Monthly Archives: March 2015

อ่าน สื่อริษยา เรื่องย่อละคร ช่อง one

อ่าน สื่อริษยา เรื่องย่อละคร ช่อง one ชื่อละครเรื่อง : สื่อริษยา ช่องที่ละครออกอากาศ : ช่อง ONE HD ละครออกอากาศทุกวัน : จันทร์-อังคาร เนื้อเรื่องย่อ สื่อริษยา <br /> เรื่องย่อละคร สื่อริษยา   ซึ่งเหตุการณ์เริ่มขึ้นเมื่อ ปัญชลี(ปิยธิดา วรมุสิก) เธอเป็นพิธีกรและผู้ประกาศข่าวหญิงเบอร์หนึ่งในวงการโทรทัศน์  ต้องมาถูกลูบคมโดย ดาว(เฌอเบลล์-ลัลณ์ลลิน  เตจะสา  เวศซ์) ซึ่งพนักงานคนใหม่ของสถานี  ดาวนั้นอยากขึ้นเป็นเบอร์หนึ่งแทนปัญชลี และดาวยังต้องการที่จะแย่ง ภาสกร(วิลลี่ แมคอินทอช) ซึ่งเป็นคนรักของ ปัญชลีและเขายังเป็นเป็นลูกชายเจ้าของสถานีโทรทัศน์   เพราะว่า ภาสกร ทั้งหล่อและรวย ทั้งยังมีอำนาจหน้าที่ส่งเสริม ดาว ได้ ดังนั้น ภาสกร จึงเป็นผู้ชายที่สามารถสนองความทะเยอทะยานของดาวได้ เรื่องย่อละคร สื่อริษยา   เรื่องย่อละคร สื่อริษยา   … Continue reading

Posted in ช่อง ONE HD, ดูทีวี, ดูทีวีออนไลน์, ทีวีออนไลน์, สื่อริษยา, สื่อริษยา ละคร, เรื่องย่อ สื่อริษยา | Tagged , , , , , , , | Leave a comment

เรื่องย่อละคร หัวใจปฐพี ช่อง3

เรื่องย่อละคร หัวใจปฐพี ช่อง3 ชื่อละครเรื่อง : หัวใจปฐพี ช่องที่ละครออกอากาศ : ช่อง3 ละครออกอากาศทุกวัน : ศุกร์-อาทิตย์ เนื้อเรื่องย่อละคร หัวใจปฐพี ป่าไม้ คือ ลมหายใจของแผ่นดิน เรื่องย่อละคร หัวใจปฐพี สถานการณ์ป่าไม้ไทยในปัจุบันนี้ ป่านั้นตกอยู่ในสภาวะวิกฤต ท่านอธิบดียิ่งยศ เจ้ากรมอุทยาน จึงได้จัดตั้งหน่วยงานพิเศษขึ้นมาเพื่อตรวจสอบและปราบปรามการบุกรุกป่าไม้ในเขตอุทยานโดยเฉพาะ หรือ DNP พสุ  หรือ ดิน นั้นเป็นข้าราชการป่าไม้ ที่มีปัญหาขัดแข้งขัดขานายทุนไปทั่วประเทศ และได้ถูกสั่งย้ายมาเป็นหัวหน้าหน่วยงานพิเศษแห่งนี้ทันที โดยมี ภูริช หรือ ภู รุ่นน้องผู้เชี่ยวชาญศิลปะการต่อสู้คนสนิทที่พบกันสมัยเมืองนอกมาช่วยดูแลความปลอดภัยให้กับหน่วยงาน   เรื่องย่อละคร หัวใจปฐพี   เรื่องย่อละคร หัวใจปฐพี และเรื่องราวความวุ่นวายได้เกิดขึ้นเมื่อวันหนึ่ง มีจดหมายคำร้องเมื่อ … Continue reading

Posted in ดูทีวี, ดูทีวีออนไลน์, ทีวีออนไลน์, ละคร เรื่องย่อ, หัวใจปฐพี, เรื่องย่อ หัวใจปฐพี | Tagged , , , , , , , , | Leave a comment

