Monthly Archives: August 2015

ยุติ เลื่อมสลับลาย ความรักใคร่ พาไล กับ ปิ่นปัก ปราบทุกสิ่งจริงหรือ??

ไม่ว่าจะเอาฤกษ์ดี..ใช่ไหมไม่?! สุดท้ายนี้ชีวิตก็มีเส้นทางเดินของตัวเอง เฉกเช่น พาไล (แซมมี่ เคาวเวลด์) กับ ปิ่นปัก (รถเมล์-คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์) ที่ต่างก็เคยสร้างผ่านช่วงชีวิตดี-ร้าย..ดั่ง “เลื่อมสลับลาย” ไม่มีใครรู้ชะตากรรมล่วงหน้า เดินทางมาถึง ตอนอวสานแล้ว กับละคร เลื่อมสลับลาย ส่งท้ายตัวละครมีทั้งรอยยิ้ม กับคราบน้ำตา วันนี้ ผู้กำกับหนังบุญชู พิทักษ์เลิศกุล จัดแฮปปี้ส่งท้ายวันดีๆ ของ พาไล (แซมมี่) กับ ปิ่นปัก (รถเมล์) ท่ามกลางความอบอุ่นในวงศ์ญาติที่เป็นเกราะกำบังกั้นอุปสรรค์ถาโถม เปิดม่านบังตาที่ ปิ่นปัก เอาชนะความกลัวบุกไปขอโอกาสคบ เพรียว (แบงค์-อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์) จาก แม่อรแม้จะไม่ประสงค์ได้ลูกสะใภ้เป็นแม่ม่ายลูกติด แต่ความดี พร้อมทั้งความเก่งกาจยอมทิ้งศักดิ์ศรีมาขอร้องขนาดนี้ใครจักใจแข็งสะบัดบ๊อบใส่ได้ลงคอ … Continue reading

Posted in ข่าว, ข่าวบันเทิง, ข่าววาไรตี้, ช่อง 7, ดูทีวี, ดูทีวีออนไลน์, ทีวีออนไลน์ | Tagged , , , , | Leave a comment

เวิกล็อตละครใหม่เอี่ยมช่อง 3 นางร้ายที่รัก – เพื่อนรักเพื่อนริษยา – ขอเป็นเจ้าสาวสักครั้งให้ชื่นใจ

จัดหนักให้แฟนละครยกแผงกับละครใหม่ช่วงเดือน กันยายน 2558 นี้ ที่เหล่าช่องละครยักษ์ใหญ่ส่งตรงถึงหน้าจอพร้อมๆ กัน 3 เรื่อง 3 รสจากทางช่อง 3 ที่ “เจ๊จี” จะกล่าวถัดนี้ รับสั่งเลยว่าแซบมาก น่าไล่ตามทุกเรื่อง มีเรื่องไหนบ้าง มาดูกัน! วันจันทร์-อังคาร: ละคร เพื่อนรักเพื่อนริษยา กระจายเสียงตอนแรก 31 สิงหาคม 2558 ละครแซบเวอร์เปิดสัปดาห์ วันจันทร์-อังคาร ละครที่จักลงจอต่อจาก ซีรีส์เลือกระฉ่อนดมังกร ตอน หงส์ เป็นเรื่อง “เพื่อนรักเพื่อนริษยา” จากค่าย โพลีพลัส ที่ได้สามสาวมากฝีมืออย่าง “นุ่น วรนุช”, “คริส หอวัง” … Continue reading

Posted in ข่าว, ข่าวบันเทิง, ข่าววาไรตี้, ช่อง3, ดูทีวี, ดูทีวีออนไลน์, ทีวีออนไลน์ | Tagged , , , | Leave a comment

