได้ สงสัยต้องให้พระเอกมาดเข้มอย่าง “เวียร์ ศุกลวัฒน์” มาเคลียร์ซะแล้ว อิอิ    ติดตามผลงานของเธอ ผ่าน ทีวีออนไลน์ ได้ที่นี่ http://tv.sanook.com/  

Posted in ข่าว, ข่าวดารา, ข่าวบันเทิง, ข่าววาไรตี้, ทีวีออนไลน์ | Tagged , , , , , , , , , | Leave a comment

เอมมี่ งดเซ็กซี่!!! ขัดห้องน้ำ กวาดลานวัด

งดเซ็กซี่ 1 วัน สำหรับสาว “เอมมี่ แม็กซิม” โดยอาสาขอไปทำความดีที่วัดเพลง จ.นนทบุรี โดยสาวเอมมี่ทั้งขัดห้องน้ำ กวาดลานวัด พร้อมถวายเพล “พระฮาเวิร์ด หวัง” ถือเป็นอีกมุมน่ารักๆ ของสาวคนนี้ พร้อมโพสต์ภาพและข้อความว่า  “ขัดห้องน้ำ ทำความสะอาดลานวัด ขอเอาบุญมาฝาก แฟนคลับทุกๆคน เพื่อน ญาติพี่น้อง เจ้ากรรมนายเวร สัมพเวสี ผีไม่มีญาติ ศรัตรู ผู้ที่ทุกข์ก้ขอให้พ้นจากทุกข์ ผู้ที่สุขก็ขอให้สุขยิ่งๆขึ้นไป ใครที่คิดร้าย ด้วย กาย วาจา ใจ เอมมี่ขออโหสิกรรมให้นะคะ สาธุค่ะ” แฟนๆสามารถติดตามเธอผ่าน ดูทีวีออนไลน์ ได้ที่นี่  http://tv.sanook.com/  

Posted in ข่าว, ข่าวดารา, ข่าวบันเทิง, ข่าววาไรตี้, ทีวีออนไลน์ | Tagged , , , , , , , , , | Leave a comment

“กระต่าย“ สงสาร “ลี“ แฟน “ฟลุค“ เข้า รพ. ย้ำไม่เคยเจอ สองต่อสอง

ทีเล่นทีจริงจนผู้หญิงเขาเดือดร้อนไปทั่ว หลังจากมีภาพแคปชั่นการคุยกันระหว่างนางแบบสาว “กระต่าย แม็กซิม” และคาสโนว่า “ฟลุค เกิรกพล” ออกมา ด้วยใจความว่าฝ่ายชายนั้นพยายามชวนสาวกระต่ายมาที่คอนโด พร้อมยังบอกคิดถึงและเรียกฝ่ายหญิงว่าที่รักอีกด้วย งานนี้คนที่แย่ที่สุดเห็นจะเป็นแฟนสาวของหนุ่มฟลุค “ลี นาตาลี เจียรวนนท์” ที่เมื่อทราบข่าวก็เครียดจนต้องเข้าโรงพยาบาล  ด้านกระต่ายนั้นก็โดนกระแสโจมตีว่าเป็นเพราะอยากดังเลยขอเกาะกระแสฝ่ายชายด้วยการปล่อยภาพดังกล่าวออกมา จนเจ้าตัวต้องออกมายืนยันว่าเธอไม่ได้อยากดังด้วยกระแสแบบนี้ และยังรู้สึกสงสารที่แฟนสาวของหนุ่มฟลุคต้องเข้าโรงพยาบาลอีกด้วย “ตามที่เห็นเลยค่ะ หนูยอมรับว่าเป็นเรื่องจริง คุยกันจริง เรารู้จักกันตั้งแต่ก่อนที่จะเข้าประกวดแล้ว แต่ไม่รู้ว่าพี่เขาเอาไลน์หนูมาจากไหน ใช่ค่ะ เขาจีบ แต่หนูจะปฏิเสธมาตลอด เพราะหนูก็บอกเขาว่าพี่มีแฟนแล้ว แต่เขาก็บอกว่าไม่เป็นไร แต่หนูก็ไม่คิดอะไรมาก เพราะด้วยลุคพี่เขาก็เป็นแบบนี้อยู่แล้ว ดูเจ้าชู้และเฟรนด์ลี่” ส่วนประเด็นที่ฟลุคเองก็ให้สัมภาษณ์ว่าที่ผ่านมาเป็นแค่การแซวเล่นนั้น กระต่ายรู้สึกอย่างไร เจ้าตัวก็ว่าเสียใจและเสียความรู้สึก อีกทั้งถ้าเป็นการแซวก็ดูจะหนักไปหน่อย “ก็เสียใจและเสียความรู้สึกในบางคำพูด และหนูคิดว่าแซวหนักเกินไปหน่อยนะ เรื่องนี้หนูก็ปรึกษาเพื่อนๆ และคนอื่นๆ เหมือนกันนะ เพราะหนูเองก็เครียด อย่างเวลาไปเจอพี่ฟลุคหนูไม่เคยไปเจอกันสองต่อสอง … Continue reading

Posted in ข่าว, ข่าวดารา, ข่าวบันเทิง, ข่าววาไรตี้ | Tagged , , | Leave a comment