Monthly Archives: July 2015

เจนี่ คืนจอ ทวงหนี้บุษบกตัวนางตัวแม่ ฝ่ายบู๊ดราม่าใน เลือดมังกร ตอน หงส์

พร้องเพรียกได้ว่าเป็นการหวนกลับรับบทบาทสุดเข้มข้น ของตัวนางดึงหุ่นดี “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” กับบท หงส์ ในละคร ซีรส์ เลือดมังกร ตอน หงส์ เพราะด้วยซีรีส์สุดท้ายนี้ ผู้กำกับคนเก่ง “พี่อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง” ก็จัดเต็มสูบ ไม่ว่าจะเป็นฉากบู๊ ดราม่า ที่จัดเต็มมาให้นางเอกดึง อย่าง เจนี่ ได้มาโชว์ฝีมือการละครให้กับคอละครช่อง 3 จะเข้มข้นมากน้อยแค่ไหน กับเธอจะมาทวงมณฑปในอัตราของแก๊งเหยี่ยวแดงได้หรือไม่ ตัวนางวัยแรกรุ่น เผยว่า “ในซีรีส์ชุดนี้ ก็เป็นตอนท้ายแล้วนะคะ ซึ่งเป็นบทที่ไม่ได้มาหาเราบ่อยๆ ดังนั้น “เจนี่” ว่าการที่ได้เล่นบทที่มันมีอะไรให้เล่นเราก็ควรตั้งเป้าหมายทำให้อย่างเต็มที่ อย่างบท “หงส์” ในเรื่องนี้จะเป็นเยาวชนที่ป๋าไม่รัก ด้วยว่าเป็นครัวเรือนคนจีนซึ่งป๋าก็จะรักบุตรชายมากกว่า พร้อมทั้งพ่อไม่รักเราเลย โดยเหตุที่เราเกิดมาพร้อมกับคำพยากรณ์ … Continue reading

Posted in ข่าวบันเทิง, ข่าววาไรตี้, ช่อง3, ดูทีวี, ดูทีวีออนไลน์, ทีวีออนไลน์, เลือดมังกร | Tagged , , , , | Leave a comment

ปกรณัมความเสน่หา 3 เศร้า “ซาบีน่า-คารีสา-แพทริค” ปะทะเดือด Gossip Girl Thailand

แต่เดิมเปิดฉากไปกระแสขานดีสุดๆ สำหรับ โทรทัศน์ซีรีส์เรื่อง Gossip Girl Thailand “กอสซิป เกิร์ล ไทยแลนด์” ผลงานการผลิตของกันตนา พร้อมทั้งอินทัช ที่กระจายเสียงทางช่อง 3 พร้อมทั้งช่อง 3HD (ช่อง 33) มาตอนสองกับปกรณ์ที่กำลังข้นขึ้นเรื่อยๆ พอความผูกพันของเพื่อนฝูงวัยแรกรุ่นสุดซี้ เซรีน่า (ซาบีน่า ไมซิงเกอร์) ที่ปรับความเห็นใจกับ แบลร์ (คารีสา สปริงเก็ตต์) ได้ลุล่วงแล้ว ก็ดูเหมือนจะมีเรื่องให้สัมพันธไมตรีทัศนาจรมาถึงจุดแตกหักอีกครั้งในเรื่องเดิมๆ ที่ว่า เซรีน่ามีสัมพันธไมตรีกับแฟนของแบลร์ เพราะว่าฉากนี้เป็นตอนที่ จักร(ขุน-ชานนท์) ช่วยแก้ไขทางให้ แบลร์(คารีสา สปริงเก็ตต์) ไปปรับโพธเงียบๆกันสองต่อสองระหว่างแบลร์กับ เน็ท (แพทริค-ชานน) บนห้องสวีท แต่เมื่อคู่สามีภรรยาสุดฮอตกำลังเข้าได้เข้าเข็ม … Continue reading

Posted in ข่าวบันเทิง, ข่าววาไรตี้, ช่อง3, ดูทีวี, ดูทีวีออนไลน์, ทีวีออนไลน์ | Tagged , , , | Leave a comment

