Monthly Archives: January 2014

ตั๊ก บงกช ยืนยัน! “ไม่ได้โกหก“ เหตุตึกดีแทคถูกยิง

นำเสนอข่าวโดยทีมงาน Sanook.com ถือว่าเป็นเรื่องใหญ่พอสมควร สำหรับกรณีที่ “ตั๊ก บงกช“ ดาราสาวชื่อดัง ภรรยาสาวของ เจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล อดีตผู้บริหารดีแทค ได้ออกมาเปิดเผยผ่านอินสตาแกรมว่า อาคารดีแทค ถูกมือมืดใช้อาวุธปืน 99 มม. ยิงใส่ 4 นัด จนอาคารได้รับความเสียหายอยู่ที่ชั้น 33 ซึ่งในเวลาต่อมา ทางด้าน “ดีแทค” ได้ออกมาชี้แจงเรื่องดังกล่าว ระบุว่า เหตุดังกล่าวเป็นความเข้าใจคลาดเคลื่อนกัน เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นตั้งแต่วันที่ 14 ม.ค. ที่ผ่านมา ณ อาคารฝ่ายบริหารจตุรัสจามจุรี ซึ่งเป็นพื้นที่สำนักงานของดีแทค ไม่ได้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 29 ม.ค. ตามที่ดาราสาวโพสต์แต่อย่างใด และขณะนี้กำลังอยู่ในขั้นตอนการพิสูจนหลักฐานหาผู้ก่อเหตุ เรื่องราวที่ดูคล้ายจะจบลงด้วยคำชี้แจงของบริษัทที่ได้รับความเสียหาย แต่ดูเหมือนในอินสตาแกรมของตั๊ก … Continue reading

Posted in ข่าวการเมือง, ข่าวดารา, ดูทีวีออนไลน์, ทีวีออนไลน์ | Tagged , , , , , , , , | Leave a comment

กอล์ฟ เบญจพล สุดทนโพสต์ระบายเรื่องม็อบ

หลังจากไปเดินสายกับมวลมหาประชาชนอยู่บ่อยครั้ง  สำหรับ กอล์ฟ เบญจพล เชยอรุณ ก็มีจุดยืนที่ชัดเจนมาโดยตลอด  แต่ล่าสุดเจ้าตัวคงทนไม่ไหวกับการกระทำที่เกินไปจึงโพสต์อินสตาแกรมกล่าวความรู้สึกจากใจแบบตรงไปตรงมาสุดๆ  อ่านแล้วก็แอบสะเทือนใจนะ “พูดตามตรงนะ ยิ่งนับวัน ยิ่งผิดหวัง อยากให้คนเกลียด ถึงขั้นขยะแขยงเลยใช่มั้ย ขยันกันจังนะ เรื่องชั่วๆ เลวๆ เพือเรียกแขกหนะ ถึงขั้นฆ่าคนตาย .. ออกหมายเรียกดารานักแสดง ที่ออกมาแสดงจุดยืนทางความคิด เรียกร้องประชาธิปไตยและความถูกต้องตามสิทธิชอบธรรม เข้าใจไว้ด้วยนะ ทุกคนคือคนไทย ไม่ได้เกิดมาเพื่อเป็นทาสใคร มีสิทธิ์ เท่ากับ พวกคุณเหมือนกัน ที่สำคัญเราอยู่แบบสำนึกในบุญคุณต่อพระมหากษัตริย์และประเทศชาติ ไม่ได้อยู่เพราะเงิน เราเคยมอบอำนาจให้คุณได้ เราก็มีสิทธิ์นำอำนาจนั้นกลับคืนมาได้เหมือนกัน ขอร่วมไวอาลัยให้กับคุณ สุทิน ธราทิน คุณคือวีรบุรุษ กอล์ฟ เบญจพล เชยอรุณ ดารา นักแสดง 26 … Continue reading

Posted in ข่าวดารา, ข่าวบันเทิง, ดูทีวีออนไลน์ | Tagged , , , , , , | Leave a comment

