Monthly Archives: August 2013

มหกรรมดารา เปิดอก อุบัติเหตุหรือตั้งใจ..หลุด!?

  “อุบัติเหตุ” ในวงการบันเทิง ถึงแม้บางทีจะเป็นสิ่งที่เหนือความควบคุม แต่ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ไม่มีดาราคนไหนอยากให้เกิดกับตัวเอง โดยเฉพาะ “อุบัติเหตุกลางงาน” โดนช่างภาพตาไว หยิบฉวยแชะภาพหวิวๆ ของดารา เพื่อเอาไปขายข่าวโดยเฉพาะ “ภาพหลุด” กลางงานอีเว้นท์เป็นเรื่องที่ดาราสาวส่วนใหญ่ไม่อยากให้เกิดขึ้น แต่บางครั้งชุดเจ้ากรรมที่ทีมงามจัดไว้ให้ ก็ต้องใช้ทักษะในการสวมใส่และประคองและเซฟตี้ตัวเองเอาไว้ให้มากที่สุด ขอเปลี่ยนชุดก็กลายเป็นข่าวหาว่า “เรื่องเยอะ” แต่ก็ยังมีคนบางกลุ่มที่ “ตั้งใจมาโชว์” เปิดนิด..โชว์หน่อย ได้เป็นข่าว มีชื่อตัวเองเป็นกระแสสังคม แต่บางทีคนกลุ่มนี้ คนดูก็เบื่อง่ายๆ เหมือนกัน “ของสงวน” เก็บเอาไว้เป็นสิ่งสงวน ปิดไว้มองเองดูเอง น่าจะเหมาะสมกว่า “ภาพหลุด” เป็นฝันร้ายของดารา ใครบ้างละ? ที่อยากจะให้คนจดจำตัวเองเพราะ ภาพหลุดของตัวเอง น่าเห็นใจจริงๆ ติดตาม ข่าวสารดาราสาวสวยหนุ่มหล่อ ผ่านดูทีวีออนไลน์    

Posted in ข่าวดารา, ข่าวบันเทิง, ข่าววาไรตี้, ทีวีออนไลน์ | Leave a comment

เอมมี่ มรกต ไอซ์ อภิษฏา ใส่บิกินี่ลัลลาทะเล

  ต้องบอกว่าเป็นแก๊งสาวทีเซ็กซี่จริง ๆ สำหรับ เอมมี่ มรกต และ ไอซ์ อภิษฎา สองเพื่อนซี้ที่ถึงวันหยุดพักผ่อนทั้งคู่จับมือกันท่องทะเลพัทยาพร้อมกับผองเพื่อน  นาน ๆ ทีได้มีเวลาตรงกัน เอมมี่ และ ไอซ์ พร้อมแก๊งเพื่อนสาวจัดเต็มนุ่งบิกินี่ลัลลาบนเรือสุดหรู  เรียกว่าตัวแม่เซ็กซี่ของวงการมาเจอกันต้องไม่ธรรมดาแน่นอน น้ำทะเลร้อนฉ่าขึ้นมาทันที ส่องดูความเซ็กซี่ของ เอมมี่ มรกต และ ไอซ์ อภิษฎา กับหุ่นเป๊ะของพวกเธอ ผ่าน ทีวีออนไลน์  

Posted in ข่าวดารา, ข่าวบันเทิง, ทีวีออนไลน์ | Tagged , , , , , , , | Leave a comment

บทกลอนวันแม่ มอบแทนใจลูก

เนื่องใน วันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม S! Campus ขอรวบรวมบทกลอนวันแม่ มอบแทนใจลูก ถึงแม่ผู้เป็นที่รักยิ่ง แต่งกลอนวันแม่โดย คุณสัจจาภรณ์ ไวจรรยา poohkan ของขวัญจากลูก สัจจาภรณ์ ไวจรรยา poohkan(ผู้แต่ง กลอนวันแม่) มะลิหอมน้อมวางข้างข้างตัก กรุ่นกลิ่น “รัก” บริสุทธิ์ผุดผ่องใส แทนทุกคำทุกถ้อยร้อยจากใจ เป็นมาลัย “กราบแม่” พร้อมน้อมบูชา กี่พระคุณจากใครอื่นนับหมื่นแสน อาจทนแทนเปรยเปรียบเทียบคุณค่า แต่พระคุณ”หนึ่งหยดน้ำนมมารดา”ทั้งสามภพจบหล้า…หาเทียมทัน ลูกไม่อาจเอ่ยแสดงแถลงถ้อย หรือเรียงร้อยพจนามาเสกสรรค์ เพื่อบรรยายพระคุณนี้ที่ “อนันต์” จึงตั้งมั่น “กตัญญุตา” ตลอดไป หนึ่งคำ “รัก” ลูกรักแม่ แม้ค่าน้อย … Continue reading

Posted in ข่าว, ข่าวดารา, ดูทีวีออนไลน์ | Tagged , | Leave a comment

หมอดูฟันธงดวง “เจนี่” ร่วงเพราะยุ่งกับผัวคนอื่น!!

เจนี่ จะรุ่งหรือว่าร่วง???? ตอนนี้ใครๆก็พูดกันถึงเรื่องของนางเอกสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ที่ตกเป็นข่าวมือที่สามระหว่าง เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ และตุ่ นันธิดา  อัศวเหม  กันทั้งนั้นแต่จะว่าไปแล้วช่วงต้นปีถ้าย้อนกลับไปดูจะพบว่าดวงของนางเอกสาวเคยมีอาจารย์ชื่อดังอย่าง  อ.ลักษณ์ เรขานิเทศ หมอดูฟันธงเคยทำนายทายทักเกี่ยวกับเจนี่แล้วว่าปีนี้จะเป็นปีที่งานรุ่งแต่รักร่วง ดังนี้ “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ใน 2-3 ปี ขึ้นอยู่กับที่ผ่านมาทำดีหรือไม่ดีเอาไว้ ถ้าทำดีก็รุ่งโรจน์ ถ้าทำไม่ดีไว้ดวงก็ตกต่ำ เพราะฉะนั้นเจนี่ที่ผ่านมีงานละครเป็นที่ครองใจประชาชน โดยเฉพาะเรื่อง “แรงเงา” ดังนั้นปี 2556 จะมีผลงานละครเรื่องใหม่ๆ มาอีกที่โดดเด่น และประสบความสำเร็จ ดวงชะตาเป็นดาวค้างฟ้า ยิ่งถ้ามีงานละครที่ใช้ดวงตาที่แสดงอารมณ์จะสามารถสะกดคนดูให้ติดตาตรึงใจ ส่วนเรื่องความรักเป็นจุดเปราะที่สุด เพราะความรักเป็นดวงวินาศกับดวงชะตา จะทำให้มีแต่เรื่องเจ็บปวด ถ้าคิดจะจริงจังกับใครมีแต่ผิดพลาด ส่วนข้อควรระวังเรื่องความรัก เรื่องที่อื้อฉาว เช่นเรื่องคลิป ความสัมพันธ์อื้อฉาว หรือเรื่องที่เข้าไปเกี่ยวข้องกับคนที่มีครอบครัวที่เข้ามาในชีวิตแล้วทำให้ตัวเจนนี่เสียหาย ซึ่งจะปรากฏชัดมากในปี 2556 ที่จะถึงนี้ … Continue reading

Posted in ข่าวดารา, ข่าวบันเทิง, ข่าววาไรตี้, ดูทีวีออนไลน์, ทีวีออนไลน์ | Tagged , , , , , , , | Leave a comment