Monthly Archives: October 2014

ดูทีวีละครย้อนหลัง มาลีเริงระบำ ตอนที่ 7 ช่อง 3

ดูทีวีละครย้อนหลัง มาลีเริงระบำ ตอนที่ 7 วันที่ 23 ตุลาคม 57 ช่อง 3 ซึ่งมาลียังคงมาที่บ้านของทองทาเป็นประจำ วันนี้ก็เช่นกัน ทองทาตั้งใจทำอาหารพิเศษให้มาลีทาน และจะบอกรักหนูมาลีอีกด้วย แต่เบลมาที่บ้านทองทาเสียก่อน เธอบอกกับมาลีว่าทองทาเป็นพี่ชายคนละแม่กับเธอ เมื่อทองทาสอนให้มาลีร้องและเต้นได้ เธอก็จะให้ทองทาสอนให้เหมือนกัน ที่สำคัญเธอเป็นทั้งลูกสาวเมืองแมน และน้องของทองทา ตำแหน่งชนะเลิศคงไม่หนีไปไหนแน่นอน ขนาดเรื่องที่เธอไม่ได้มาร้องเพลงในรายการ ทองทายังช่วยปิดเป็นความลับ จนเบลเข้ารอบได้มาในที่สุด   และมาลีเสียใจมากที่ทองทาไม่ยอมเล่าความจริงให้ฟัง ความหวังที่จะให้ทองทาเป็นที่พึ่งของเธอได้จบสิ้นลง มาลีร้องไห้ เสียใจ กลับมาหาโรสด้วยใจบอบช้ำ ทองทาเองก็เสียใจไม่น้อย เพราะรักมาลีเข้าเต็มหัวใจแล้ว พิสมัยพาซีโร่มาหามาลีที่ร้าน โรสไม่ชอบซีโร่ พยายามหาทางกีดกัน จนอธิพาทองทามาที่ร้านและได้พบซีโร่อยู่กับมาลี ทองทาเสียใจมาก แถมซีโร่ ยังอาสาสอนร้องเพลงให้มาลีแทนทองทาอีกด้วย ทองทาสารภาพกับโรสว่ารักมาลี โรสอึ้ง … Continue reading

Posted in ดูทีวี, ดูทีวีออนไลน์, ทีวีออนไลน์, มาลีเริงระบำ, ละคร มาลีเริงระบำ, ละคร เรื่องย่อ, เรื่องย่อ มาลีเริงระบำ | Tagged , , , , , , | Leave a comment

เรื่องย่อละคร กุหลาบเล่นไฟ,เพลิงฉิมพลี 20 ต.ค. 57

ละคร กุหลาบเล่นไฟ เรื่องย่อละคร ตอนที่ 5 วันที่ 20 ตุลาคม 57 ช่อง 7 ดูทีวีออนไลน์อ่านเรื่องย่อละคร กุหลาบเล่นไฟ ตอนที่ 5   เมื่อปัทมาศ หรือ ดาว แสดงโดย ธัญญะสุภางค์ จิรปรีชานนท์ รู้สึกผิดหวังที่ รัญชิตา หรือ มิ้นท์ แสดงโดย เซฟฟานี่ อาวะนิค ไม่ยอมยกเลิกพิธีหมั้นกับธิปไตย หรือ ตรัย แสดงโดย วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ นั่นทำให้ คุณหญิงเสาวลักษณ์ แสดงโดย เดือนเต็ม สาลิตุล และ … Continue reading

Posted in กุหลาบเล่นไฟ, ดูทีวี, ดูทีวีออนไลน์, ดูละครย้อนหลัง เพลิงฉิมพลี, ทีวีออนไลน์, ละครย้อนหลัง เพลิงฉิมพลี, เพลิงฉิมพลี, เรื่องย่อ กุหลาบเล่นไฟ | Tagged , , , , , , , , , | Leave a comment

