Monthly Archives: February 2014

full house thai วุ่นนักรักเต็มบ้าน ตอนล่าสุด

Full House วุ่นนักรักเต็มบ้าน ตอนล่าสุด full house thai วุ่นนักรักเต็มบ้าน ตอนที่ 14   full house thai วุ่นนักรักเต็มบ้าน ตอนที่ 13   full house thai วุ่นนักรักเต็มบ้าน ตอนที่ 12   full house thai วุ่นนักรักเต็มบ้าน ตอนที่ 11   full house thai วุ่นนักรักเต็มบ้าน ตอนที่ 10   full … Continue reading

Posted in full house thai, Full House Thai ย้อนหลัง, Full House วุ่นนักรักเต็มบ้าน, Full House ไทย | Tagged , , , | Leave a comment

แรง!! “ณเดชน์ คูกิมิยะ“ แอบแซ่บ “แพทริเซีย กู๊ด“ หลังกอง

นำเสนอข่าวโดยทีมงาน Sanook.com ช่วงนี้ดูเหมือนพระเอก ซุป’ตาร์ ”ณเดชน์ คูกิมิยะ” จะมีข่าวฉาวให้เคลียร์แทบทุกวันจริง ๆ เพราะล่าสุดก็มีนิตยสารบันเทิงชื่อดังพาดหัวข่าวแรงเวอร์ ว่าเจ้าตัวแอบควงนางเอกน้องใหม่ ”แพทริเซีย กู๊ด” เข้าไปแซ่บหลังกองถ่ายละคร!!! งานนี้ร้อนถึงเจ้าตัว ต้องรีบออกมาเคลียร์ประเด็นแรง กลางงานเปิดตัว ”B THE BEST by Oral-B” กันเลยทีเดียว… ล่าสุดมีนิตยสารพาดหัวข่าวว่าเราแอบพาน้อง แพทริเซีย ไปแซ่บหลังกองถ่ายละคร ? “ไม่ทราบเหมือนกันครับ อาจจะกินปลาร้า จกส้มตำกันหรือเปล่า อันนี้ผมก็ไม่ทราบเหมือนกัน (หัวเราะ) ยืนยันครับว่าไม่ใช่ ไม่มีอะไรแน่นอนครับ” เวลาอยู่ในกองเคยชวนกันทานอาหารอีสานบ้างไหม ? “คือเวลาอยู่ในกองเราก็กินอาหารร่วมกันกับนักแสดงในกองอยู่แล้ว อีกอย่างทีมงานเขาชอบตำส้มตำกินกันอยู่แล้วด้วย” ตกใจไหมที่เขาพาดหัวข่าวแรงขนาดนี้ ? “ไม่ครับ เฉย ๆ แต่มันอาจจะส่งผลเสียกับน้องผู้หญิงมากกว่า เพราะเรื่องของพวกนี้มันค่อนข้างเซนซิทีฟ” แสดงว่าเราอยากให้คนมองเนื้อหาข่าวมากกว่าพาดหัว ? “ใช่ครับ แต่คนส่วนมากซื้อหนังสือก็เพราะหน้าปกนั่นแหละ … Continue reading

Posted in ข่าวดารา, ข่าวบันเทิง, ข่าววาไรตี้, ดูทีวีออนไลน์, ทีวีออนไลน์ | Tagged , , , , , , , | Leave a comment