เรื่องย่อละคร กลกิโมโน ช่อง3

เรื่องย่อละคร กลกิโมโน ช่อง3 ชื่อละครเรื่อง : กลกิโมโน ช่องที่ละครออกอากาศ : ช่อง3 เนื้อเรื่องย่อละคร กลกิโมโน เรื่องราวเกิดขึ้น ณ เมืองสึกิ เกิดพายุหิมะถล่มครั้งยิ่งใหญ่ นี่ไม่ใช่ภัยธรรมชาติธรรมดา แต่เป็นฝีมือของ นางปีศาจหิมะ ที่โกรธแค้น โฮชิ เทพเจ้านกกระเรียนที่ไม่ยอมรับรักเธอ นางปีศาจหิมะต้องการให้โฮชิเห็นประชาชนที่โฮชิรักต้องมีอันเป็นไปต่อหน้าต่อตา โฮชิต่อสู้กับนางปีศาจหิมะจนสามารถช่วยประชาชนได้สำเร็จ แต่การต่อสู้ทำให้กลกิโมโนของโฮชิขาดวิ่น โฮชิกลับสวรรค์ไปไม่ได้ต้องติดค้างอยู่บนโลกมนุษย์ เขาจึงต้องพรากจาก เมียวโจ คนรักที่อยู่บนสวรรค์ โฮชิเฝ้าคิดถึงเธออยู่ทุกลมหายใจ แต่เชื่อว่าเธอเองก็คิดถึงเขาอยู่เช่นกัน โฮชิมั่นใจว่าสักวันจะได้พบกับสาวคนรักอีกครั้ง ไม่ว่านานแค่ไหนเขาก็จะรอ และเมื่อเวลาล่วงเลยมาถึง 400 ปี และสำหรับ รินดารา เธอนั้นเป็นสาวไทยแสนสวยที่ได้รับทุนมาเรียนต่อปริญญาโทสาขากายภาพบำบัดที่ประเทศญี่ปุ่น สำหรับเรื่องย่อละคร กลกิโมโน กำลังเดือดร้อนอย่างหนักเพราะทางมหาวิทยาลัยตัดสินใจไม่ให้ทุนเรียนต่อ เหตุเพราะรินดาราลักลอบขโมยสัตว์ทดลองออกไป รินดาราได้แต่ก้มหน้ายอมรับผลการตัดสินใจของมหาวิทยาลัย … Continue reading

Posted in กลกิโมโน, ดูทีวี, ดูทีวีออนไลน์, ทีวีออนไลน์, ละคร กลกิโมโน, เรื่องย่อ กลกิโมโน | Tagged , , , , , | Leave a comment

เรื่องย่อละคร หนึ่งในทรวง ช่อง 3

เรื่องย่อละคร หนึ่งในทรวง ช่อง 3 ชื่อละครเรื่อง : หนึ่งในทรวง ช่องที่ละครออกอากาศ : ช่อง3 เนื้อเรื่องย่อละคร หนึ่งในทรวง   และสำหรับละครเรื่องนี้ เป็นบทประพันธ์ของคุณ บุษยมาศ และได้ถูกนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์และละครโทรทัศน์แล้วอีก 3 ครั้ง โดยที่ครั้งแรก ถูกสร้างออกมาในรูปแบบภาพยนตร์ และได้ออกฉายในปี 2506 จัดทำละครสร้างโดย: จินดาวรรณภาพยนตร์ กำกับละครโดย: ศิริ ศิริจินดา ดารานำแสดงละครโดย: 1.ไชยา สุริยัน, 2.เพชรา เชาวราษฎร์, 3.อดุลย์ ดุลยรัตน์, 4.สักรินทร์ ปุญญฤทธิ์, 5.ดอกดิน กัญญามาลย์ ละคร/หนังเข้าฉายวันที่ 2 สิงหาคม ปี 2506 … Continue reading

Posted in ช่อง3, ดูทีวี, ดูทีวีออนไลน์, ทีวีออนไลน์, ละคร หนึ่งในทรวง, หนึ่งในทรวง, เรื่องย่อ หนึ่งในทรวง | Tagged , , , , , | Leave a comment