Monthly Archives: February 2015

เรื่องย่อละคร เลือดมังกร ตอน กระทิง ช่อง 3

เรื่องย่อละคร เลือดมังกร ตอน กระทิง ช่อง 3 ชื่อละครเรื่อง : เลือดมังกร : กระทิง ช่องที่ละครออกอากาศ : ช่อง3 เกิดมาชาตินี้ บุญคุณต้องทดแทน ความแค้นต้องชำระ ความรักต้องให้อภัย หลังจาก ธาม ธราธร ลูกชายบุญธรรมของเฉินอี่เสียง  ได้เดินทางกลับมาเมืองไทยเพื่อรับตำแหน่งหัวหน้าแก๊งกระทิง  และเพื่อมาดูแลธุรกิจของ ตั้งเช็งเอี๊ยง และ หลิวเจียหลิน พ่อแม่ผู้ให้กำเนิด รวมทั้ง น้องชายฝาแฝดชื่อ ชลธี ซึ่งทั้งหมดถูกยิงและเผาให้ตายทั้งเป็นเมื่อ 7 ปีที่แล้ว ดังนั้นเขาจึงไม่ได้กลับมาเพื่อสานต่อธุรกิจครอบครัวอย่างเดียว  แต่เพื่อจุดประสงค์หลักคือลากตัวคนผิด ซึ่งก็คือเสี่ยเล้ง มาขอขมาและสารภาพบาปต่อหน้าสุสานของครอบครัวตระกูลเช็ง สำหรับ ย่าหยา หรือ เพ็ญนภา … Continue reading

Posted in ข่าว, ช่อง3, ดูทีวี, ดูทีวีออนไลน์, ทีวีออนไลน์, ละคร เลือดมังกร ตอน กระทิง, เลือดมังกร ตอน กระทิง | Tagged , , , , , , , | Leave a comment

เรื่องย่อ ละคร รับแซ่บ MYBOSS ซิทคอม

เรื่องย่อ ละคร รับแซ่บ MYBOSS ซิทคอม ชื่อละครเรื่อง : รับแซ่บ MYBOSS ช่องที่ละครออกอากาศ : TRUE4U ละครออกอากาศทุกวัน : ศุกร์ เรื่องย่อละคร รับแซ่บ MYBOSS ชื่อละครเรื่อง รับแซ่บ MYBOSS ประเภทละคร  ซิทคอม โรแมนติก-คอมิดี้ ผลิตละครโดย กู๊ดบอย เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ กำกับการแสดงละครโดย ศุภกร เหรียญสุวรรณ ตัวแสดงนำละคร 1.ธนา สุทธิกมล – 2.ศิริลักษณ์ ผ่องโชค – 3.ลอเรนซ์ หว่อง – 4.ชิชา อำมาตยกุล ละครฉายจำนวน … Continue reading

Posted in ดูทีวี, ดูทีวีออนไลน์, ทีวีออนไลน์, รับแซ่บ myboss, รับแซ่บ myboss ละคร, รับแซ่บ myboss เรื่องย่อ | Tagged , , , , , | Leave a comment

ดูทีวีออนไลน์ เลือดมังกรตอน สิงห์ ช่อง 3

ละคร เลือดมังกร :ตอน สิงห์ เรื่องย่อละคร ช่อง 3 ชื่อละครเรื่อง : เลือดมังกร: สิงห์ ช่องที่ละครออกอากาศ : ช่อง 3 เนื้อเรื่องย่อละคร เลือดมังกร : สิงห์ คำว่า ลูกผู้ชายหัวเข่ามีค่าดั่งทองคำ แม้ตาย ต้องตายอย่างมีศักดิ์ศรี สำหรับทรงกลด ลูกชายคนเดียวของเจ้าสัวตง ที่เป็นมหาเศรษฐีเจ้าของเซียงกงย่านเยาวราช ผู้มีพร้อมทุกสิ่งทุกอย่าง แต่สิ่งที่ขาดไปคือความรักและความอบอุ่นทางใจ ตงไล่เขากับวรดีผู้เป็นแม่ไปจากชีวิต ทรงกลดจึงไม่ลงรอยกับพ่อเท่าไรนัก เจ้าสัวตงแต่งงานอีกครั้งกับ เหมยลี่ หญิงสาวคราวลูกยิ่งทำให้เขากลายเป็นส่วนเกินของครอบครัวแต่แล้วหัวใจที่หยาบกระด้างของเขาก็กลับอ่อนละมุนลงเมื่อได้พบกับอาจู สาวน้อยที่ก้าวเข้ามาสมัครงานในตำแหน่งเลขานุการส่วนตัวที่ช่วยเติมเต็มสิ่งที่เขาขาดหายมาทั้งชีวิต ซึ่งในเทศกาลสารทจีน ทรงกลดถูกลอบปองร้ายจากใครบางคนจนแทบเอาชีวิตไม่รอดที่โรงงิ้ว ทำให้อาจู ต้องพลอยรับชะตากรรมไปด้วย ถึงแม้ภายนอกของอาจูจะดูเป็นผู้หญิงเรียบร้อย แต่กลับฉลาดทันเกมเขาไปเสียทุกเรื่อง ทำให้ทรงกลดอดเอ็นดูเลขาสาวไม่ได้ ทรงกลดมืดแปดด้านไม่รู้ว่าใครที่เป็นหมาลอบกัดกล้าปองร้ายสิงห์หนุ่มอย่างเขาในช่วงที่เกิดเหตุชุลมุน และอาอัน … Continue reading