สมจริง! แต้ว-แอนดริว หลีกเลี่ยงแน่นอนปิดฉาก “แรด“

เป็นละครคอมมาดี้ที่จบแบบ บู๊ถล่มกันสุดๆ จริงๆ สำหรับละครเลือดมังกร ตอน แรด ที่จะลาก่อนจอไปในวันอังคารที่ 21 ก.ค.นี้ เนื่องจากกระทั่งจะได้พบกับความเบิกบาน ก็คงจะต้องลอดเนื้อเรื่องร้าย ๆ มาอย่างสุดแรง เป็นฉากที่ชาย ชาติโยดม(เล้ง) สั่งให้ตี๋ วิวิศ(มนชิต) จับตัว แต้ว ณฐพร (แพน) ไปกักตัวเอาไว้ เพื่อแอนดริว (คณิน) มาช่วยเหลือ แต่ว่างานนี้ไม่ใช่แค่แอนดริวคนเดียวที่มาช่วยตัวนางของเรา ทั้ง เอ๋ กษมา(เป้ง) ผู้เป็นบิดาแต้ว ก็มาโปรดด้วย จนสุดท้าย ต้องมารับกระสุนแทนแต้วในที่สุด ส่วนแต้ว ก็โดนยาพิษของ เค้ก สุภชา(โอชิน) นักฆ่ามือหนึ่งของพี่ชาย กับตี๋เข้าไป ทำให้สารพิษเข้าสู่ร่างกายแต้ว … Continue reading

Posted in ข่าวบันเทิง, ข่าววาไรตี้, ช่อง3, ดูทีวี, ดูทีวีออนไลน์, ทีวีออนไลน์ | Tagged , , , , | Leave a comment

“มาร์กี้-ราศรี” เม้าท์ข้างหลังฉากแสดง “ผู้กองยอดรัก” ชวนหัว จนระงับขำไม่อยู่

ถ่ายทอดเพียงไม่กี่ตอนเพราะว่าละครคอมเมดี้สุดฮา “ผู้กองยอดรัก” ของค่ายกู๊ดฟิลลิ่ง ก็รังสรรค์รอยยิ้มกับเสียงหัวจากแฟนๆ ในความน่ารักของผู้กองฉวีผ่อง พร้อมทั้งเหล่าพลทหารสุดป่วนปั่น งานนี้ผู้กองสาว “มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า” ออกอาการเกร็งจิกเท้า ฮาสมาธิหลุด เนื่องจากต้องคอยรับมือกับมุขของหนุ่มๆ ตลอดเวลา “เรื่องนี้กี้แสดงเป็นผู้กองฉวีผ่องค่ะ เอาจริงๆ ก็เป็นเรื่องแรกที่เล่นเป็นข้าราชการ ต้องใส่ยูนิฟอร์มจัดเต็มแบบนี้ ดั้งเดิมกี้ก็เกร็งๆ กับชุดนิดนึง เราไม่รู้ว่าเค้าจะซีเรียสมั้ยกลัวจะทำอะไรไม่ถูกต้องมากกว่า เหตุด้วยบทผู้กองฉวีผ่องก็จะนิ่งๆ เป็นแพทย์ทหาร เลยไม่ได้ยากมาก ไม่ต้องถึงขั้นไปซ้อมทหารแบบพวกผู้ชาย แค่ทำความเข้าใจเกี่ยวกับเรื่องการแพทย์เพิ่มนิดๆ หน่อยๆ ซึ่งการได้มาเล่นละครเรื่องนี้ทำให้ได้เพื่อนใหม่ๆ เยอะดีค่ะ ได้เจอสหายนักแสดงที่ไม่เคยร่วมงานด้วยเยอะเลย แล้วแต่ละคนก็จะน่าพึงพอใจด้วยกันเกรียนกันคนละแบบ คือทุกคนน่าขำหมดไม่ว่าผู้หญิงผู้ชาย พี่อุ๋ยไม่ใช่หรือมิสเตอร์อ่ำนี่หนูว่าเค้าก็มาแรงสุดนะ ให้ห้าดาว มาแรงแบบว่าบางทีก็ไปต่อไม่ไหวเลยจริงๆ ส่วนพี่เต๋อนี่เราสนิทกันไวมากค่ะ ซึ่งก่อนหน้านี้เราไม่เคยรู้จักมักจี่กันเป็นการส่วนตัวมาก่อนจนมาเล่นละครเรื่องนี้แหละ เราเต็มตากันมากจนมันทำให้เวลาเราเข้าฉากที่ต้องกุ๊กกิ๊กกันกี้ก็จะหลุดขำเยอะมาก หรือฉากที่พลทหารอยู่กันครบแก๊งนี่คือฮามาก แล้วกี้ต้องสวยๆ นิ่งๆ … Continue reading

Posted in ข่าว, ข่าวบันเทิง, ข่าววาไรตี้, ช่อง3, ดูทีวี, ดูทีวีออนไลน์ | Tagged , , , , | Leave a comment