เกรท-แมท จับมือเข้าประตูแต่งงาน สานฝันแฟนๆ “ขอเป็นเจ้าสาวสักครั้งให้ชื่นใจ“

ได้ฤกษ์ดีลงจอแล้วเพื่อละครโรแมนติก-ดราม่าสุดข้นกับละครเรื่อง “ขอเป็นเจ้าสาวสักครั้งให้ชื่นใจ” จากงานเขียนของ วรรณวรรธน์ โดยงานนี้ได้ผู้จัดสาวฝีมือดีอย่าง ดิว-ปิ่นกมล กับยังได้ บุ๋ม-รัญญา นั่งแท่นดูแลนนท์ในครั้งนี้อีกด้วย ซึ่งเรื่องนี้ได้ผู้แสดงนำชายหนุ่มน้อย เกรท-วรินทร มาประกบกับคู่ขวัญ อย่างสาว แมท-ภีรนีย์ ใหม่ร่วมด้วย อาเล็ก-ธีรเดช และสาว ก้อย-รัชวิน นอกนี้ยังมีผู้แสดงมากฝีไม้ลายมือมาร่วมสร้างสีสัน อาทิ หน่อง-ธนา, ผักไผ่-ปารีณา, มาสุ-จรรยางค์ดีกุล ,โก-โกสินทร์, ต้อย-เศรษฐา ,โฉมฉาย ฉัตรวิไล, ดีเจนุ้ย -ธนวัฒน์ และ ตุ๊ยตุ่ย-พุทธชาด คุณใคร่เป็นเจ้าสาวของใครสักคนบ้างไหมคะ? ประโยคปัญหาที่สาวๆทุกคนฝันใฝ่จะตอบว่า “อยากค่ะ ” “ขอเป็นเจ้าสาว สักครั้งให้ชื่นใจ” เป็นเนื้อเรื่องของ วีว่า (ภีรนีย์ … Continue reading

Posted in ข่าว, ข่าวบันเทิง, ข่าววาไรตี้, ช่อง3, ดูทีวี, ดูทีวีออนไลน์ | Tagged , , | Leave a comment

คิมเบอร์ลี ปรับโทษลุครับบทนางร้ายสุดมั่นควง บอย ปกรณ์ ใน “นางร้ายที่รัก”

ได้ระยะลงจอแล้วสำหรับละครครบรสอย่าง “นางร้ายที่รัก” จากบทประพันธ์ของ ดวงมาลย์ ที่งานนี้ได้ผู้จัดสาวไฟแรง หน่อย-บุษกร วงศ์พัวพันธ์ แห่งค่าย ซิติเซ่น เคน จำกัด พร้อมทั้งผู้กำกับหนังฝีมือดีอย่าง สำรวย รักชาติ นั่งแท่นกำกับนนท์ ซึ่งในครั้งนี้ได้สองพระนางซุปตาร์อย่างตัวนางสาว คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ มาดามคู่กับดารานำชายหนุ่มอย่าง บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ร่วมด้วย หยาดทิพย์ ราชปาล, บอล-จิตรภาณุ , น๊อต-วรฤทธิ์ , ผักไผ่-ปารีณา , จินนี่-ธนิดา , เกล-เวธกา , ดีเจมะตูม , ต๊ะ-วริษฐ์ , นันทิกานต์ … Continue reading

Posted in ข่าว, ข่าวบันเทิง, ข่าววาไรตี้, ช่อง3, ดูทีวี, ดูทีวีออนไลน์, ละคร เรื่องย่อ | Tagged , , , , | Leave a comment

วิคเตอร์ เนียนลุยปาร์ตี้หน้ากากชิงทรัพย์ตัว ซาบีน่า กลางงานเต้นรำ Gossip Girl Thailand

เป็นอีกหนึ่งฉากใหญ่ของทีวีซีรีส์ “กอสซิป เกิร์ล ไทยแลนด์” (Gossip Girl Thailand) งานการผลิตของกันตนา และอินทัช ทางช่อง 3 เกี่ยวกับฉากงานปาร์ตี้หน้ากาก ที่หนุ่มๆสาวๆเขาจัดเต็มทั้งเครื่องแต่งตัวหน้าผม ถึงกระนั้นหลังฉากความงามยิ่ง พร้อมด้วยความการตกแต่งของงานภาพ กับฉากสวยๆ ก็ต้องยกให้ 2 พี่น้องกัลย์จาฤก เต้-ปิยะรัฐ ผู้จัด พร้อมทั้งน้องชายเต็นท์-กัลป์ กัลย์จาฤก ที่รับกิจผู้กำกับหนัง ที่ร่วมกันกันคิดค้นฉากนี้ขึ้นมาให้สมบูรณ์ที่สุด โดยฉากนี้เป็นงานเต้นรำหน้ากากที่ แบลร์ (คารีสา สปริงเก็ตต์) มั่นหมายเต็มที่ที่จะให้ช่องทาง เน็ท (แพทริค-ชานน) แก้ตัวเรื่องมิตรภาพ โดยให้ เซรีน่า (ซาบีน่า ไมซิงเกอร์) เป็นตัวเชื่อม ซึ่งในงานนี้คนที่ไม่ได้รับเชิญก็คือ แดน … Continue reading

Posted in ข่าว, ข่าวบันเทิง, ข่าววาไรตี้, ช่อง3, ดูทีวี, ดูทีวีออนไลน์, ทีวีออนไลน์ | Tagged , , , | Leave a comment

รักใคร่ชอบพอจับต้นชนปลายไม่ถูกของยัยหัวปี๊บ! แบบอย่างเต็ม “Ugly duckling รักนะเป็ดโง่“ ตอน “DON’T”