ละครเกมริษยา Office Syndromes เรื่องย่อละคร ซีรีส์

ชื่อละครเรื่อง : เกมริษยา ดูทีวีช่องที่ละครออกอากาศ : Workpoint TV ละครออกอากาศทุกวัน : อาทิตย์ เนื้อเรื่องย่อละคร เกมริษยา Office Syndromes   เผยทุกเรื่องฉาว ของชาวออฟฟิศ อ่านเรื่องย่อ เกมริษยา Office Syndromes หลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในบริษัท P33  โดยในบริษัทขายบ้านและคอนโดแห่งหนึ่งในกรุงเทพเกิดวิฤติถึงขั้นอาจล้มละลาย  เพราะรองประธานบริษัทโกงเงินหลายร้อยล้านแล้วหนีไป ซ้ำร้ายประธานและเจ้าของบริษัทก็มาเสียชีวิตเพราะช็อคกับเรื่องที่เกิดขึ้น  นั่นทำให้พราว แสดงโดย แปม ไกอา ลูกสาวคนเดียวของประธาน  ต้องบินกลับจากเรียนแฟชั่นที่นิวยอร์คเพื่อมาดูแลบริษัทซึ่งเป็นสมบัติของครอบครัว ซึ่งสิ่งแรกที่พราว ที่เป็นลูกคนรวยผู้ไร้เดียงสาต้องตัดสินใจคือ จะเลือกใครขึ้นมาเป็นรองประธาน ซึ่งเป็นตำแหน่งที่สำคัญในการขับเคลื่อนบริษัท  โดยมีผู้บริหารระดับรองเฝ้ารอตำแหน่งอยู่หลายคน  แต่ที่โดดเด่นมีเพียง 2 คนที่ขับเคี่ยวกันมานาน นั่นคือ พิธาน แสดงโดย ศักดิ์สิทธิ์ … Continue reading

Posted in ข่าว, ดูทีวี, ดูทีวีออนไลน์, ทีวีออนไลน์, ละคร เกมริษยา, เกมริษยา | Tagged , , , , , | Leave a comment

มาดูสรุปความสัมพันธ์เรื่อง ฮอร์โมน และตัวละครที่ถูกพูดถึงมากที่สุด!

หลังจากที่ได้ปิดฉากลงไปแล้วกับซีรีส์ทีวีออนไลน์วัยรุ่น เรื่อง ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 ที่ปิดฉากลงได้อย่างสวยงามกับการเคลียร์ความสัมพันธ์ของตัวละครในเรื่อง ที่ทำเอาแฟนๆ ทั้งอมยิ้ม และเสียน้ำตาไปตามๆ กัน วันนี้เรามาทบทวนบทสรุปของตัวละครใน ฮอร์โมน ซีซั่น 2 ว่าชีวิตของพวกเขา เป็นอย่างไรบ้าง หลังจากที่งานปัจฉิมนิเทศของโรงเรียนนาดาวบางกอกได้ผ่านไปอย่างคึกคัก และเต็มไปด้วยรอยยิ้ม ทั้งมิตรภาพของผองเพื่อน ม.6 และมิตรภาพของรุ่นพี่รุ่นน้อง คู่ที่ทำเอาดราม่าน้ำตาไหลจนติดเทรนโลกในทวิตเตอร์ ต้องยกให้คู่ของ หมอก-ขวัญ ที่เลือกจะบอกลากัน แม้ว่าจะพยายามปรับตัวอย่างหนักแล้วก็ตาม โดยฝ่ายที่รักมากแต่ต้องยอมตัดใจคือหมอก เพราะรู้ดีว่าของขวัญชอบ วิน และก่อนหน้านั้นที่ วิน ได้เสพยาเกินขนาด แต่ก็รอดมาได้เพราะของขวัญได้ช่วยชีวิตเอาไว้ทัน นั่นจึงทำให้วินรู้ตัวว่าตัวเองชอบของขวัญแม้จะไม่เหมาะกับคนอย่างเขา แต่ก็เลือกที่จะเปิดใจบอกกับหมอก โดยที่วินยังรักษาตัวเองอยู่ที่โรงพยาบาล   และในส่วนทางด้านของ ดาว และ ก้อย ก็ดูจะจบอย่างหน่วงหัวใจ หลังจากเรื่องที่ทั้งคู่แอบคบกันและดาวนั้นเลือกบอกว่าก้อยมาชอบตนก่อน … Continue reading

Posted in hormones วัยว้าวุ่น season 2, ดูทีวี, ดูทีวีออนไลน์, ตัวละครฮอร์โมน, ทีวีออนไลน์, ฮอร์โมน 2 ตอนจบ, ฮอร์โมน ซีซั่น 2, ฮอร์โมน ปัจฉิม, ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น 2 | Tagged , , , , , , , , , , | Leave a comment

