Monthly Archives: December 2013

13 ช็อตเด็ดดาราปี 2013 ช็อตนี้ได้แต่ใดมา…

นำเสนอข่าวโดยทีมงาน Sanook.com ผ่านไปอีกหนึ่งปี ปี 2013 ที่เต็มไปด้วยเสียงฮือฮาในวงการบันเทิง ดาราตัวแม่หลายคนยังคงขยันเป็นกระแสให้ได้พูดถึงทุกครั้งที่ปรากฏกาย ดาราสาวหลายคนสร้างความประหลาดใจให้กับวงการ ส่วนบางคนก็ยังเรียกเสียง..ว้าวได้อย่างเสมอต้นเสมอปลาย ทางทีมข่าวบันเทิง Sanook News! ได้จึงได้ประมวล ช็อตเด็ดช็อตดี ตลอดทั้งปี 2013 จากดาราสาว 13 คน ในรอบปีที่ผ่านมา ช็อตต่อช็อตที่ใครๆ ต้องจดจำ (ขอบคุณภาพจาก นิตยสารดิฉัน เดือนมีนาคม 2556) ใครจะไปเชื่อ..?? ในปีนี้ชื่อดาราสาว เชียร์ ฑิฆัมพร จะถึงอยู่ในโผช็อตเด็ดแห่งปี เพราะความใจกล้า ลุกขึ้นมาปฏิวัติตัวเอง สลัดผ้าใส่ชุดว่ายน้ำ โชว์ลีลาเลื้อย..ยั่วยวนบนหาดทราย เรียกได้ช็อตนี้ของสาวเชียร์ ทำเอาหนุ่มๆ ขยี้ตาจ้องดูหลายรอบ ปรับเปลี่ยนลุคทั้งที ทำได้สำเร็จเกินความคาดหมาย! ปีนี้คงเป็นปีของลูกทุ่งสาวคนนี้ ใบเตย อาร์สยาม ที่เขย่าวงการบันเทิงได้ตลอดทั้งปี … Continue reading

Posted in ข่าว, ข่าวดารา, ข่าวบันเทิง, ข่าววาไรตี้, ดูทีวีออนไลน์, ทีวีออนไลน์ | Tagged , , , , | Leave a comment

10 สุดยอด “ซุป‘ตาร์ ดังมาแรงแซงแหกโค้ง“ แห่งปี 2556

ภาพจาก ดูทีวีออนไลน์ นำเสนอข่าวโดยทีมงาน Sanook.com ต้องขอบอกเลยว่า ตลอดทั้งปี พ.ศ. 2556 ที่ผ่านมา มีเรื่องราว (ดีๆ) ของเหล่าคนดังทั้ง “หน้าเก่า หน้าใหม่ และ หน้าเปลี่ยน” เกิดขึ้นในวงการบันเทิงอย่างมากมาย แต่จะมีคนไหนบ้าง ที่สร้างปรากฏการณ์ความแซ่บได้กระฉ่อนวงการและกลายเป็นที่จดจำที่สุดนั้น วันนี้ทีมข่าว Sanook! News ก็ได้ถือโอกาสรวบรวม “10สุดยอด ขวัญใจคนบันเทิง” มาให้ได้ดูกันถึงที่แล้ว รับรองได้เลยว่าแต่ละคนที่ถูกคัดเลือกมานั้น มาแรงแซงทุกโค้งจริงๆ… 1. ฮอร์โมน – ฮอตพุ่งพล่าน ภาพจาก ทีวีออนไลน์ เริ่มกันที่กลุ่มแรกกับแก๊งค์นุ่งสั้นเสมอเข่า “มาร์ช, ต่อ, เก้า, ตั้ว, ปันปัน และอีกมากมาย” จากซีรี่ย์ยอดฮิตที่ทำให้บรรดาวัยทีนต้องนั่งติดหน้าจออย่าง “ฮอร์โมนวัยว้าวุ่น” จนกลายเป็นกระแสฟีเวอร์ส่งผลให้บรรดานักแสดงน้องใหม่โกยทรัพย์จาก งานอีเว้นท์ … Continue reading

Posted in ข่าว, ข่าวดารา, ข่าวบันเทิง, ข่าววาไรตี้ | Tagged , , , , | Leave a comment