แฟชั่นรองเท้า Converse ของ ชมพู่ อารยา มันเริ่ดมากจริงๆ

ชมพู่ อารายา ผู้นำแฟชั่น รองเท้าผ้าใบ คอนเวิร์ส(Converse) แมทช์กับทุกลุคได้สวยเริ่ดครบทุกสไตล์ใส่กับอะไรก็ดูดี Converse Chuck Taylor All Star Classic White Low ราคา 1,200 บาท เพราะอะไรทำถึงต้องรองเท้าคอนเวิร์ส? นอกจากจะเป็นรองเท้าที่ใส่สบายพร้อมลุยทุกสถานการณ์แล้ว ยังหยิบมาใส่กับเสื้อผ้าได้ง่าย ราคาก็พอจับต้องได้ และเมื่อเจ้าแม่แฟชั่นอย่าง ชมพู่ อารยา ได้ใส่รองเท้าคอนเวิร์สออก งานต่างๆ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ทำให้มีสาวๆ หลายคนกลับมางัดผ้าใบคู่เก่ากลับมาใส่กันอีกครั้ง รวมถึงบางคนที่เคยใส่แต่ส้นสูงก็หันมาใส่รองเท้าผ้าใบกันมากขึ้น จึงไม่ แปลกรองเท้าคอนเวิร์สจะเป็นที่ต้องการของสาวๆ กว่าค่อนประเทศ เมื่อวันแต่งงาน ชมพู่-น็อต ที่ผ่านมา ทำเอา รองเท้าคอนเวิร์ส ขาย ดีจนขาดตลาด เมื่อเธอเลือกใส่กับชุดหวานๆ … Continue reading

Posted in ผู้หญิง | Tagged , , | Leave a comment

อุ๋ย บุดด้าเบลส ยินดีคำเป็นที่นิยม “บรรลัยเกิด” ผู้ชมคิดออก “ผู้กองยอดรัก”

“บรรลัยเกิด” แปลงเป็นวาทยอดฮิตของใครหลายๆ คนไปซะแล้ว ซึ่งเป็นสุนทรพจน์ติดปากของ “ไอ้อ่ำ” พลทหารจอมกระอักกระอ่วนในละคร “ผู้กองยอดรัก” ที่รับบทบาทโดยชายหนุ่มแร๊ฟเปอร์ “อุ๋ย-นที เอกวิจิตร ใช่ไหม อุ๋ย บุดด้าเบลส” ที่ขอวางไมค์โดดมารับงานละครเป็นเรื่องแรก งานนี้ภายหลังละครออนแอร์ทางตอบรับดีจนแร๊ฟเปอร์หนุ่มยิ้มแป้นไม่หุบกันเลยทีเดียว “เรื่องนี้เป็นละครเรื่องแรกที่ได้เล่นเต็มๆ ครับ ไม่เคยเล่นละครมาก่อนก็เลยตะโกรงลองดู เพราะว่าที่ผมดูจากบทแล้วมันไม่ไกลตัวเราเท่าไหร่ ไม่ยากมากครับ แล้วอีกอย่างก็เป็นละครขบขัน มันไม่ได้ตึงเครียด เหรอว่าต้องดราม่าอะไร บทของผมจะเล่นเป็น อ่ำ เป็นเพื่อนของ พัน ที่มาจากสุพรรณด้วยกัน เป็นคนค่อยข้างแน่นอนในตัวเองมาก คิดว่าตัวเองคมคาย ก็หน้าเป็นทะลุกลางปล้องออกแนวหลายใจไปเรื่อย เจอสาวๆ ไม่ได้ เก็กหล่อชอบตามจีบ แล้วตัวอ่ำผมว่าเป็นตัวฉิบหายของแก๊งเลยนะ ผมว่าคณะทำงานต้องเห็นความถ่อยในตัวผม ที่น่าจะเคมีตรงกับเต๋อมั้งครับเล่นให้มาเกาะติดคู่กันแล้วต้องพูดคำพูดเน่อด้วยกัน ตลกดีนะ เค้าทำได้อยากได้ความผิดแผกแตกต่างให้กับละคร (หัวเราะ) … Continue reading

Posted in ข่าว, ข่าวบันเทิง, ข่าววาไรตี้, ช่อง3, ดูทีวี, ดูทีวีออนไลน์ | Tagged , , , | Leave a comment

ปลุกแนวทางเรื่องเล่า “ปอบ” ลองความเชื่อถือผีปอบมีจริงมั้ย “เจ้านาง”

