Monthly Archives: June 2015

แอนดริว ของขึ้น! เจอ เป็ด ขโมยสมบัติ ฉะกันไม่ไว้หน้า เลือดมังกร ตอน แรด

ฉากสนุกๆ อีกฉากหนึ่งของ ละคร เลือดมังกร ตอน แรด กำลังมอน ข้น ฉากเบื้องหลังในวันนี้ยิ่งครึกครื้นมากขึ้นไปอีก เมื่อ ปุ๊ มนตรี(เส็ง) ถูกเป็ด เชิญยิ้ม (บุ๊ง) ชักจูงให้ปั๊มนิ้วมือ เพราะโอนบ้านพร้อมกับที่ดินให้ ทรัพย์สมบัติทุกอย่างจึงตกเป็นของเป็ด เชิญยิ้มในทันที เสี่ยบุ๊งพาผู้ใต้บังคับบัญชามาขนข้าวของแอนดริว (คณิน) ออกจากบ้านไป ทำให้แอนดริวไม่ยอม เลยเกิดการทุ่มเถียงกัน ด้านแต้ว ณฐพร(แพน) ได้ยินเสียงก็ออกมาดู ส่วนนิชา(วิภาดา) ที่เล่นบทเป็นภคินีของแอนดริว ก็เข้ามาคลุกฉากนี้เช่นเดียวกัน พร้อมกับไม่เห็นด้วย ที่เป็ด จะยักเอาของมีค่าของญาติไปอย่างหน้าด้านๆ งานนี้บุตรชายคนเดียวของเป็ด อย่างแชมป์ ชนาธิป (กริช) จึงต้องรับอกุศลกรรมไปเต็มๆ เพราะแชมป์นั้น ตามจีบนิชาอยู่ … Continue reading

Posted in ข่าว, ข่าวบันเทิง, ข่าววาไรตี้, ช่อง3, ดูทีวี, ดูทีวีออนไลน์ | Tagged , , , , | Leave a comment

“แก้ม“ สุดโศกเศร้า “ซันนี่“ ความทรงจำทราม Wifi Society ตอน Keep in touch EP.2

จากกระทู้ฮอตฮิต “เมื่อสาวไทยลุยเดี่ยวไปเที่ยวหารักใคร่ชอบพอที่แดนน้ำหอม ความจริงยิ่งกว่านิยาย!!! แฉปสก.เสน่หากับรุ่นตาน้ำข้าว” ได้ถูกนำมาออกอากาศเป็น “Wifi Society” ซีรี่ส์เรื่องร้อนจากโลกออนไลน์ ตอน “Keep in touch รักครั้งใหม่…ไม่ปล่อยหลุดมือ EP2” หลังจาก “กอบัว” สวมบทโดย “แก้ม วิชญาณี เปียกลิ่น” ได้รู้จักพร้อมทั้งเป็นไกด์พา “เบอนัว” เที่ยวตะลอน เล่นบทโดย “ซันนี่ เบิร์น” ติวเตอร์สุดชวนมอง ดีกรีนายแบบ ทั้งคู่เริ่มแนบสนมกันมากขึ้น “กอบัว” ชักชวนให้ “เบอนัว” ไปเที่ยวร่อนปาย โดยที่ไม่รู้เลยว่านั่นเป็นวันสุดท้ายในความทรงจำของ “เบอนัว” ที่พบเห็นเทกระจาดผลัดตกลงมาจากไหล่ถนนขณะเดินขึ้นเขา ทำให้ความคิดกับร่างกายได้รับการกระเทือนอย่างหนัก จนสูญเสียความจำในช่วงระยะเวลา 1-2 ปีที่ผ่านมา … Continue reading

Posted in ข่าว, ข่าวบันเทิง, ข่าววาไรตี้, ดูทีวี, ดูทีวีออนไลน์ | Tagged , , , , | Leave a comment

