Monthly Archives: June 2014

ทีวีออนไลน์ ช่อง 7 อ๋อม ร้ายสุดๆ ใน หัวใจเถื่อน จาก ภาคย์ มาเป็น ราช รัชภูมิ

ดูทีวี อ๋อมรับบท ร้ายสุดๆ ใน หัวใจเถื่อน ช่อง 7 จาก ภาคย์ มาเป็น ราช รัชภูมิ เตรียมตัวและเตรียมใจล้างตารอคอยได้เลย กับละครเรื่อง “หัวใจเถื่อน” จากค่าย “สามัญการละคร” กำกับการแสดงโดยผู้จัดฯ คนเก่ง “ตั้ว ศรัณยู วงษ์กระจ่าง” งานนี้ได้คู่จิ้น “อ๋อม อรรคพันธ์ นะมาตร์” ประกบ “ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์” ก่อนจะไปฟินกันในละคร มาดูบทบาทของพระเอกคนนี้กันก่อนดีกว่า ทีวีออนไลน์ : “ในเรื่องนี้กับบทแสดงที่ได้รับมา ตัวพระเอก จะเป็นคนที่โกรธแค้นต่อครอบครัว และเจ้าวางแผน แต่เค้ามีปมด้อยของเค้ามาตั้งแต่เด็ก ตัวของภาคย์เองตอนเด็กโดนกลั่นแกล้งทุกอย่าง … Continue reading

Posted in ดูทีวี, ดูทีวีออนไลน์, ทีวีออนไลน์, ละคร หัวใจเถื่อน, ละคร เรื่องย่อ, หัวใจเถื่อน, หัวใจเถื่อน เรื่องย่อ | Tagged , , , , , , , , , , , , , , , , , , | Leave a comment

ดูทีวีออนไลน์ เรื่องย่อ หัวใจเถื่อน เรื่องย่อ ช่อง 7

ชื่อเรื่อง : หัวใจเถื่อน ช่องที่ออกอากาศ : ช่อง 7 ออกอากาศทุกวัน : พุธ-พฤหัสบดี เนื้อเรื่องย่อ   หัวใจเถื่อน เรื่องย่อละคร หัวใจเถื่อน ละคร หัวใจเถื่อน บทประพันธ์  บุษยมาส ละคร หัวใจเถื่อน บทโทรทัศน์  ศรัณยู วงษ์กระจ่าง ละคร หัวใจเถื่อน กำกับการแสดง  ศรัณยู วงษ์กระจ่าง ละคร หัวใจเถื่อน ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 หรือ ทีวีออนไลน์ช่อง7 (เริ่ม 25 มิถุนายน 2557)   เรื่องย่อ … Continue reading

Posted in ดูทีวี, ดูทีวีออนไลน์, ทีวีออนไลน์, ละคร หัวใจเถื่อน, หัวใจเถื่อน, หัวใจเถื่อน เรื่องย่อ | Tagged , , , , , , , , , , , , , , , , , , | Leave a comment

โรส เย้ยผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์ค เผยพาสปอร์ตอังกฤษ ยังใช้การได้ดี!

ดูทีวีออนไลน์ วันนี้ (23 มิ.ย.) นางสาวฉัตรวดี อมรพัฒน์ หรือโรส ผู้ต้องหาคดีหมิ่นพระบรมเดชานุภาพ ตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 112 และกำลังอยู่ในระหว่างการดำเนินการจับกุม ได้โพสข้อความลงเฟสบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า Chatwadee Rose Amornpat มีใจความว่า “ฉันอยู่ในวันหยุด holiday ในขณะนี้ในภาคใต้ของฝรั่งเศส มันเป็นภูมิประเทศที่สวยงามมาก ฉันรู้สึกเหมือนอยู่ในโลกเทพนิยาย สัปดาห์หน้าฉันจะไปนอร์เวย์เพื่อที่จะพบกับเพื่อนเสื้อแดงบางคน หนังสือเดินทางอังกฤษของฉันได้รับการต้อนรับจากทุกประเทศ” “To All my friends who love democracy around the world: I′m on holiday now in Southern France. … Continue reading

Posted in ข่าว, ข่าวการเมือง, ข่าวด่วน, ข่าวบันเทิง, ข่าววันนี้, ดูทีวี, ดูทีวีออนไลน์, ทีวีออนไลน์ | Tagged , , , , , , , , , , , , , , , , , , | Leave a comment

ดูทีวี : หมอพรทิพย์ โพสต์ FB นับเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดในชีวิตที่รับราชการมา หลังคืนตำแหน่ง