ตามความเลื่อมใสที่เราได้ฟังมาตั้งแต่อดีตกาลเกี่ยวกับ “ผีปอบ” จะตรวจสอบได้เลยว่า “ผีปอบ” นั้นมีต้นเค้าที่ไปอย่างไร ทำไมคนภาคอีสานถึงมีลัทธิเพื่อผีปอบว่ามีอยู่จริง จะเข้าสิงคนเพื่อไล่ล่ากินตับไตไส้คน ซึ่งตามลัทธิเล่าต่อๆ กันมาว่า “ผีปอบ” นั้นไม่มีสังขาร แต่เกิดจากภูตผีที่ถูกทำโทษเพราะระยะเวลาที่เป็นคนนั้น ใช้ไสยดำ มนต์ดำเหรอเดรัจฉานวิชาเหี้ยมผู้อื่นจนถึงแก่ความเสียชีวิต ซึ่งถือว่าเป็นการใช้วิทยาในทางทราม หรือว่าใช้ไสยดำเลี้ยงชีพแบบผิดวิธี เช่น การเสกตะปู เสกหนังควายเข้าท้อง การทำฝังรูปฝังรอย ทำเสน่ห์ เป็นหมอผี ซึ่งไม่ว่าครั้งจะผ่านไปนานเท่าไรก็ตาม พงศาวดารผีปอบยังคงมีการพูดถึงพร้อมด้วยมีการบรรยายประวัติการถ่ายทอดผ่านภาพยนตร์ ละครต่างๆ มากมาย แต่ก็ยังไม่มีใครชี้แจงได้ว่า ผีปอบมีจริงหรือไม่ พร้อมทั้งล่าสุดตำนานผีปอบกำลังจะถูกกล่าวขวัญถึงอีกครั้งในละครเรื่อง “เจ้านาง” ของบริษัท กันตนา โดยมีตัวนางมากความสามารถ “ทับทิม-อัญรินทร์ ธีรธนันพัฒน์ มารับบทเป็น “เจ้านางละอองคำ” หรือ “อีละอองคำเหย” ที่กลายเป็น … Continue reading

Posted in ข่าวบันเทิง, ข่าววาไรตี้ | Tagged , , , , , | Leave a comment

ฉากหินสุดระทด “แซมมี่” ตกเลือดปางตาย ใน “เลื่อมสลับลาย”

ดราม่าหนักตั้งแต่โหมโรง..สัปดาห์นี้ก็ใช่ย่อย พาไล (แซมมี่ เคาเวลด์) ขอความกรุณาให้ เนตร (เจจินตรัย แวนดิว) รับผิดชอบลูกในท้องแม้กระนั้นถูกเพื่อนชายรุ่นว่า เกิดต่อต้านกันจนพาไลพลัดตกบันไดแท้งลูก!! ฉากใหญ่นี้เปิดกล้องที่ RCA แซมมี่ฟิตรูปมาเต็มที่ ก็เพราะว่ารู้ว่าวันนี้ต้องลงนอนกลิ้งเกลือกคลุกฝุ่น..ตากฝนหลายชั่วโมง เพื่อให้ได้การเล่นละครที่น่าเชื่อถือดั่งใจ ผู้กำกับภาพยนตร์บุญชู พิทักษ์เลิศกุล ฟ้ามืดปุ๊บก็เริ่มถ่ายปั๊บแซมมี่ขัดแย้งกับจิมวิกฤติบนระเบียงตึก ทั้งคู่ตะคั้นตะคอกใส่หน้ากันพักใหญ่ จิมชักลำบากใจบีบแขนนางเอก อย่างแรง ด้านแซมมี่สู้ไม่ลดละทำให้ซวนเซตกบันไลลงมาเลือดออกนองเต็มพื้น แทนที่แฟนหนุ่มจะช่วยกลับเดินไปหน้าตาเฉย ตรงนี้แซมมี่สอนอารมณ์ดีมาก ทั้งเจ็บท้องที่เสียเลือด พร้อมทั้งน้ำตาไหลทุกข์ใจที่แฟนทิ้งให้เผชิญดวงชะตาลำพัง น่าเวทนาสุดๆ เมื่อต้องหนุนร่างออกมาหาคนช่วย คลุกคลานทั้งที่เลือดไหลตลอดทาง การถ่ายทำดำเนินไปอย่างช้าๆ ท่ามกลางบรรยากาศเงียบสงัด แล้วก็ถึงคิวฝนสั่งได้ลงเม็ดทั่วบริเวณ ตัวนางที่นอนหายใจรวยรินกลางถนนหนทางหยุดนิ่งแทบสิ้นแรง ตากฝนสักพัก นครินทร์ (นิว-วงศกร ปรมัตถากร) ขับรถผ่านมาพอดีรีบมาสนับสนุนเธอ ยังไม่ทันบอกอะไรกับผู้แสดงนำชายนางก็อสัญญีในอ้อมกอดของเค้าซะก่อน ทรหดแกร่งเพื่อฉากที่เพียบพร้อม … Continue reading