10 อันดับ ข่าวช็อควงการ “สุดยอดข่าวบันเทิงแห่งปี” 2556

นำเสนอข่าวโดยทีมงาน Sanook.com อีกไม่กี่วันก็จะเข้าสู่ปี พ.ศ.2557 กันแล้ว วันนี้ทีมข่าวบันเทิงเลยรวบรวม ข่าวเด่น ข่าวฮอต ของคนในวงการบันเทิง ที่มียอดผู้ชมสูงสุด 10 อันดับในรอบปีที่ผ่านมา เรียกได้ว่าแต่ละข่าวแซ่บไม่แพ้กันเลย เร่ิ่มที่ข่าวแรก “อันดับหนึ่ง” เป็นข่าวประกาศคบกันครั้งแรกของพระเอกหนุ่ม “อ้วน รังสิต” และนักร้องสาว “แจม เนโกะจัมพ์” ซึ่งข่าวนี้มียอดคนเข้าชมถึง 16 ล้านวิว ไม่ธรรมดาใช่มั๊ยล่ะ? แต่ถึงแม้จะมียอดชมสูงสุด ก็ไม่ได้หมายความว่าจะจำให้ความรักของทั้งคู่ยืนยาว เพราะล่าสุดต่างฝ่ายต่างออกมาประกาศสถานะว่าตอนนี้ลดเหลือแค่ “พี่น้อง” เท่านั้นเอง ภาพจาก ทีวีออนไลน์ มาต่อกันที่ “อันดับสอง” กับข่าวประกาศจดทะเบียนฟ้าผ่าของนางเอกสาว “เจนี่ อัศวเหม” กับสามีนักการเมือง “ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม” เพราะหลายคนคงไม่คาดคิดว่าคู่นี้จะสปาร์คกันได้ เนื่องจากฝ่ายชายเคยมีลูกและภรรยามาก่อน รวมทั้งก่อนหน้านั้นสาวเจนี่ก็ออกมาปฏิเสธพัลวัน … Continue reading

Posted in ข่าว, ข่าวดารา, ข่าวบันเทิง, ข่าววันนี้, ข่าววาไรตี้, ดูทีวีออนไลน์, ทีวีออนไลน์ | Tagged , , , | Leave a comment

เคยไหม…? ดูทีวีแล้วน้ำตาไหลออกมาเองโดยไม่รู้ตัว

เมื่อวานก่อน ผมได้ใช้ชีวิตปกติเหมือนทุกๆวัน คือเช้าตื่นมาก็อาบน้ำล้างหน้าแปรงฟัน แต่งตัวทำโน้น ทำนี้ แล้วก็เดินทางออกจากบ้านมาทำงาน ใช้ชีวิตเหมือนปกติเลย แต่พอหลังเลิกงาน วันนั้นผมไม่ได้ไปไหน เลยพอกลับถึงบ้านเปิดทีวีเปลี่ยนช่องแล้ว เปลี่ยนช่องอีก ก็ไม่มีอะไรจะดู จะหันไปดูทีวีออนไลน์ เน็ตที่บ้านก็ไม่โอเคเพราะโหลดบิทอยู่ ก็เลยลื้อหาหนังเก่าๆมานั่งดู ได้มาหลายเรื่อง แต่เรื่องที่ผมดูแล้ว แทบอยากจะร้องไห้ตามเลย ชื่อเรื่องเต็มๆ PLAY BOY COPS เพลย์บอยคอปส์ คู่เดือดใหญ่ฟัดใหญ่ นำแสดงโดย เรื่องราวย่อๆ ก็มีอยู่ว่า พระเอก ชื่อไมเคิล เป็นตำรวจและเป็นลูกเศรษฐี พ่อรวยว่างั้น เขาใช้เงินอย่างฟุ่มเฟือยในการทำงานและจับโจร เช่น การใช้เงินล่อจับโจร การใช้เงินช่วยคนที่กำลังจะ ฆ่าตัวตายเพราะเป็นหนี้ เขาใช้เงินทำแบบนี้เป็นประจำ ต่อมาได้รู้จักกับ ลินคอล์น ซึ่งเป็นตำรวจเมืองจีนมาสืบคดีเรื่องที่พี่ชายถูกฆ่าตาย ลินคอล์นเป็นแฟนลิซ่า … Continue reading

