Monthly Archives: July 2013

“แพนเค้ก-ปุ๊กลุ๊ก“ เหวอ! ขึ้นบัญชีดำช่อง 7 นางเอกหนีกอง รับอีเว้นท์

หลังจากช่อง 7 ออกมาฟาดดาบ มีมาตรการลงโทษดาราที่หนีคิวกองถ่าย เอาไปรับอีเว้นท์ ว่าจะทำการแบนทันทีนั้น อยู่ๆ ก็มีชื่อของ 2 นางเอกระดับแถวหน้าของช่อง 7 อย่าง ”แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์” และ ”ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล” ออกมา ให้หนาวๆ ร้อนๆ แต่เมื่อได้พูดคุยกับทางฝั่งของสาวแพนเค้กนั้น เจ้าตัวก็ว่า เธอได้จัดคิวงานตัวเองอย่างดี และแยกคิวงานละครกับอีเว้นท์อย่างชัดเจน “จริงๆ เพิ่งได้ยินเหมือนกันนะคะ แล้วก็ยังไม่ได้มีอะไรนะคะ ก็เราต้องทำงานตามสมควรอยู่แล้วค่ะ อย่างงานละครเราก็มีถ่ายอยู่แล้ว มีคิวที่รับเอาไว้อยู่แล้ว มันก็จะไม่มีการกระทบกัน แหม ก็ไม่ได้มีอะไรนะคะ พี่หน่องเองก็เป็นผู้ใหญ่ที่น่ารักมากๆ ท่านก็เมตตาเสมอแล้วมีอะไรก็คือคุยกันได้อยู่แล้ว คงไม่มีอะไรที่ต้องรุนแรงหรือทำมาตรการอะไรออกมา บางงานที่มันสมควรหรือขออนุญาตไปเรียนทางกองเขาก็จะเข้าใจ ซึ่งในส่วนนี้ต้องบอกว่าไม่มีปัญหาค่ะ เราก็ต้องดูแลตัวเองในเรื่องของการจัดสรรเวลาให้ดีที่สุดน่ะค่ะ” ส่วนด้านของปุ๊กลุ๊กนั้น เธอก็ยืนยันว่า เธอไม่มีทางรับงานอีเว้นท์ชนกับคิวถ่ายละครแน่นอน … Continue reading

Posted in ข่าวดารา, ข่าวบันเทิง, ข่าววาไรตี้, ดูทีวีออนไลน์ | Tagged , , , , , | Leave a comment

ภาพหลุดนัวเนียกลางผับ นักข่าวหนุ่มหล่อกับนักร้องสาวค่ายอาร์เอส

สงสัยจะมาดังเปรี้ยงเอาเพราะภาพหลุดนัวเนียกันในผับหรือยังไงก็ไม่รู้ เพราะล่าสุดก็มีคนตาดีแชะภาพนักร้องสาวค่ายอาร์เอส ”เนย ซินญอริต้า” กับนักข่าวสกายรีพอร์ตของช่อง 3 “กฤต เจนพานิชการ” ในลักษณะที่ทั้งคู่กำลังกอดรัดฟัดเหวี่ยงกันนัวเนีย ซึ่งเมื่อภาพถูกแพร่ออกไป สาวเนยก็เลยขอใช้พื้นที่ชี้แจงเสียหน่อยว่า  “กับกฤตเป็นเพื่อนกันมานานแล้วค่ะ รู้จักกันตั้งแต่สมัยเรียนปริญญาโท 5 ปีแล้วมั้ง แค่ตอนนี้มีโอกาสได้เจอกันบ่อยขึ้นกว่าเดิม ล่าสุดเมื่อเดือนที่แล้ว เขาก็ชวนเนยไปร่วมงานร่วมกิจกรรมกับทางสกายรีพอร์ต หลังจากนั้นก็มีไปทานข้าว ดูหนังกัน แต่ไม่ได้ไปกันสองคน ไปเป็นกลุ่มแก๊งค์ เรียกว่าตอนนี้เป็นเพื่อนที่สนิทที่สุดคนหนึ่งค่ะ” ส่วนเรื่องภาพนั้น เนยว่าฝ่ายชายเองก็ได้เห็นแล้ว ซึ่งเป็นภาพงานปาร์ตี้วันเกิดเพื่อน และความสนิทสนมกันนั้น สาวเนยก็อ้างว่าเป็นช่วงที่เธอกำลังเฮิร์ตกับความรักอยู่นั่นเอง “ได้เห็นแล้ว มันเป็นภาพในงานปาร์ตี้วันเกิดเพื่อน เรามีเพื่อนกลุ่มเดียวกัน เลยได้เจอ ได้คุยกันค่ะ แล้ววันนั้นเป็นช่วงที่เนยกำลังเฮิร์ตกับความรักอยู่ ก็ได้มีโอกาสปรึกษากับเขา ก็เป็นจังหวะที่เขาเข้ามาปลอบและให้กำลังใจค่ะ ภาพหลุดไป ก็ได้คุยกันแล้ว เขาก็ขำๆ คือเราเป็นเพื่อนกันจริงๆ ไม่มีอะไรมากกว่านั้นค่ะ ก็ไม่อยากให้ที่บ้านรับรู้เรื่องข่าวเพราะกลัวเขาเครียด ส่วนตอนนี้เรียกว่าโสดค่ะ … Continue reading

Posted in ข่าวดารา, ข่าวบันเทิง, ข่าววาไรตี้, ดูทีวีออนไลน์, ทีวีออนไลน์ | Tagged , , , , , , , , , | Leave a comment

กิ๊ฟ วรรธนะ ควง ตาล ฉลองแต่ง เผยมีลูกปีหน้า ฮันนีมูนยุโรป

  ชื่นมื่น! กิ๊ฟ วรรธนะ ควง ตาล แฟนสาวฉลองวิวาห์หวาน หลังคบ 5 ปี เผย สินสอด หลักล้าน แพลนฮันนีมูนยุโรป 10 วัน มีลูกปลายปีหน้า เป็นอีกคู่ที่ถือฤกษ์ดี วันที่ 7 เดือน 7 สละโสดเข้าประตูวิวาห์ สำหรับพิธีกรหนุ่ม ”กิ๊ฟ วรรธนะ กัมทรทิพย์” กับสาว ”ตาล ผกาพันธุ์ เสถียรกาล” ที่ซุ่มคบหาดูใจกันมา 5 ปี บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยความหวานและเพื่อนฝูงในวงการที่มาร่วมแสดงความยินดีอย่างคับคั่ง ซึ่งทั้งคู่ได้ให้สัมภาษณ์ถึงความรู้สึกให้ฟังว่า “ตาลเป็นเพื่อนน้องสาวผมมาก่อน ก็เลยได้คุยกัน และได้มาลองคบกัน หลายๆ อย่างของน้องเค้าตรงกันทั้งนิสัยและสไตล์ ผมเป็นคนจุกจิกเค้าเป็นคนมีความอดทนสูง” “วันที่ขอแต่งงาน ขอที่บ้านผม … Continue reading

Posted in ข่าวบันเทิง, ข่าววาไรตี้, ดูทีวีออนไลน์ | Tagged , , , , , , , , , | Leave a comment