ทีวีออนไลน์ วันนี้(23 มิถุนายน) คุณหญิงพรทิพย์ โรจนสุนันท์ ผู้อำนวยการสำนักนิติวิยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวหลังจากได้กลับเข้ามารับตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักนิติวิทยาศาสตร์ อีกครั้ง เผยเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดในชีวิตที่รับราชการมา พร้อมแนะให้ทุกคนทำดีเพื่อประเทศชาติ มีใจความดังนี้  ข่าว ช่อง 5 ยามนี้นับเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดในชีวิตที่รับราชการมา หากใครมีความต้องการทำสิ่งที่ดีให้แผ่นดินต้องกล้าทำแม้ไม่มีตำแหน่ง แม้อยู่ตำแหน่งเล็ก หรือแม้ไม่มีใครเห็น เริ่มที่ตัวเรา เริ่มที่สังคมเล็กๆรอบตัวเราแล้วขยายออกไปให้มากที่สุด อยากฝากหลักคิดที่พ่อสอนไว้ เมื่อเป็นเด็กพ่อสอนให้ลูกเก็บเศษแก้วแตกแล้วห่อก่อนทิ้งทุกครั้งที่เจอ พ่อบอกว่าหากเราเดินผ่านเศษแก้วแตกไปเลยแล้วมีคนเหยียบบาดเจ็บ คนที่เดินผ่านก็สร้างบาป และหากทิ้งโดยไม่ห่อให้ปลอดภัยคนเก็บขยะบาดเจ็บก็ยังเป็นบาป นี่คือหลักการในการใช้ชีวิตมาโดยตลอด เศษแก้วแตกมีอยู่เต็มสังคม ต้องช่วยกันเก็บอย่ามัวรอให้ใครทำก่อน. เริ่มจากตัวเรานี่แหละ   ติดตามข่าว ดูทีวี ทีวีออนไลน์ ช่อง 3 ช่อง 5 ช่อง 7 ช่อง 9 … Continue reading

Posted in ข่าว, ข่าวการเมือง, ข่าวด่วน, ข่าววันนี้, ข่าววาไรตี้, ดูทีวี, ดูทีวีออนไลน์, ทีวีออนไลน์ | Tagged , , , , , , , , , , , , , , , , , , | Leave a comment

ศาลทหารหมายจับ ตั้ง อาชีวะ-โรส-จักรภพ คุม สมบัติ ฝากขังผลัด 2 ดูทีวีช่อง 7

ดูทีวีออนไลน์ ศาลทหารอนุมัติ ออกหมายจับ ขรรค์ชัย ตั้ง อาชีวะ และ โรส ฉัตรวดี ฐานไม่มารายงานตัว ตามคำสั่ง คสช. ขณะ จนท. นำ ‘สมบัติ บุญงามอนงค์’  มาศาลทหาร ขอฝากขังผลัดที่ 2 ด้าน ทนายความ เตรียมยื่นประกันตัว พ.ต.อ.ประสพโชค พร้อมมูล รอง ผบก.ป. เปิดเผยว่า กรณี พงส.ป. ขอศาลหทารอนุมัติออกหมายจับ นายขรรค์ชัย บุนปาน นางสาวฉัตรวดี อมรพัฒน์ (โรส) นายจักรภพ เพ็ญแข นายเอกภพ เหลือรา หรือ … Continue reading

Posted in ข่าว, ข่าวการเมือง, ดูทีวี, ดูทีวีออนไลน์, ทีวีออนไลน์ | Tagged , , , , , , , , , , , , , , , , , , | Leave a comment

ดูทีวี กรมป่าไม้ เปิดรับสมัครพนักงานราชการจำนวนมาก

ทีวีออนไลน์กรมป่าไม้ เปิดรับสมัครพนักงานราชการ 15 ตำแหน่ง 81 อัตรา สมัครได้ตั้งแต่วันที่ 12 – 23 มิ.ย.57 ตำแหน่งและอัตราที่เปิดสอบ 1.ชื่อตำแหน่ง : นักวิชาการเงินและบัญชี อัตราเงินเดือน : 18000 บาท ประเภท : บริหารทั่วไป จำนวนตำแหน่งว่าง : 2 อัตรา ระดับการศึกษา : ปริญญาตรี คุณสมบัติเฉพาะสำหรับตำแหน่ง : ปริญญาตรี ในสาขาวิชาทางบัญชี พาณิชยศาสตร์ หรืออื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง 2.ชื่อตำแหน่ง : บุคลากร … Continue reading

Posted in ข่าว, ข่าวด่วน, ข่าววันนี้, ข่าววาไรตี้, ดูทีวี, ดูทีวีออนไลน์, ทีวีออนไลน์ | Tagged , , , , , , , , , , , , , , , , , , | Leave a comment