Posted in ทีวีออนไลน์ | Tagged , , | Leave a comment

เกาะติดการแส เหตุบ้านการเมือง ความวุ่นวายกลางกรุงฯ

การเมืองเป็นเรื่องที่หลายๆคนสนใจในตอนนี้ เป็นเรื่องที่เด่นมาก ไม่ว่าจะเปิดดูทีวีไปช่องไหนจะต้องเจอข่าวการเมือง ข่าวม็อบเดินไปตามสถานที่ต่างๆ ช่วงหลายวันที่ผ่านมานี้ ม็อบหรือที่เขาเรียกตัวเองว่า มวลมหาประชาชนนั้น ก็ยังไม่มีท่าทีว่าจะยุติ หรือจบเรื่อง และยังคงระบุไม่ได้ด้วยว่าจะจบลงเมื่อไร ระหว่าง 2 ฝ่ายที่ยังคงตกลงกันไม่ลงตัว ทำให้สถานการณ์ตอนนี้ ยืดยาว แต่อย่างไรก็ตามสำหรับผู้คนที่ทำงาน หรือบ้านอยู่แถวๆนั้น แถวๆที่มีม็อบ หรือมวลมหาประชาชนอยู่นั้น เดือดร้อนแน่ๆ ทั้งมลพิษทางเสียง และขยะที่ตกหล่นตามท้องถนน อาจทำให้ผู้ที่อยู่บ้านอยู่แถวนั้นหรือทางผ่านอาจจะต้องเหนื่อยสักหน่อยเพราะต้องทำความสะอาดหน้าบ้านตัวเอง หลายๆคนตอนนี้คงได้แต่ ภาวนาให้เรื่องต่างๆ เหตุการต่างๆเหล่านี้จบลงเร็วที่สุด เพราะมันส่งผลกระทบถึงหลายๆอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการเดินทาง มลพิษต่างๆ และความไม่ปลอดภัย ทั้งชีวิตและ ทรัพย์สิน หากหลายๆคนต้องเดินทางช่วงนี้ใครจะไปไหนมาไหนก็ติดตามข่าว ดูเส้นทางที่เราจะเดินทางว่ามีม็อบหรือมลมหาประชาชนรึเปล่า หาเส้นทางเลี่ยงก่อนออกเดินทาง ถ้าหากเลี่ยงไม่ได้จำเป็นต้องไปทางนั้น ไม่ว่าอะไรเกิดอะไรขึ้นให้มีสติ หาทางหลบเลี่ยงไว้ก่อน ปลอดภัยไว้ก่อนเป็นอันดี เพื่อนๆสามารถ … Continue reading

Posted in ข่าว, ข่าวการเมือง, ดูทีวีออนไลน์, ทีวีออนไลน์ | Tagged , , , | Leave a comment

ป.ป.ช.เปิดกรุ ครม.ปู 2 หลังพ้นตำแหน่ง 1 ปี

(แฟ้มภาพ) นำเสนอข่าวโดยทีมงาน Sanook.com ป.ป.ช.เผยบัญชีทรัพย์สินและหนี้สิน ครม.ปู 2 หลังพ้นตำแหน่ง 1 ปี จำนวน 18 ราย ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 08.30 น. (23 ธ.ค.) ที่สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) ได้เปิดเผยบัญชีแสดงรายการทรัพย์สินและหนี้สินพร้อมเอกสารประกอบของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมืองในรัฐบาล น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี กรณีพ้นจากตำแหน่งครบ 1 ปี เมื่อวันที่ 26 ต.ค. 2556 จำนวน 18 ราย ได้แก่ พล.อ.ยุทธศักดิ์ ศศิประภา รองนายกรัฐมนตรี และคุณหญิงอรพรรณ ศศิประภา คู่สมรส มีทรัพย์สินมากกว่าหนี้สิน … Continue reading

Posted in ข่าว, ข่าวการเมือง | Tagged , , | Leave a comment

บุ๋ม ปนัดดา ใส่แบบนี้จะหนาวมั้ย?

ตั้งแต่ขึ้นสเตตัส “โสด” ดูเหมือนว่าสาวใหญ่อย่าง “บุ๋ม ปนัดดา” จะกลับมาทวงบัลลังค์เซ็กซี่อีกแล้วค่ะ ก็ล่าสุดในงานประกาศรางวัลเกิดอวอร์ด ครั้งที่2 เจ๊แกมากับชุดราตรีสีดำ โชว์เนินอก เว้าหลัง แถมกระโปรงก็แหวกซะสูงจนเกือบเห็นแก้มก้นขาวๆ เต็มๆอีก (แอบหนาวแทน)แหม! แต่เห็นแค่นี้หัวใจหนุ่มๆ ก็เต้นไม่ถูกจังหวะแล้วค่ะ อิอิ ติดตามผลงานของสาว “บุ๋ม ปนัดดา” สวย รวย เก่ง (โสดด้วย) ผ่านดูทีวีออนไลน์ ได้ที่ http://tv.sanook.com/ ขอบคุณทีมงาน sanook!          