“ตู่” สวมมาด เกย์เปลี่ยวหนแรก คุมตัว “ไอซ์” คลับฟรายเดย์ 6 ผิดที่ชอบพอไม่ได้

กู่เรียกได้ว่าแนวทางตำรารดีที่สร้างสรรค์มาจากเรื่องจริงอย่าง “Club Friday The Series 6” ทางช่อง GMM 25 เคลื่อนเรื่องได้ม่วน ข้น ตีแผ่ทุกหัวใจ ประพาสต้นมาถึงประวัติการที่ 4 กับ ความรักไม่ผิด ตอน ผิดที่รักไม่ได้ เตรียมตัวลงจอให้แฟนละครได้ชมกันแล้ว งานนี้คว้าตัวนักร้องหนุ่มงาม เสียงดี อย่าง ตู่-ภพธร สุนทรญาณกิจ มาพลิกคาแร็กเตอร์สุดท้าทายในบทเกย์หนุ่ม เป็นครั้งแรก ต่อคู่ตัวนางร้อยล้าน ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร โดยฝีไม้ลายมือผู้กำกับมากความสามารถเฉพาะ กู่-เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข Club Friday The Series 6 ความรักใคร่ไม่ผิด ตอน ผิดที่ชอบพอไม่ได้ … Continue reading

Posted in ข่าวบันเทิง, ข่าววาไรตี้, ดูทีวี, ดูทีวีออนไลน์ | Tagged , , | Leave a comment

ไมค์-ออม คัมแบค! เข้าคู่ฟิน Playful Kiss เวอร์ชั่นไทย ในนามกร Kiss Me

ซุ่มหุบปากสร้างภาพยนตร์กันมาสักระยะกับซีรีส์รีเมค “Playful Kiss แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก” เวอร์ชั่นไทย ของผู้จัดพระเอกหนุ่มคมสัน อนันดา เอเวอริ่งแฮม ที่ได้พระ-นางคู่จิ้นคู่ขวัญอย่าง “ไมค์ พิรัชต์” พร้อมทั้ง “ออม สุชาร์” มาประชิดคู่กันอีกครั้ง หลังจากระบือสุดขั้วจากซีรีส์รีเมค Full House ทุกวันนี้คู่จิ้น ไมค์-ออม ได้กลับพบกันอีกครั้งตามคำเรียกเอาของแฟนๆ กับผลงานใหม่อย่างซีรีส์รีเมคยอดฮิต Playful Kiss แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก ซีรีส์ที่รังสรรค์มาจากการ์ตูนชื่อดังอย่าง Itazura na Kiss จนถูกแปลงเป็นซีรีส์ในหลายเวอร์ชั่นทั้ง ญี่ปุ่น, ไต้หวัน, เกาหลี กับในเวอร์ชั่นไทยได้ใช้ชื่อว่า “Kiss Me” Playful Kiss เวอร์ชั่นไทย ไม่ใช่หรือ … Continue reading

Posted in ข่าวบันเทิง, ข่าววาไรตี้, ดูทีวี, ดูทีวีออนไลน์ | Tagged , , , | Leave a comment

“แก้ม“ โลกสีชมพู ประจวบรักบุรุษตาน้ำข้าว “ซันนี่“ ใน Wifi Society

จากกระทู้ฮอตฮิต “เมื่อชะนีไทยเหยียบไปเดี่ยวไปคลำหามลักที่แดนน้ำหอม เรื่องจริงยิ่งกว่านิยาย!!! เปิดโปงปสก.ความชอบพอกับเปลี่ยวตาน้ำข้าว” ได้ถูกนำมากระจายเสียงเป็น “Wifi Society” ซีรีส์เรื่องร้อนจากโลกออนไลน์ ตอน “รักครั้งใหม่…ไม่ปล่อยหลุดมือ Keep in touch” กิจจาของ “กอบัว” สวมบทโดยนักร้องผู้หญิงเสียงทรงพลัง มากประสิทธิภาพ “แก้ม วิชญาณี เปียกลิ่น” รุ่นออฟฟิศ เชื่อในตัวเองสูง เนี๊ยบ ระเบียบปฏิบัติ เป๊ะ ประสบการบรรลุในเรื่องงาน ถึงกระนั้นขาดรัก “กอบัว” มักจะแอบทำตามข้อแนะนำของเพื่อนซี้ ด้วยการแปรเปลี่ยนการแต่งตัว เปลี่ยนสีผม ไปสถานที่ใหม่ๆ แอบส่องเฟซบุ๊กผู้ชายในออฟฟิศ หรือแม้แต่ไปไหว้เทพองค์นั้นพระรูปนี้ เพื่อเสริมสร้างอิทธิพลรดีให้พบเนื้อคู่เร็วๆ เท่านั้นสรรพสิ่งไม่เป็นผล แล้วสภาพการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น “กอบัว” ได้พบกับ “เบอนัว” … Continue reading