เทรนด์ใหม่!! ชาเขียวข้าวหอมไทย ดื่มแล้วดีดื่มแล้วสวย

คลินิกเกษตร ชาเขียวข้าวหอมมะลิ ด้วยแนวคิดที่จะสร้างมูลค่าเพิ่มให้ข้าวไทย  นักวิจัยจากศูนย์วิจัยข้าวอุบลราชธานี กรมการข้าว จึงได้นำข้าวสายพันธุ์ไทยนำมาเป็นเครื่องดื่ม จนในที่สุดก็ได้ชาเขียวจากต้นอ่อนข้าวหอม ซึ่งทำได้โดย ตัดใบจากต้นอ่อนข้าวหอมพันธุ์ขาวดอกมะลิ 105, ปทุมธานี 1 และสกลนคร อายุ 14-21 วัน นำมาล้างทำความสะอาด ผึ่งลมให้แห้ง นำมาหั่นตามขวางขนาดยาว 1-2 เซนติเมตร  แล้วเอาไปคั่วในกระทะด้วยไฟอ่อนๆ หรืออบที่อุณหภูมิ 80 องศาเซลเซียส จนกระทั่งใบข้าวแห้งและมีน้ำหนักคงที่ ก็จะได้ชาเขียวจากใบต้นอ่อนข้าวหอมน้ำชาเขียวจากต้นอ่อนข้าวหอมไม่มีรสฝาดเหมือนชาจีน แต่จะมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของข้าวหอม สำหรับปริมาณวิตามินและสารอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายนักวิจัย พบว่า ในชาเขียวจากต้นอ่อนข้าวหอมมีวิตามินซี 4.42-6.60 มิลลิกรัม/100 กรัม วิตามินอี 4.18-5.34 มิลลิกรัม/100 กรัม คลอโรฟิลล์ 7.68-8.69 มิลลิกรัม/100 กรัม และเบต้ากลูแคน 4.01-4.16 มิลลิกรัม/100 กรัม ถึงแม้ว่าจะเป็นชาวเขียวสัญชาติไทย แต่คุณประโยชน์ไม่แพ้ชาติใดในโลก สามารถแจกแจงได้ดังนี้ วิตามินซีมีคุณสมบัติช่วยสร้างภูมิต้านทานแก่ร่างกายช่วยเสริมสร้างผิวหนัง … Continue reading

Posted in ข่าวกีฬา, ข่าวบันเทิง | Tagged , , , , , , , , , , , , , , , | Leave a comment

เรื่องย่อ สามีตีตรา ติดตามดูทีวีออนไลน์ ได้ที่นี่

เนื้อเรื่องย่อ สามีตีตรา   สามีตีตรา เรื่องย่อ สามีตีตรา ละคร สามีตีตรา บทประพันธ์ : นาวิกา ละคร สามีตีตรา บทโทรทัศน์ : ละคร สามีตีตรา กำกับการแสดง : อำไพพร จิตต์ไม่งง ละคร สามีตีตรา ผลิต : บริษัท ทอง เอนเตอร์เทนเมนต์ จำกัด ละคร สามีตีตรา ดำเนินงานโดย : แอน ทองประสม ละคร สามีตีตรา ออกอากาศทุกวัน : พุธ-พฤหัสบดี … Continue reading

Posted in ทีวีออนไลน์, สามีตีตรา | Tagged , , , , , , , | Leave a comment

เกาะติดสถานการณ์บ้านเมือง ศรส.ขอคืนพื้นที่ 5 จุด

นำเสนอข่าวโดยทีมงาน Sanook.com (ภาพจาก @Bell_Rakung) (18 ก.พ.) เกาะติดสถานการณ์การเมืองในวันนี้ ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง ในฐานะ ผอ.ศรส. จะนำกำลังเจ้าหน้าที่ไปขอคืนพื้นที่ 5 จุด คือ ทำเนียบรัฐบาล ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ ถนนราชดำเนิน กระทรวงมหาดไทย และกระทรวงพลังงาน ขณะที่ในเวลา 07.30 น. นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส. นัดมวลชนจากทุกเวทีให้มารวมกันที่เวทีปทุมวัน เพื่อมุ่งหน้าไปทำเนียบรัฐบาล 13.12 น. ส.ต.ต.พงศกร แสงกลม ผบ.หมู่ สภ.บางละมุง เสียชีวิตแล้ว หลังถูกยิงเข้าศรีษะ จากการเข้าขอคืนพื้นที่บริเวณสะพานผ่านฟ้า สมเกียรติ พงษ์ไพบูลย์ แกนนำ คปท. เผยนาทีถูกจับ 13.00 น. สมเกียรติ … Continue reading

Posted in ข่าวการเมือง, ข่าวด่วน, ดูทีวีออนไลน์, ทีวีออนไลน์ | Tagged , , , , , | Leave a comment

รวมมิตรนางเอกสุด “แซ่บ“ !!!

ใครว่า ”นางเอก” จะต้องเรียบร้อยเป็นกุลสตรีดุจผ้าพับไว้ หมดสมัยไปซะแล้ว! เพราะยุคนี้ดารานักแสดงสาวที่รับบทนางเอก ต่างลุคขึ้นมาอวดความสวย เซ็กซี่ และแซ่บได้ใจ ไม่แพ้นางร้ายกันเลยทีเดียว ถ้าไม่เชื่อลองไปดูเหล่านางเอกที่ทีมงาน Sanook News รวบรวมภาพมาให้ชมในวันนี้ไม่ว่าจะเป็น อั้ม พัชราภา, พลอย เฌอมาลย์, ชมพู่ อารยา, ปูไปรยา ฯลฯ ทั้งแหวกเต้า โกยอึ๋ม สลัดผ้าโชว์หุ่นสวยในชุดว่ายน้ำ รับรองว่าเด็ด! ข่าวบันเทิงบน อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!! http://tv.sanook.com/  