ทีวีออนไลน์ แก้วตาหวานใจ อ่านเรื่องย่อละคร ช่อง 3

  ละคร แก้วตาหวานใจ เรื่องย่อละคร ช่อง 3 ชื่อละครเรื่อง : แก้วตาหวานใจ ช่องที่ละครออกอากาศ : ช่อง 3 เนื้อเรื่องย่อ แก้วตาหวานใจ อ่านเรื่องย่อละคร เรื่อง แก้วตาหวานใจ เรื่องราวของ ชายหนุ่ม ที่เป็น กุลสตรี กับ หญิงสาว มาดแมน ได้บังเอิญมาร่วมชายคาเดียวกัน โดยที่เหตุผลหลักของการโคจรมาพบกันของทั้งคู่ก็คือ เด็กหญิง มดตะนอย ตัวน้อย ๆ ที่จะกัดหัวใจของเขาและเธอให้แสบ ๆ คัน ๆ กันเลยทีเดียว เหตุเริ่มขึ้น ในงานแข่งขันกีฬาสีของโรงเรียนแห่งหนึ่ง ท่ามกลางเสียงเชียร์ดังกระหึ่มของกองเชียร์สีฟ้า ซึ่งหนูน้อยหน้าตาจิ้มลิ้มห้าคนตั้งหน้าตั้งตาเต้นนำเชียร์อย่างสุดกำลัง และในท่ามกลางเหล่ากองเชียร์แม่ … Continue reading

Posted in ดูทีวี, ดูทีวีออนไลน์, ทีวีออนไลน์, ละคร แก้วตาหวานใจ, เรื่องย่อ แก้วตาหวานใจ, แก้วตาหวานใจ | Tagged , , , , , , | Leave a comment

ดูละครย้อนหลังเรื่อง เพลิงฉิมพลี ตอนที่ 3

ดูละคร เพลิงฉิมพลี ย้อนหลัง ช่อง 3 ละครเพลิงฉิมพลี ย้อนหลัง ละคร เพลิงฉิมพลี ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูละครย้อนหลัง เพลิงฉิมพลี ออนไลน์ที่นี่   เพลิงฉิมพลี ย้อนหลัง ตอนที่ 3 (7 ตุลาคม 2557) เสือร้ายย้อนกลับมาตอนที่ เนื้อนาง (เบลล่า ราณี) กำลังเล่นน้ำ ณไตร (อั้ม อธิชาติ) อยู่ที่น้ำตกพอดีจึงเข้ามาช่วยเนื้อนางไว้ที่หลังม่านน้ำตก ณไตรกับเนื้อนางใกล้ชิดกัน ความรักของณไตรท่วมท้นจนหยุดยั้งห้ามใจตัวเอง ไม่ได้จึงเผลอโอบกอดดึงร่างเนื้อนางมาแนบชิดแล้วก้มลงประทับจูบอย่างแผ่วเบา ละมุนละไมเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับทั้งคู่ทำให้เกิดเป็นความผูกพันโดยไม่รู้ ตัว … Continue reading

Posted in ดูทีวี, ดูทีวีออนไลน์, ดูละครย้อนหลัง เพลิงฉิมพลี, ทีวีออนไลน์, ละครย้อนหลัง เพลิงฉิมพลี, เพลิงฉิมพลี | Tagged , , , , , , , | Leave a comment

ดูทีวีออนไลน์เรื่อง ลิเก๊ลิเก ทางช่อง 5 เร็วๆนี้

ละครเรื่อง ลิเก๊ ลิเก เรื่องย่อ ละคร ช่อง 5 ชื่อละครเรื่อง : ลิเก๊ ลิเก ช่องที่ละครออกอากาศ : ช่อง 5 ละครออกอากาศทุกวัน : พุธ-พฤหัสบดี เนื้อเรื่องย่อละคร เรื่อง ลิเก๊ ลิเก ดูเรื่องย่อละคร ลิเก๊ ลิเก ดูทีวีออนไลน์ละครเรื่อง ลิเก๊ ลิเก บทประพันธ์ละคร : ทีมเอ็กแซ็กท์ ดูละครเรื่อง ลิเก๊ ลิเก บทละครโทรทัศน์ : ตุณย์ ดูละครเรื่อง ลิเก๊ ลิเก กำกับการแสดงละคร … Continue reading

Posted in ดูทีวี, ดูทีวีออนไลน์, ทีวีออนไลน์, ละคร ลิเก๊ ลิเก, ลิเก๊ ลิเก, เรื่องย่อ ลิเก๊ ลิเก | Tagged , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , | Leave a comment