สุเทพ เดินขบวนท้าทาย สั่งศรส.ห้ามสลายม็อบ

(22 ม.ค.) เมื่อเวลา 19.10 น. นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส. ขึ้นปราศรัยบนเวทีปทุมวัน ว่า การประกาศ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน จะต้องมีสถานการณ์ฉุกเฉินให้เห็นชัดเสียก่อน เพราะการชุมนุมตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาไม่ได้เกิดเรื่องร้ายแรงใดๆ ชุมนุมอย่างสงบ เหตุรุนแรงที่เกิดขึ้นนั้น ตำรวจสร้างสถานการณ์ขึ้นเพื่อให้มีข้ออ้างในการประกาศ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ส่วนรัฐบาลยิ่งลักษณ์ ไม่มีความชอบธรรมทางกฎหมายและทางการเมืองอีกต่อไป วันนี้ ประชาชนลุกฮือขึ้นทั้งประเทศเพื่อทวงคืนอำนาจอธิปไตยคืน ฉะนั้น วันนี้นายกฯและ ครม.จึงเป็นแก๊งเถื่อนแก๊งหนึ่ง ไม่มีสิทธิ์ที่จะออกประกาศใช้ พ.ร.ก.ฉุกเฉินอีกต่อไป ดังนั้น การประกาศสถานการณ์ฉุกเฉินของ น.ส.ยิ่งลักษณ์ เป็นโมฆะ บังคับใช้ไม่ได้ และใครก็ตามที่ไปทำตามคำสั่งโมฆะนี้ก็จะมีความผิดติดตัวไปทุกคนด้วย นายสุเทพ กล่าวต่อว่า เพราะในรัฐธรรมนูญมาตรา 181 รัฐบาลรักษาการจะสั่งจ่ายงบประมาณที่นอกเหนือจากที่งบประมาณประจำปีปกติที่ผ่านสภาผู้แทนราษฎรทำไม่ได้ การที่ … Continue reading

Posted in ข่าวการเมือง, ข่าวด่วน, ดูทีวีออนไลน์, ทีวีออนไลน์ | Tagged , , , , , | Leave a comment

ปรี๊ดแตก “กิ๊ฟ อรลีฬห์” ฉะหนังสือดังพาดหัวแรงเกิน!!

  สาวก้านยาว ”กิ๊ฟ อรลีฬห์” เกิดการปรี๊ดแตกทันที เมื่อเห็นข่าวตัวเองในหนังสือกอสสิบชื่อดัง โดยพาดหัวแล้วมีคำว่า ”หนังสด” ซึ่งสาวกิ๊ฟเกิดอาการไม่ค่อยพอใจกับคำนี้เอามากๆ เนื่องจากเป็นคำที่รุนแรงเกินไป ที่สำคัญความหมายที่เขียนไม่ตรงกับภาพ แต่ล่าสุดดูเหมือนเรื่องราวระหว่างสาวกิ๊ฟกับหนังสือดังจะคลี่คลายลงแล้ว เพราะสาวกิ๊ฟได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับกองทัพสื่อหลังเสร็จพิธีบวงสรวงละครเรื่อง ”คีตโลกา” ทางช่อง 7 ว่าตอนนี้เคลียร์กันเรียบร้อยแล้ว พร้อมยืนยันด้วยว่าไม่มีการรฟ้องร้องใดๆทั้งสิ้น ล่าสุดมีหนังสือฉบับหนึ่งเขียนข่าวพาดหัวประมาณว่ากิ๊ฟเล่นหนังสดกับบูม พระเอกร่วมช่องเลยทำให้กิ๊ฟจะฟ้องหนังสือฉบับนั้น “ค่ะ อันนั้นเป็นความคิดแว๊บแรกตอนที่ยังไม่มีการเคลียร์อะไรเกิดขึ้น เนื่องจากว่าคำที่หนังสือเล่มนี้ใช้มันรุนแรง แล้วภาพที่เขาได้มามันก็ไม่ได้เป็นไปตามที่เนื้อหาเขียนแต่อย่างใด ก็เลยให้ผู้จัดการไปเคลียร์ระดับหนึ่ง ก็คือเคลียร์กันแล้ว” เขาโทรมาหรือเราโทรไปเคลียร์ “โทรมาหา โทรมาคุยว่าไม่อยากให้มีปัญหาต่อกัน แล้วเขารู้สึกไม่สบายใจที่ได้ยินว่าหนูซีเรียสมากกับข่าวนี้ หนูก็บอกพี่เขาว่าปกติหนูไม่เคยมีปัญหากับหนังสือเล่มไหนนะ หนูเข้าใจว่ามันเป็นอาชีพ พี่เขาเขียนแซวเล่นๆแต่ว่าเล่มนี้การเลือกใช้คำมันไม่โอเคจริงๆพี่เขาถามว่าหนูมีปัญหาที่คำไหน หนูก็บอกว่าคำว่า หนังสด ซึ่งพี่สามารถเลือกใช้คำอื่น พี่เขาบอกว่าอาจไปจู๋จี๋กัน ก็ทำไมไม่ใช้คำว่าจู๋จี๋ หนูก็บอกว่าคำที่พี่เลือกใช้มันไม่โอเค มันมีคำตั้งไม่รู้กี่คำที่พี่จะมาเลือกใช้เขียน ซึ่งหนูก็ถามว่าคอลัมป์ผ่านพี่ทุกอันหรือเปล่า เขาก็บอกว่าไม่ทุกอัน อันนี้อาจจะมีความผิดพลาดของทีมงานเขา ซึ่งไม่ได้ผ่านตาบก.มาก่อน เขาก็ขอโทษ แล้วเขาก็สัมภาษณ์พี่บูมไปแล้ว … Continue reading