Posted in ข่าวบันเทิง, ข่าววาไรตี้, ดูทีวี, ดูทีวีออนไลน์, ทีวีออนไลน์ | Tagged , , , , | Leave a comment

พอดี “เบลล่า“ นางเอก “บุพเพสันนิวาส“ หญิบ “โป๊บ ธนวรรธน์“

เป๊งๆๆ เคาะแล้วจ้า! ตัวนางที่จะมาสวมบท “แม่การะเกด” ในละครที่ปลูกสร้างจากนิยายเรื่องดัง “บุพเพสันนิวาส” จากงานเขียน “รอมแพง” ค่ายบรอดคาซท์ ของผู้จัดหน่อง อรุโณชา ก่อนหน้านี้ได้วางตัวตัวนางดังไว้หลายต่อหลายคนที่จะมาเล่นบทนำคู่กับผู้แสดงนำชายหนุ่ม “โป๊บ ธนวรรธน์” ทั้งสาว “ชมพู่ อารยา, แต้ว ณฐพร, มิว นิษฐา, น้ำตาล พิจักขณา” ลากยาวมานานก็ยังไม่ได้ข้อสรุป ปัจจุบันผู้เขียน “รอมแพง” ได้ออกมาโฉ่งฉ่างผ่านเฟสบุ๊คอัพเดตความคืบหน้าของโปรเจคนี้… “บุพเพสันนิวาสจะเปิดกล้องเดือนพฤศจิกายนนี้นะคะ ทางบรอดคาสต์บอกว่าบท อ.ศัลยารื้นเริงมากกกก ด้านตัวละครถ้าไม่มีอะไรกลายเป็น พระเอกคือน้องโป๊บ นางเอกคือน้องเบลล่าค่ะ มีบอกด้วยว่าน้องแต้วคิวแน่นมากไม่ว่างเลยแฟนคลับที่ลุ้นน้องแต้วคงเข้าใจนะคะ น้องมิวก็มีคิวละครอื่นแล้วค่ะ อันนี้บรอดคาสต์ไม่ได้บอกแต่ว่าข้าพเจ้าไปสืบสวนมาเอง รอสนับสนุนกันต่อค่ะว่าละครบุพเพสันนิวาสจะออกมาเป็นเยี่ยงไร ^^” ติดตาม ดูละครย้อนหลัง … Continue reading

Posted in ข่าว, ข่าวบันเทิง, ข่าววาไรตี้, ดูทีวี, ดูทีวีออนไลน์ | Tagged , , , , | Leave a comment

แอนดริว ชวนสู้ แชมป์ ทำสงครามเชิดสิงโต ฉก แต้ว เลือดมังกร ตอน แรด

วันนี้จะพาท่านคนดูไปดูฉากฉากหลังละครเลือดมังกร ตอนแรด ซึ่งเป็นไฮไลท์ของละครเรื่องนี้กันเลย เพราะว่าถ้าพูดถึงปากน้ำโพ นครสวรรค์ สิ่งที่จะต้องนึกถึง ก็คือการเชิดสิงโต ในเรื่องนี้ แอนดริว (คณิน) เป็นผู้เป็นใหญ่แก๊งเหยี่ยวแดง อยู่ที่ปากน้ำโพ จึ่งจะต้องมาโชว์ลีลาท่าทาง การเชิดสิงโตให้แฟนๆ ละครได้มองดูกัน เป็นการประชันกันระหว่างแอนดริว พร้อมด้วยแชมป์ ธนาธิป (กริช) หัวหน้าแก๊ง กวางสวรรค์ เพราะว่าแอนดริว มีเกี่ยงงอนว่า ถ้าแอนดริวชนะ แชมป์จะต้องเลิกยุ่งเกี่ยวกับแต้ว ณัฐพร(แพน) ผู้หญิงที่ตนเองรัก พร้อมกับที่สำคัญ ต้องให้เป็ด เชิญยิ้ม (เสี่ยบุ๊ง) ป๋าของแชมป์ เลิกเกี่ยวข้องไม่ก็ตามมาทำร้ายแอนดริวต่างๆ นาๆ อีก เพราะมีดาราของแต่ละฝ่ายมาเชียร์คนของตน ด้านแอนดริว ก็มีทั้ง ปุ๊ มนตรี(เสี่ยเส็ง), … Continue reading

Posted in ข่าวบันเทิง, ข่าววันนี้, ข่าววาไรตี้, ช่อง3, ดูทีวี, ดูทีวีออนไลน์ | Tagged , , , , , | Leave a comment