Posted in ข่าว, ข่าวดารา, ข่าวบันเทิง, ข่าววาไรตี้, ดูทีวี, ดูทีวีออนไลน์, ทีวีออนไลน์ | Tagged , , , | Leave a comment

“พุฒ“ เดินหน้าเกี้ยวพาราสี “มุก“ เชิญทอดตัวดูดวงดารา ใน รักนะเป็ดโง่ Perfect Match

ทอดพระเนตรไป ลุ้นไป จิกหมอนไป เนื่องด้วยซีรี่ส์ที่กำลังมาแรง “รักนะเป็ดโง่” ตอน “Perfect Match” ว่าเวลาใดรุ่นพี่รหัส “พี่เสือ” (พุฒ พุฒิชัย) จะทำให้ราบใจสาวแสนซื่อ “จูเนียร์” (มุก วรนิษฐ์) ได้ซักที ล่าสุด “พี่เสือ” เดินหน้าเกี้ยว “จูเนียร์” หนักมาก ทำหวานเชิญชวนหลับดูดวงดาราสองต่อสอง กุ๊กกิ๊กมุ้งมิ้ง ฉากนี้ยกกองไปเปิดกล้องกันที่วังน้ำเขียว พอให้ได้ภาพที่สละสลวยเหมือนจริง ก็เพราะว่าเป็นตอนที่สถาบันอุดมศึกษาจัดทริปไปเที่ยวกันที่วังน้ำเขียว “พุฒ” ที่กำลังคืบหน้าเกี้ยวพาราสี “มุก” พอสบวิถีทางเลยเชิญ “มุก” ไปดูดวงดาว โดยทำเซอร์ไพร์สเซ็ทพื้นที่ปิกนิกปูผ้า มีหมอน ผ้าผวยกับเอนดูดวงดาว พอ “พุฒ” พา “มุก” … Continue reading

Posted in ข่าว, ดูทีวี, ดูทีวีออนไลน์ | Tagged , , , , | Leave a comment

พีท-นุส-ฟลุค-แตงโม เปิดศึกดงผู้ดี ข้างใน คุณหญิงนอกทำเนียบ

เป็นอีกหนึ่งละครรีเมคฟอร์มใหญ่ที่น่าเฝ้ามองของ สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี สำหรับ เรื่อง “คุณหญิงนอกทำเนียบ” ของผู้จัดฯ ไฟแรง “น้ำฝน- กุลณัฐ กุลปรียาวัฒน์” ที่งานนี้รับรองความม่วนเพิ่มขึ้นกับเน้นย้ำว่ายังคงเสน่ห์ของงานประพันธ์เดิมอย่างครบรส ครั้งนี้ได้ตัวละครคุณภาพอย่าง “พีท ทองเจือ” ในบท ท่านทูต “ปราจิต” คู่กับ “นุสบา ปุณณกันต์” ที่อดีตสมัยเคยรับบท “ศจี” จนลือชื่อ มาในเวอร์ชั่นนี้ นุสบารับบท “คุณหญิงอรุณวตี” ผู้ชั้นสูง ที่อุปถัมภ์ใหม่ให้กับ “ศจี” ซึ่งรับบทโดย “แตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์” ที่ประกบคู่ครั้งแรกกับ “ฟลุค-จิระ ด่านบวรเกียรติ” พร้อมด้วยทัพดารามากฝีไม้ลายมือ อาทิ แนน-กฤตพร … Continue reading

Posted in ข่าว, ดูทีวี, ดูทีวีออนไลน์, ทีวีออนไลน์ | Tagged , , , , | Leave a comment

เท้าความ พระ-นาง “เลือดมังกร“ เคยรักใคร่ชอบพอกันมาก่อน(ในละคร)