ดูทีวีหนุ่ม คงกระพัน ควงภรรยาร้องกองปราบโดนอ้างชื่อขายของออนไลน์

ทีวีออนไลน์ดาราและพิธีกรดัง ‘หนุ่ม คงกระพัน’ ควงภรรยา ร้องกองปราบ โดนแอบอ้างชื่อ ขายของออนไลน์ทางเฟซบุ๊ก โกงเงินลูกค้า ยืนยันไม่เคยทำ ดาราและพิธีกร หนุ่ม คงกระพัน พร้อม อุ้ม ปาณิศา ภรรยา เดินทางมายังกองปราบปราม เพื่อเข้าแจ้งความหลังถูกมือดีแอบอ้างชื่อแฟนสาวหลอกขายของออนไลน์ทางเฟซบุ๊ก และมีผู้เสียหายโอนเงินให้แต่กลับไม่ได้รับของที่สั่งไว้ โดยเจ้าตัวเปิดเผยว่า ข่าว ช่อง 7 “ได้ทราบข่าวกลังจากเข้าพิธีฉลองมงคลสมรสกับภรรยาได้เพียงหนึ่งวัน มีผู้เสียหายเข้ามาต่อว่าภรรยาทางเฟซบุ๊กของเพื่อน ว่าถูกหลอกให้โอนเงินสั่งซื้อสินค้า แต่กลับไม่ส่งของให้ตามกำหนด ทำให้เกิดความเสียหาย ซึ่งทางตนและภรรยาจึงได้พูดคุยชี้แจงกับทางผู้เสียหายว่า ไม่ได้กระทำการดังกล่าว และไม่เคยขายของออนไลน์แต่อย่างใด พร้อมกับเตรียมดำเนินการแจ้งความกับคู่กรณี เพื่อให้ยุติการกระทำดังกล่าว และหยุดแอบอ้างชื่อตนกับภรรยาหลอกลวงผู้อื่น ซึ่งได้รับความร่วมมือจากผู้เสียหายนำหลักฐานเข้าแจ้งความไว้เบื้องต้นแล้ว และทางตนกับภรรยาก็ได้นำหลักฐานมาแจ้งความเพิ่มเติมกับทางคู่กรณีด้วย โดยก่อนหน้านี้ตนได้พยายามติดต่อกับทางคู่กรณี แต่พบว่าได้ปิดเพจดังกล่าวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ติดตามข่าว ดูทีวี ทีวีออนไลน์ ช่อง … Continue reading

Posted in ข่าว, ข่าวการเมือง, ข่าวดารา, ข่าววันนี้, ดูทีวี, ดูทีวีออนไลน์, ทีวีออนไลน์ | Tagged , , , , , , , , , , , , , , , , , , | Leave a comment

เด็กขวบเศษหายปริศนา พบโผล่ใกล้ศาลเพียงตา ติดตามข่าวทาง ช่อง 3

ภาพและข้อมูลจากรายการเรื่องเล่าเช้านี้ ทีวีออนไลน์ช่อง 3 ดูทีวี : ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (18 มิ.ย.) รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ทางช่อง 3 เสนอข่าว ชาวบ้านออกตามหาน้องการ์ตูนเด็กหญิงวัย 1 ขวบเศษ หายตัวไปก่อนจะถูกพบห่างจากจุดที่หายไปประมาณ 1 กิโลเมตร ซึ่งสร้างความประหลาดใจให้กับชาวบ้านเป็นอย่างมาก โดยน้องการ์ตูนเดินหลงป่าหายไปอย่างไร้ร่องรอย ระหว่างที่ป้ากำลังทำสวนมะม่วง จากนั้นได้มีการประสานหน่วยกู้ภัยให้ปูพรมออกตามหา ไปถึงเพิงพักใกล้สวนมะม่วง จากการสอบถามทราบว่า ตอนเช้าแม่ของน้องการ์ตูน พามาฝากไว้กับนางหวัง ป้าของน้องการ์ตูน โดยนางหวังได้นำน้องการ์ตูนใส่รถเข็นและใช้มุ้งครอบเอาไว้เพื่อกันยุง ในเพิงพักใกล้สวนมะม่วง จากนั้นนางหวังได้เข้าไปที่สวนมะม่วงเพื่อทำงาน แต่เมื่อเวลา 11.00 น. เห็นฝนทำท่าจะตก ด้วยความเป็นห่วงหลานจึงกลับมาดู ปรากฎว่าน้องการ์ตูนหายตัวไป จึงโทรศัพท์ไปสอบถามแม่และยายของน้องการ์ตูน ซึ่งทั้งคู่ยืนยันว่าไม่ได้มารับกลับ ด้าน นางหวัง … Continue reading