Posted in ข่าวดารา, ข่าวบันเทิง, ข่าววาไรตี้, ดูทีวีออนไลน์, ทีวีออนไลน์ | Tagged , , , , , | Leave a comment

ศรส.ขอหมายจับแกนนำ กปปส. เพิ่มอีก 13 คน

นำเสนอข่าวโดยทีมงาน Sanook.com (10 ก.พ.) นายธาริต เพ็งดิษฐ์ อธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษ หรือ ดีเอสไอ ในฐานะคณะกรรมการศูนย์รักษาความสงบ หรือ ศรส. แถลงผลการประชุม โดยระบุว่า มติของ ศรส. หลังการรวบรวมพยานหลักฐานที่เกี่ยวข้องกับการชุมนุมแล้วเสร็จ ได้มีการยื่นต่อศาลขออนุมัติหมายจับผู้ต้องหาเพิ่มเติมอีก 13 คน ฐานผิด พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ได้แก่ 1.นายสมเกียรติ พงษ์ไพบูลย์ 2.นายสมศักดิ์ โกศัยสุข 3.นางสาวจิตภัสร์ กฤดากร 4.นายสกลธี ภัททิยกุล 5.นายสมบัติ ธำรงธัญวงศ์ 6.นายเสรี วงษ์มณฑา 7.นายถนอม อ่อนเกตุพล 8.พระสุวิทย์ ทองประเสริฐ หรือ พระพุทธะอิสระ 9.นายสาวิทย์ แก้วหวาน … Continue reading

Posted in ข่าวการเมือง, ดูทีวีออนไลน์ | Tagged , , , | Leave a comment

สุเทพ ลั่น ครม.พ้นตำแหน่งแล้ว เชื่อเลือกตั้งโมฆะ

นำเสนอข่าวโดยทีมงาน Sanook.com (4 ก.พ.) นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส. ได้ขึ้นเวทีปราศรัยที่เวทีปทุมวัน โดยมีมวลชนรับฟังการปราศรัยอย่างหนาแน่น ท่ามกลางการรักษาความปลอดภัยในพื้นที่ของการ์ดอาสาสมัครอย่างเข้มงวด ป้องกันการสร้างสถานการณ์ป่วนของผู้ไม่หวังดี โดยนายสุเทพชี้แจงเรื่องการถอนมวลชนคืนพื้นที่ บริเวณสะพานพระราม 8 รวมถึง ยังประกาศที่จะเดินหน้าต่อสู้ โดยไม่สนใจคำขู่ของ ศรส.แต่อย่างใด ทั้งยังได้กล่าวถึงเจตนารมณ์ในการล้มล้างระบอบทักษิณ และเร่งรัดให้เกิดการปฏิรูปประเทศไทย ให้เกิดการเลือกตั้ง ที่บริสุทธิ์ ยุติธรรม และต้องดำเนินการปฏิรูปองค์กรที่เกี่ยวกับคอร์รัปชั่น ให้ประชาชนมีส่วนร่วมในการตรวจสอบเกี่ยวกับองค์กรการปราบปราบการทุจริตคอรัปชั่น มีสิทธิ์ในการเลือกตั้งผู้ว่าราชการจังหวัดของตนเอง รวมไปถึง การปฏิรูปโครงสร้างของตำรวจ และไม่ให้เกิดโครงการประชานิยมในประเทศ โดยหากมีการปฏิรูปเสร็จสิ้นกระบวนการเลือกตั้งซึ่งเป็นที่มาของอำนาจรัฐ จะบริสุทธิ์ ยุติธรรม อย่างแน่นอน ทั้งนี้ นายสุเทพ กล่าวถึงการเลือกตั้งในวันที่ 2 ก.พ. ที่ผ่านมาว่า ในที่สุดศาลจะมีคำสั่งตัดสินถึงการเลือกตั้งในครั้งนี้เป็นโมฆะ … Continue reading

Posted in ข่าว, ข่าวการเมือง, ดูทีวีออนไลน์, ทีวีออนไลน์ | Tagged , , , , , , | Leave a comment