รวบยอดเหล่าตัวแสดงรุ่นใหญ่ขวัญใจสาธารณชนไว้มากมาย กับละครซีรีส์ฟอร์มยักษ์ “เลือดมังกร” เสือ, สิงห์, กระทิง, แรด, หงส์ ที่ได้พระเอก-นางเอกแถวหน้ามาผสาน ไม่ว่าจะเป็น อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม, คิมเบอร์ลี, ติ๊ก เจษฎาภรณ์, มิว นิษฐา, เคน ธีรเดช, เชอรี่ เข็มอัปสร, แอนดริว เกร้กสัน, แต้ว ณฐพร, เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ, บอย ปกรณ์ เชื่อว่าแฟนละครหลายคนที่ดูละครต้องนึกในใจว่า “พวกเขาพร้อมทั้งเธอเหล่านี้ เคยเล่นด้วยกันมาก่อน ในเรื่องนั้น… เรื่องนี้” ก่อนจะมารวมตัวกันในละคร เลือดมังกร พอได้มาเห็นนักแสดงขวัญใจรวมทีมเล่นละครด้วยกันอีกครั้ง ก็ทำให้รำลึกละครเรื่องเก่าๆของพวกเขาขึ้นมาเลยทีเดียว วันนี้ Sanook! … Continue reading

Posted in ข่าว, ข่าววาไรตี้, ช่อง3, ดูทีวี, ดูทีวีออนไลน์ | Tagged , , , | Leave a comment

“แอนดริว“ คัมแบคละครคู่ “แต้ว“ บู๊คอเมดี้ ใน “เลือดมังกร” ตอน “แรด“

ถือว่าประสบผลสำเร็จอย่างล้น ที่ผู้จัดคนเก่ง พี่แดง-ธัญญา พร้อมทั้ง พี่อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ แห่งค่ายแอ็คอาร์ต เจเนอร์เรชั่น จำกัด สุขใจเสนอมากๆสำหรับซีรี่ย์เลือดมังกรที่ออกอากาศไปแล้วสามตอน ทำเอาแฟนๆติดทั่วบ้านทั่วเมือง ยิ่งไปกว่านี้ยังเป็นการหวนอีกครั้งให้แฟนๆละครหายคิดถึงกับพระเอกลูกครึ่งอย่าง “แอนดริว เกร้กสัน” ซึ่งทีนี้กลับมารับบทพระเอกในมาดกวนๆตามสไตล์ของบท คณิน พร้อมด้วยจะมาแทบกันคู่นางเอกสาวร่างเล็ก “แต้ว ณฐพร” สาวเจ้าบทบาท ให้แฟนๆ ได้ฟินกันแบบสะใจ ยังมีศิลปินมากความชำนาญอีกเหลือล้นร่วมมือสร้างสีสัน อาทิ อนันดา เอเวอริงแฮม, ติ๊ก เจษฎาภรณ์, เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ, แชมป์ ชนาธิป, ณิชา ณฏฐณิชา, ตี๋ วิวิศน์, หยวน นิธิชัย, อ๊อฟ พงษ์พัฒน์, ปุ๊ … Continue reading

Posted in ช่อง3, ดูทีวี, ดูทีวีออนไลน์ | Tagged , , , , , | Leave a comment

มุก เก้อเขินหนักมาก! พุฒ ถอดเสื้อโชว์หุ่นฟิต ใน รักนะเป็ดโง่

ช่วยกันสนุกขึ้นไม่รีบร้อน เหตุด้วยซีรีส์ “รักนะเป็ดโง่” ตอน “Perfect Match” ว่าเมื่อไร “พี่เสือ” (พุฒ พุฒิชัย) พี่รหัสเท่ระเบิด กับน้องรหัสหน้าเน่า “จูเนียร์” (มุก วรนิษฐ์) จะลงเอยกันเสียที เพราะว่าตอนนี้ “พี่เสือ” โสดสนิท หลังอกหักจาก “หนุงหนิง” (พราว โอลีฟส์) เลยเดินหน้าอ่อยนางเอกหนักมาก ถึงขนาดถอดเสื้อโชว์หุ่นสุดฟิตเลยทีเดียว วันนี้มีข้างหลังมาฝาก กับฉากฝนตก “พุฒ” ตัวเปียกเลยมาขอ “มุก” หลบหัวฝนที่ห้องพัก เสียแต่ว่าพอเข้ามาในห้องกลับเปลื้องผ้าเสื้อผ้าออก ถอดท่อนบนเผยให้เห็นกล้ามท้องกล้ามแขนสมชาย แถมยังมานะพยายามหว่านเสน่ห์ เล่นตาอ่อยเต็มที่ ถึงขนาดยื่นหน้าเข้าไปใกล้ๆ ทำเอา “มุก” เหนียมอายทำอะไรไม่ถูก ตั้งแต่ตอนฝึกซ้อม … Continue reading

Posted in ข่าวบันเทิง | Tagged , , , | Leave a comment