Posted in ข่าว, ดูทีวี, ดูทีวีออนไลน์, ทีวีออนไลน์ | Tagged , , , , , , , , , , , , , , , , , , | Leave a comment

พี่น้องระทึก! ไปโรงเรียนโดนรถตู้ฉุด ยื้อแย่งจนเสื้อขาดดูทีวี ช่อง 7

(ภาพประกอบไม่เกี่ยวกับเนื้อหาข่าว) ดูทีวีออนไลน์(18 มิ.ย.) เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองแค จ.สระบุรี ได้รับแจ้งเหตุเด็กนักเรียนหญิงถูกคนร้ายเข้ามาฉุดกระชาก พยายามพาขึ้นรถตู้สีขาว แต่เด็กนักเรียนอีกคนลูกพี่ลูกน้องยื้อแย่งช่วยเหลือเอาไว้ ก่อนจะพากันหลบหนีจากการไล่ล่าสุดระทึก ดูทีวีเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ดำเนินการสอบถาม ด.ญ.พลอย (นามสมมติ) อายุ 12 ปี และ ด.ญ.โบ (นามสมมติ) อายุ 12 ปี ลูกพี่ลูกน้องที่เป็นนักเรียนโรงเรียนหินกองพิบูลย์นุสรณ์ ซึ่งยังอยู่ในสภาพตื่นตกใจ ส่วนเสื้อนักเรียนชุดพละก็ขาดวิ่น ทั้งสองให้การว่า ก่อนเกิดเหตุได้ปั่นจักรยานออกจากบ้าน เพื่อไปโรงเรียนด้วยกันเหมือนทุกวัน ปั่นมาตามถนนลาดยาง ด้านหลังโรงเรียน ระหว่างที่ปั่นควบคู่กันมา มีรถตู้สีขาวเก่าๆ ขับมาจอดและมีคนร้ายลงจากรถมากระชากแขน ด.ญ.พลอย จนรถจักรยานล้ม คนร้ายพยายามฉุดเด็กขึ้นรถตู้ ด.ญ.โบ เห็นเหตุการณ์จึงจอดทิ้งรถจักรยานของตัวเอง วิ่งเข้าไปยื้อแย่งตัว … Continue reading

Posted in ข่าว, ข่าวด่วน, ข่าววันนี้, ข่าววาไรตี้, ดูทีวี, ดูทีวีออนไลน์, ทีวีออนไลน์ | Tagged , , , , , , , , , , , , , , , , , , | Leave a comment

ดู ช่อง 5 เจ้าของหอช่วยทัน แม่ลูกอ่อนทิ้งลูกตามหาแฟน

ทีวีออนไลน์ช่อง 5 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (16 มิ.ย.) สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ช่วยเหลือเด็กทารกเพศชายอายุ 2 วัน สายสะดือยังไม่หลุด หลังจากที่ถูกแม่ทิ้งไว้ในห้องเช่าหอพักบ้านบุญมี ซอย 9 ถนนนิพัทธ์สงเคราะห์ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ ในสภาพที่ห่อด้วยผ้าของ รพ.หาดใหญ่ และวางไว้บนเตียงนอนและร่างกายอ่อนเพลีย ทางเจ้าของหอพักได้ช่วยป้อนนมด้วยความสงสาร เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้ทำบันทึกก่อนส่งตัวไปให้ทางบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดสงขลาดูแลชั่วคราว ดูทีวี จากการสอบถาม นายบุญมี จินต์วิริยะ อายุ 63 ปี เจ้าของหอพัก กล่าวว่า ช่วงสายวันนี้ตนได้ยินเสียงเด็กร้องไห้ที่ห้องของ น.ส.แก้วใจ หนูคาบแก้ว อายุ 23 ปี ซึ่งเช่าห้องอยู่คนเดียว เมื่อไปเคาะเรียกเท่าไหร่ก็ไม่มีใครเปิด จึงได้งัดกุญแจเข้าไปดูในห้องพบเด็กนอนอยู่บนเตียงคนเดียว ในสภาพที่ตัวเริ่มเขียวและอ่อนเพลียอย่างหนัก … Continue reading

Posted in ข่าว, ข่าวด่วน, ข่าววันนี้, ข่าววาไรตี้, ดูทีวี, ดูทีวีออนไลน์, ทีวีออนไลน์ | Tagged , , , , , , , , , , , , , , , , , , | Leave a comment