เปิดอาณาจักร เสี่ยตา ปัญญา เจ้าพ่อเกมโชว์ รวยระดับพันล้าน

นำเสนอข่าวโดยทีมงาน Sanook.com เปิดอาณาจักรของเสี่ยตา ปัญญา เจ้าพ่อเกมโชว์ ต้องบอกใหญ่อลังการสมฐานะจริง ๆ ขึ้นชื่อว่าเป็นเจ้าพ่อเกมโชว์ของวงการบันเทิงสำหรับ เสี่ยตา ปัญญา นิรันดร์กุล รวยระดับพันล้าน แต่ดูจากชีวิตเรื่องราวในแต่ละวันของคนที่ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้บริหารเจ้าของอาณาจักรเวิร์คพ้อยท์ดูแล้วธรรมดามากจริง ๆ จากอินสตราแกรมที่เจ้าตัวได้โพสต์บอกเล่าชีวิต จะเห็นว่า “ตา ปัญญา” ใช้ชีวิตแบบเรียบง่ายกับธรรมชาติอยู่กับสัตว์เลี้ยงที่ทำให้เขาเพลิดเพลินยามหลังฉากที่ไม่ต้องอยู่หน้ากล้อง ที่สำคัญชีวิตที่ได้เป็น “คุณตาของหลานสาวคนแรก น้องน้ำอุ่น” ดูแล้วคุณตาเห่อคุณหลานไม่เบาเลย จะเห็นได้ว่าแม้ชีวิตที่รวยระดับพันล้านการกับเป็นผู้บริหารรายการเกมโชว์มีลูกน้องหลายร้อยชีวิตก็ไม่จำเป็นต้องทำตัวให้หรูเริ่ดไฮโซแต่ประการใด อยู่กับธรรมชาติ อยู่กับภาพวาดงานศิลปะที่เจ้าตัวบอกว่าทั้งสองอย่างแทรกซึมอยู่ในร่างกายเขาไปแล้ว งานอดิเรกหนึ่งอย่างที่ เสี่ยตา รักและเฝ้าทนุถนอมนั่นคือ หลานสาวสุดที่รัก เป็นคุณตาที่ใจดีที่สุดในโลกแน่ถ้า น้องน้ำอุ่น พูดได้ในตอนนี้ ในบทบาทการเป็นเจ้านายที่สร้างชีวิตใหม่ให้กับหลายคน อาทิ หม่ำ เท่ง โหน่ง ส้ม ตุ๊กกี้ พวกเขาเหล่านี้ต่างพูดเป็นเสียงเดียวว่า เสี่ยตา คือผู้มีพระคุณที่ทำให้เขามีชื่อเสียง เงินทองร่ำรวยเป็นตลกระดับร้อยล้าน … Continue reading

Posted in ข่าวดารา, ข่าวบันเทิง, ข่าววาไรตี้, ดูทีวีออนไลน์, ทีวีออนไลน์ | Tagged , , , , , , , | Leave a comment

หนุ่ย อำพล งานเข้า ถูกบิดเบือนภาพเลือกตั้ง

นำเสนอข่าวโดยทีมงาน Sanook.com หนุ่ย อำพล ลำพูน ปรี๊ดถูกโลกออนไลน์ บิดเบือนภาพชี้นิ้วตอนอยู่ในคูหาเลือกตั้ง โดยภาพในเพจบรรยายว่า “ใครอย่าคิดมาขวางกู ไม่งั้นกูจะยิงกบาล” ซึ่งนักร้องร็อคชื่อดัง ยืนยันผ่านทวิตเตอร์ @Righthandrock ว่า “ประโยคที่ผมพูดในภาพกับคนขับรถคือ ออกไปรอนอกเส้นเขตแดนที่เจ้าหน้าที่หน่วยลต.ได้กำหนดไว้มันเป็นกฎ” ซึ่งหนุ่ย อำพล ยังทวีตเพิ่มเติมว่า ขอประณามเพจ “กองทัพประชาชน โค่นระบอบทักษิณ” นำภาพผมไปสร้างข้อความขึ้นเอง ยุยงให้คนในชาติแตกแยกโกรธเกลียดเป็นศัตรูกัน และ “จะเกลียดทักษิณก็เรื่องของคุณ ผมแค่รักษาสิทธิ์ตามที่ รธน.ได้มีให้และบัญญัติไว้ อย่าเหมาว่าคนคิดต่างคือขี้ข้าทักษิณทั้งหมด”…. ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง - เกาะติด! ผลการเลือกตั้ง 2557 – ติดตามข่าวการเมืองผ่าน ดูทีวีออนไลน์ สนับสนุน บทความโดย http://tv.sanook.com/

Posted in ข่าวการเมือง, ข่าวดารา, ดูทีวีออนไลน์ | Tagged , , , , , | Leave a comment