Posted in ดูทีวี, ดูทีวีออนไลน์, ทีวีออนไลน์, ละคร เลือดมังกร ตอน สิงห์, เรื่องย่อ เลือดมังกร ตอน สิงห์, เลือดมังกร ตอน สิงห์ | Tagged , , , , , , , | Leave a comment

ละคร เงาใจ เรื่องย่อละคร ช่อง ONE

ละคร เงาใจ เรื่องย่อละคร ช่อง ONE ชื่อละครเรื่อง : เงาใจ ช่องที่ละครออกอากาศ : ช่อง ONE ละครออกอากาศทุกวัน : จันทร์ – อังคาร เรื่องย่อละคร เงาใจ หลังจากดูทีวีออนไลน์ที่ วาทิต หรือ ยุทธนา เปื้องกลาง ซึ่งเป็น ลูกชายเพียงคนเดียวของ พ่อเลี้ยงวิทย์ หรือ พิศาล อัครเศรณี ผู้ซึ่งมีฐานะร่ำรวยมากในภาคเหนือ ซึ่งเป็นทั้งเจ้าของไร่ส้มและไร่ชา ด้วยความที่สุขภาพของวาทิตไม่ดีมาตั้งแต่เด็กและยังมีโรคประจำตัวเป็นโรคหัวใจ วาทิตจึงได้รับการดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดีจาก พ่อเลี้ยงวิทย์ และ คำเอื้อง หรือ อำภา ภูษิต ที่เป็น แม่นมที่รักวาทิตเหมือนลูกแท้ๆ ของตัวเอง และยังมี กินรี หรือ อริสรา  ทองบริสุทธิ์ ที่เป็นลูกสาวของ กิจจา … Continue reading

Posted in ดูทีวี, ดูทีวีออนไลน์, ทีวีออนไลน์ | Tagged , , , , , | Leave a comment

เรื่องย่อละคร 7 วันจองเวร ดูละครย้อนหลัง

เรื่องย่อละคร 7 วันจองเวร ดูละครย้อนหลัง ชื่อซีรีย์เรื่อง : 7 วันจองเวร ช่องที่ซีรีย์ออกอากาศ : 1 เวิร์คพอยท์ ซีรีย์ออกอากาศทุกวัน : เสาร์-อาทิตย์ เนื้อเรื่องย่อ 7 วันจองเวร   เรื่องที่ 3 ท้าคนเป็นเห็นคนตาย หลังจากที่ ซันได้เงื่อนงำว่าคนที่อยู่กับนุสเป็นคนสุดท้ายและอาจเกี่ยวกับความตายของนุสเป็นทีมงานเรียลลิตี้ คนท้าผี ซึ่งมีรอยสักรูปดอกลั่นทมที่ข้อมือ ซันจึงหลอกชลไปร่วมรายการด้วย รายการคนท้าผี มีพิธีกรร่วมสองคนคือ  1.เต้ย กับ 2.แพม แพมเจ้าของฉายา แพมพิศวง โดยอ้างว่าตนเป็นคนเห็นผีเช่นกัน และโน้มน้าวให้เต้ยไปถ่ายทำที่โรงแรมร้างสุดเฮี้ยนแห่งหนึ่ง และในรายการทีวีออนไลน์มีผู้เข้าแข่งขันรวม 6 คน  คือ 1.ซัน 2.ชล … Continue reading

Posted in 7 วันจองเวร, ข่าว, ช่อง 1, ดูทีวี, ดูทีวีออนไลน์, ทีวีออนไลน์, ละคร 7 วันจองเวร, เรื่องย่อ 7 วันจองเวร | Tagged , , , , , | Leave a comment