Posted in ข่าว, ข่าวดารา, ข่าวบันเทิง, ข่าววาไรตี้, ดูทีวีออนไลน์, ทีวีออนไลน์ | Leave a comment

“ตั๊ก บงกช” ณ จุดนี้ แรง! ได้อีก

นอกจากเป็นดาราที่ชัดเจนมาแต่ไหนแต่ไรแล้ว  ตอนนี้คุณแม่ยังสาวอย่าง ตั๊ก บงกช ก็มีจุดยืนทางการเมืองแบบไม่แคร์สื่อเลย เพราะล่าสุดเมื่อตั๊กโพสต์เรื่องสนับสนุนการชุมนุมอย่างสงบก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นในอินสตาแกรมว่าตั๊กเป็นแค่เมียน้อยไม่มีสิทธิจะไปไล่ใคร เท่านั้นล่ะนางของขึ้นสวนกลับแบบเจ็บแสบมากๆ แถมยังบอกว่าไม่กลัวตายอีกต่างหาก  เพราะยังไงน้องข้าวหอมก็มีพ่ออย่างเจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุลดูแลให้แน่ๆ บอกได้คำเดียวนางมั่นเกินร้อยจริงๆ  

Posted in ข่าวดารา, ข่าวบันเทิง, ข่าววาไรตี้, ทีวีออนไลน์ | Tagged , , , , , , , , , , | Leave a comment

ประกาศผลรางวัล “เกิด Awards ครั้งที่ 2”

จัดขึ้นเป็นปีที่ 2 แล้ว สำหรับงานประกาศผลรางวัลแด่คนบันเทิง “เกิด Awards ครั้งที่ 2″ ณ สยามนิรมิต โดยพิธีกรฝีมือดี “วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา” ซึ่งในปีนี้มีเหล่า ศิลปิน ดารานักแสดง ตบเท้าเข้าร่วมรับรางวัลกันอย่างคับคั่ง แต่ใครจะได้รางวัลอะไรกลับบ้านไปบ้างนั้น ทีมข่าว Sanook! News ได้รวบรวมมาให้ได้ชมกันถึงที่แล้ว… 1. รางวัลเกิดมาเปรี้ยง : เจมส์ จิรายุ 2. รางวัลคู่เกิด : เจมส์ จิรายุ และ เบลล่า ราณี 3. รางวัลเกิดมาป๊อป : นิว – จิ๋ว 4. รางวัลเกิดมาสร้าง : บอยด์ … Continue reading

Posted in ข่าวดารา, ข่าวบันเทิง, ข่าววาไรตี้, ทีวีออนไลน์ | Tagged , , , , , , , | Leave a comment

หนาวแล้ว “แม่คะนิ้ง“ ขาวโพลนที่อ่างขาง เชียงใหม่ติดลบ

(18 ธ.ค.) มีรายงานว่า ที่สถานีเกษตรหลวงอ่างขาง อ.ฝาง จ.เชียงใหม่ เกิด “แม่คะนิ้ง” หรือ “เหมยขาบ” ปรากฏการณ์น้ำค้างแข็งปกคลุมยอดหญ้าจนขาวโพลนไปทั่วบริเวณ โดยเมื่อวานนี้ เครื่องวัดอุณภูมิของสถานีมีอุณภูมิสูงสุดที่ 14 องศาเซลเซียส ต่ำสุด 1.7 องศาเซลเซียส ส่วนอุณหภูมิยอดหญ้าอยู่ที่ ติดลบ 1 องศาเซลเซียส สร้างความตื่นตาตื่นใจให้แก่นักท้องเที่ยวและผู้พบเห็น เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 18 ธ.ค. นางสาวพรนภา ทองเทพ พยากรณ์อากาศ ศูนย์อุตุนิยมวิทยาภาคเหนือ เปิดเผยว่า บริเวณความกดอากาศสูงกำลังค่อนข้างแรงจากประเทศจีนยังคงแผ่ปกคลุมประเทศไทยตอนบน ลักษณะเช่นนี้ทำให้ภาคเหนือมีอากาศหนาวถึงหนาวจัดในตอนเช้า อุณหภูมิต่ำสุด 7-10 องศาเซลเซียส บริเวณเทือกเขาและยอดดอยอากาศหนาวจัดและมีน้ำค้างแข็งบางพื้นที่ อุณหภูมิต่ำสุด 1-3 … Continue reading

Posted in ข่าว, ข่าวด่วน, ข่าววันนี้, ทีวีออนไลน์ | Tagged , , , , , , | Leave a comment