Posted in ข่าวดารา, ข่าวบันเทิง, ข่าววาไรตี้, ดูทีวีออนไลน์, ทีวีออนไลน์ | Tagged , , , , , , , , | Leave a comment

ที่สุดของแจ้! คลิปสวนสนามทหารไทยเล่นเวฟ

  นำเสนอข่าวโดยทีมงาน Sanook.com ผู้คนในสังคมออนไลน์กำลังกล่าวถึง คลิปวิดีโอการสวนสนามของทหารไทย เมื่อวันกองทัพไทย 18 ม.ค. ที่ผ่านมา ซึ่งทหารมีการจัดแสดงโชว์แปรขบวนและเล่นเวฟประกอบเพลงได้อย่างสวยงาม คลิปวิดีโอดังกล่าวเป็นภาพทหารหน่วยหนุ่ง ตั้งแถวแปรขบวนเล่นเป็นเวฟไล่ระดับกันอย่างสวยงาม ประกอบเพลง The Final Countdown จากวงโยธวาทิต ซึ่งสร้างความประทับใจให้กับชาวสังคมออนไลน์เป็นอย่างมาก ส่วนใหญ่ชื่นชมในความสามารถของเหล่าทหารที่มีความมีระเบียบ พร้อมเพรียง รวมถึงมีความคิดสร้างสรรค์ด้วย ทั้งนี้ คลิปวิดีโอดังกล่าวถูกโพสต์ลงในเว็บไซต์ยูทูปในชื่อ พิธีสวนสนามของทหารไทยสวยงามมาก เพียงเวลาไม่กี่วัน ก็มีผู้เข้าชมเป็นจำนวนมาก ซึ่งการแสดงดังกล่าวถูกเรียกว่า แฟนซีดริลล์ (Fancy Drill) ซึ่งเป็นการแสดงท่าอาวุธเข้ากับจังหวะของดนตรีที่แสดงออกถึงความเป็นระเบียบและแฝงด้วยความสนุกสนาน http://www.youtube.com/watch?v=CpSrNPQUrQ4 ติดตามข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง คลิกที่นี่!! http://tv.sanook.com/

Posted in ข่าว, ข่าวบันเทิง, ดูทีวีออนไลน์, ทีวีออนไลน์ | Tagged , , , , , , | Leave a comment

อู้วห์!! “ซาร่า มาลากุล เลน” โชว์เต้า (อีกแล้ว)

