Monthly Archives: September 2013

อั้ม พัชราภา ปล่อยโฮ กีต้าร์ สุนัขตัวโปรดตาย

  อั้ม พัชราภา นางเอกซุปเปอร์สตาร์ที่ได้ชื่อว่ารักหมาคนหนึ่ง ต้องเสียน้ำตาเมื่อหมาตัวโปรดที่ชื่อ “กีตาร์” ต้องมาตายลงเมื่อช่วงเช้า โดยอั้มโพสในอินสตาแกรมของเธอเองว่า”RIP จากกันชั่วชีวิตนี้แล้วนะ รักกีต้าร์หมดหัวใจนะคะ” สำหรับสุนัขที่ อั้ม พัชราภา เลี้ยงไว้ มีทั้งหมด 6 ตัว มีพันธุ์พุดเดิ้ล,ชิสุและปอม โดยทังหมดมีชื่อลงด้วย ต. คือไอติม, การ์ตูน, กีต้าร์, กัปตัน, น้ำตาลและ ไตเติ้ล โดยอั้มเคยเปิดใจว่า สาเหตุที่อั้มรักหมา เพราะหมาดูมีความไร้เดียงสา มองหน้าแล้วซื่อดี แล้วก็ซื่อสัตย์ด้วย อั้ม พัชราภา และสุนัขที่ลี้ยงไว้ ติดตามนางเอกซุปเปอร์สตาร์ คนนี้ได้ที่ http://tv.sanook.com/

Posted in ข่าวดารา, ข่าวบันเทิง, ข่าววาไรตี้ | Tagged , , , , , , , | Leave a comment

คอนเฟิร์ม “เมย์ พิชญ์นาฏ” เซ็กซี่ทุกมุม!!

  ไม่เคยทำให้ผิดหวังเลยแม้แต่งานเดียว สำหรับ ”เมย์ พิชญ์นาฏ” สาวสุดเซ็กซี่อันดับต้นๆของเมืองไทย เพราะไม่ว่าเธอจะออกงานไหน งานนั้นต้องเรียกเสียงรัวชัตเตอร์จากช่างภาพแทบจะทุกสำนัก ล่าสุดสาวเมย์ได้มาร่วมงานเปิดตัวโฆษณา ”โลชั่นทาตัว แบบล้างออกได้” ของนีเวีย ในฐานะเซเลบริตี้ เธอยังจัดเต็มด้วยการดันอกตูม โชว์ความเซ็กซี่ได้ขนาดนี้ ถ้าได้เป็นพรีเซ็นเตอร์ด้วยแล้ว รับรองจัดหนักกว่านี้แน่นอน…คอนเฟิร์ม!! สาวกสาว เมย์ ติดตามผลงานของเธอผ่าน ทีวีออนไลน์ ได้ที่นี่ http://tv.sanook.com/  

Posted in ข่าวดารา, ข่าวบันเทิง, ข่าววาไรตี้, ดูทีวีออนไลน์ | Tagged , , , , , , , | Leave a comment

รวมมิตร!! ซุป‘ตาร์สาว “เต้านี้…หมอให้มา“

ต้องยอมรับเลยว่ายุคนี้การทำศัลยกรรมในประเทศไทยเปิดกว้างและเป็นที่ยอมรับมากขึ้นจริงๆ เพราะไม่ว่าการทำจมูก ปาก ตา คาง ก็กลายเป็นเรื่องสำคัญของสาวๆ ไปซะหมด ยิ่งเรื่องของ “หน้าอก หน้าใจ” ด้วยแล้วยิ่งสำคัญที่สุด เพราะนอกจากสร้างความมั่นใจแบบขีดสุดให้กับคนที่ทำแล้ว ไซส์ใหม่ที่ได้มาก็ยังช่วยให้ การงาน การเงิน ดีขึ้นอีกด้วย!! วันนี้ทีมข่าว Sanook! News ก็เลยถือโอกาสรวบรวมเหล่าซุป’ตาร์สาวที่ออกมายอมรับว่า ”เคยขึ้นเขียงให้คุณหมอยัดซิลิโคน” มาให้แฟนๆ ได้ชมกันอีกครั้งซึ่งมีใครบ้างนั้นไปชมพร้อมกันเลยจ้า… เริ่มต้นที่สองคุณแม่ลูกหนึ่ง “บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” และ “ษา วรรณษา ทองวิเศษ” ที่งานนี้เจ้าตัวยืดอกรับแบบตรงๆ ว่าไปศัลยกรรมหน้าอกมาจริง แต่เป็นเพราะหลังจากคลอดลูกไซส์เก่ามันเล็กลงไปมาก เลยต้องยอมยัดซิลิโคนเพิ่มเพื่อเรียกความมั่นใจกลับคืน ต่อกันที่อดีตดาราวัยรุ่น (จอแบน) “ปีใหม่ สุมนต์รัตน์ วัฒนาเศลารัตน์” แม้เจ้าตัวจะออกมาเปิดเผยว่าตอนที่ทำรู้สึกเจ็บเจียนตายแต่ไซส์ใหม่ที่ได้มาก็คุ้มค่า ถึงขนาดได้รับฉายา “หุ่นมัธยม แต่หนองโพมหา’ลัย” กันเลยทีเดียว ขณะที่สาวเซ็กซี่ร่างใหญ่อย่าง “ครี พัสวีพิชญ์ ศรณ์อัครภา” ก็ไม่ยอมน้อยหน้าหลบไปพึ่งมีดหมอเสริมเต้าเช่นเดียวกัน ซึ่งเหตุผลนั้นเจ้าตัวบอกไม่ได้ต้องการแค่ความเซ็กซี่เพียงอย่างเดียวแต่เป็นการบำบัดโรควิตกจริตไปด้วยในตัว สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุดสำหรับ “เอมมี่ อมลวรรณ” หรือ “เอมมี่ แม็กซิม” สาวร่างเล็กที่มาพร้อมกับข่าวฉาวสะท้านวงการบันเทิงและหน้าอกซิลิโคนไซส์ 40 ที่เจ้าตัวสุดแสนจะภูมิใจ จนหลายคนพากันพูดเป็นเสียงเดียวว่า อลังการงานหมอจริงๆ!!! … Continue reading

Posted in ข่าว, ข่าวดารา, ข่าวบันเทิง, ข่าววาไรตี้ | Tagged , , , , , , , , , , | Leave a comment