ดูทีวีออนไลน์ นำเสนอข่าวโดยทีมงาน Sanook.com เป็นอีกครั้งที่นักแสดงสาวทรงโต “ซาร่า มาลากุล เลน” สร้างความฮือฮาให้กับวงการบันเทิง(บ้านเรา) เพราะหลังจากที่เจ้าตัวตะกายดาว กลายเป็น ซุป’ตาร์ โกอินเตอร์ ก็ดูเหมือนจะมีช็อตเด็ด ๆ หลุดออกมาให้ซี๊ดซ๊าดอยู่ตลอด…ตลอด!! ยิ่งล่าสุดกับภาพยนตร์เรื่องใหม่ Jailbait สาวซาร่าก็ขอจัดเต็มอีกครั้ง ด้วยการลงทุนถอดเสื้อผ้าโชว์อึ๋มอลังการแบบไม่มีกั๊ก จนบรรดาหนุ่มๆ พากันติดอกติดใจหลงเลิฟเจ้าตัวกันเป็นแถว นอกจากนั้นแล้วภาพยนตร์เรื่องนี้ยังได้หวานใจตัวจริงอย่างหนุ่ม Jared Cohn ขึ้นแท่นเป็นผู้กำกับควบคุมการแสดงให้ทุกช็อตอีกด้วย!! งานนี้ก็เลยไม่แปลกใจว่าทำไม สาวซาร่า ถึงกล้าโชว์ของแบบหายห่วง ไม่ต้องกลัวแฟนหวงเลยสักนิด … ติดตามผลงานของเธอได้ืที่ http://tv.sanook.com/    

Posted in ข่าว | Tagged , , , , , , , | Leave a comment

แพนเค้ก ออกโรงเคลียร์ กรณีสุนัขทำลายข้าวของเพื่อนบ้าน เหตุเรียกค่าเสียหาย 1 แสน!

นำเสนอข่าวโดยทีมงาน Sanook.com  หลังจากเกิดเหตุการณ์ที่ นางอัมภิกา แพเจริญชัย อายุ 53 ปี อาชีพนักบริหารทั่วไป บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) อยู่บ้านเลขที่ 295/31 หมู่บ้านริมสวนรามอินทรา ถนนรามอินทรา ซอย 119/1 แขวงและเขตมีนบุรี พร้อมด้วยลูกสาว คือ น.ส.อุบลรัตน์ แพเจริญชัย อายุ 25 ปี อาชีพธุรกิจส่วนตัว เดินทางเข้าพบ พ.ต.ท.(หญิง) ดรุณี ประเสริฐ พงส.ผนพ.สน.มีนบุรี เพื่อลงบันทึกประจำวัน เนื่องจากได้รับความเดือดร้อนหลังจากสุนัขพันธุ์ไซบีเรียนฮัสกีของน.ส.เขมนิจ จามิกรณ์ หรือ แพนเค้ก นางเอกสาวชื่อดังของช่อง 7 สี … Continue reading

Posted in ข่าวดารา, ข่าวบันเทิง, ข่าววาไรตี้, ดูทีวีออนไลน์, ทีวีออนไลน์ | Tagged , , , , | Leave a comment

ไมค์ พิรัชต์ โชว์จูบจริง ออม สุชาร์

นำเสนอข่าวโดยทีมงาน Sanook.com ไมค์ พิรัชต์ โชว์จูบจริงปากประกบ ออม สุชาร์ ขำขำบอกแค่ปากกระแทกกัน ต้องบอกว่าเป็นซีนหวานมากของ ไมค์ และ ออม ในเรื่อง Full House ทั้งคู่โชว์สปิริตเล่นจริง จูบจริงแบบเห็นปากประกบปากเลยทีเดียว ล่าสุด ไมค์ ได้โพสต์ข้อความผ่านไอจีถึงการแสดงในบทดังกล่าว โดยระบุว่า ในข่าวที่บอกว่าจูบจริงตอนถ่าย FullHouse ไม่ใช่เรื่องจริงคับ แค่สะดุดแล้วปากบังเอิญกระแทกกันเฉย ๆ จริง ๆ มุมกล้องอ่ะ ไม่เชื่อรอดูดิ ประมาณตอน 5…555+ #ตายแน่คราวนี้ #ติ่งตินาออมกระทืบ #แค่สะดุดจริง ๆ นะไม่ตั้งใจอย่าโกรธเค้าเลย #iamTinafan #accident #trip #lovechina … Continue reading

Posted in ข่าวดารา, ข่าวบันเทิง, ข่าววาไรตี้, ดูทีวีออนไลน์, ทีวีออนไลน์ | Tagged , , , , , , , , | Leave a comment

เอ ไชยา รับพ่อไม่ปลื้ม แอน ถ่ายแบบเซ็กซี่

นำเสนอข่าวโดยทีมงาน Sanook.com “เอ ไชยา” รับพ่อไม่ปลื้ม “แอน” ถ่าย Sexy เผยทุกอย่างเคลียร์ลงตัวแล้ว แจงเป็นเรื่องของงาน หลังจากที่มีกระแสข่าวนางเอกลิเกสาวที่ไปโกอินเตอร์ไกลถึงอินเดียอย่าง ”แอน มิตรชัย” ไปถ่ายแบบบิกินี่จนทำให้ครอบครัวเกิดอาการไม่ปลื้มอย่างแรง งานนี้เจอตัวพี่ชาย ”เอ ไชยา มิตรชัย” ที่มาร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัว 16 เดอะ คอมเมเดียน ไทยแลนด์ ปี 2 ณ Crystal Design Center โดย เอ กล่าวว่า “จริง ๆ แล้วเนี่ยนะพี่เป็นคนรับได้ เพราะพี่รู้ว่าตรงไหนคือเนื้องาน คือถ้าอย่างแอนอยู่ที่เมืองไทยตอนเล่นลิเกเค้าก็ไม่ได้มีการแต่งโป๊ แต่งเปลือย แม้กระทั่งคอนเสิร์ตที่เล่นบนเวที ยอมรับว่าพ่อพี่ค่อนข้างเป็นคนหัวโบราณพอสมควร แล้วบนเวทีลิเกเนี่ยจะมีพ่อแก่ที่เป็นเศียรพ่อแก่ ซึ่งแดนเซอร์จะไปแก้ผ้าบนเวทีก็ไม่ได้ คือพ่อแก่จะต้องอยู่ข้างบน เมื่อพวกแดนเซอร์จะเปลี่ยนเสื้อผ้าเขาจะให้อยู่ด้านล่างเลย จะไม่ให้วิ่งผ่านหน้าพ่อแก่ … Continue reading

Posted in ข่าวดารา, ข่าวบันเทิง, ข่าววาไรตี้, ดูทีวีออนไลน์, ทีวีออนไลน์ | Tagged , , , , , , , | Leave a comment

ซี๊ดสุดๆ! นางงามบิ๊กไซส์ โน-ตม สลัดผ้าโชว์ของ

นางงามบิ๊กไซส์ โน-ตม (นมโต) สลัดผ้าโชว์ของไซส์บิ๊กให้หนุ่มๆ ตาลุก เลือดกำเดาไหลกันเป็นแถวๆ กระชากเรตติ้งกันแบบเต็มที่ สำหรับเหล่าสาวสวยแดนสยาม เจ้าของมงกุฏนางงาม พากันเดินพาเหรด โชว์ของดีลงนิตยสาร จนเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ถึงความเซ็กซี่ ซี๊ดสุดๆ กันทั่วบ้านทั่วเมือง วันนี้ผมเลย ถือโอกาสจัดหนักๆ จัดเต็มๆ ให้ชมกันอีกครั้ง แฟนคลับสามารถติดตาม ผลงานต่างๆของพวกเธอได้ที่นี่ sanook และ ดูทีวีออนไลน์ ผ่านระบบอินเตอร์เน็ต ที่tv.sanook.com แหล่งที่มา : http://webboard.sanook.com/forum/index.php?topic=3793563 แต่คนไหนจะเด็ดดวงมากกว่ากันนั้น ก็ขึ้นอยู่กับวิจารณญาณ ของคุณผู้ชมแล้วครับ

Posted in ข่าวดารา, ข่าวบันเทิง, ข่าววาไรตี้, ดูทีวีออนไลน์, ทีวีออนไลน์ | Tagged , , , , | Leave a comment