ระทึกขวัญแทนแฟนๆ ซีรีส์ “Ugly duckling รักนะเป็ดโง่” จริงๆ ที่กำลังคอยเรื่องต่อไปของซีรีส์เซ็ตนี้ เนื่องจากอีกไม่กี่ตอน “Pity Girl” ซีรีส์ลำดับที่สองของเซ็ตก็จะขอลาจอกันแล้ว ปัจจุบันทาง GMM TV ได้ปล่อยทีเซอร์ต้นแบบ “Ugly duckling รักนะเป็ดโง่ ตอน Don’t” ซีรีส์จัดลำดับที่สามออกมาให้แฟนได้กรี๊ดฟินมาก กับความน่าติตตามของเรื่องพร้อมทั้งความวิลาวัณย์ชวนมองของศิลปินในเรื่อง นำแสดงโดยนักแสดงหน้าใหม่ เมฆ จิรกิตติ์, วิคเตอร์ ชัชชวิศ, มายด์ วิรพร กับยังได้ โจ๊ก โซคูล มาหนุนความสนุกสนาน ข้อความของ “แมวน้ำ” (มายด์ วิรพร) ลูกเป็ดขี้เหร่ตัวที่สาม ล็อกอิน “เป็ดหัวปี๊บ” … Continue reading

Posted in ข่าว, ข่าวบันเทิง, ข่าววาไรตี้, ดูทีวี, ดูทีวีออนไลน์, ทีวีออนไลน์ | Tagged , , , | Leave a comment

โอม อัชชา โหมโรงฝ่ายบู๊แฟนตาซีในละครเย็น “เทพบุตรสุดเวหา“

ช่อง 3 เสิร์ฟละครมอนแนวแฟนตาซีลงจอไม่ขาดสาย กับช่วงเวลาดีๆ สำหรับครอบครัวกับตำรารดี แอคชั่น แฟนตาซีการตกแต่ง เรื่อง “เทพบุตรสุดเวหา” ของผู้จัดสาวสวย พรสุดา ต่ายเนาว์คง แห่งค่ายดี วัน ทีวี มาเล้าโลมแฟนๆ เพราะว่าได้ผู้แสดงนำชายเจ้าบทบาท โอม-อัชชา นามปาน มารับกิจธุระป๋าดันให้กับนางเอกน้องใหม่ เม-นิศาชล ต้วมสูงเนิน สาวสวยดีกรีเทพีทรงดีจากเวทีประกวดมิสไทยแลนด์เวิล์ด และพระเอกดาวรุ่ง ไม้-วฤษฎิ์ ศิริสันธนะ กับตัวละครคุณลักษณะ อาทิ โบวี่-อัฐมา ชีวนิชพันธ์, ปีเตอร์ ไนท์, พราว-การัญชิดา คุ้มสุวรรณ, ซินดี้-สิรินยา บิชอพ, ตรี-นันทรัตน์ เชาวราษฎร์, เจมส์ BOY, … Continue reading

Posted in ข่าวบันเทิง, ข่าววาไรตี้, ช่อง3, ดูทีวี, ดูทีวีออนไลน์, ทีวีออนไลน์ | Leave a comment

คอนเฟิร์ม ละครอีกครั้ง! ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ประกับ ไมค์ ภัทรเดช ใน บัลลังก์หงส์

พอดีอีกเรื่องแล้วจ้า! ละครเรื่องใหม่เอี่ยมของช่อง 7 สี “บัลลังก์หงส์” จากค่าย สามัญการละคร ที่ก่อนหน้านี้ได้มีข่าวแต้มสีการประพฤติตัวดารา ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ด้วยกัน ไมค์ ภัทรเดช ให้แฟนๆได้ช่วยกัน บัดนี้มีการยืนกรานจากทางช่อง 7 แล้ว พอดีที่ “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” พร้อมด้วย “ไมค์ ภัทรเดช” มานำแสดงเติมเคมีความเข้ากันให้แฟนๆ ได้แกะรอยกัน อีกทั้งยังมี แม็ก วีรคณิศร์, ต่าย เพ็ญพักตร์, พลอย รัญดภา ประสมโรงผู้แสดงมากความสามารถอีกเนืองแน่น “บัลลังก์หงส์” ละครชีวิตดราม่าเข้มข้น งานประพันธ์ กานติมา เป็นซุกซ่อนแง่คิดที่ว่าการเอาคืนมิใช่หนทางสู่ชัย ปกรณัมของเด็กสาวที่มีชาติตระกูลสูงส่ง เท่านั้นเพราะผู้เป็นคุณย่าไม่ต้องการผู้สืบทอดหญิง … Continue reading

Posted in ข่าวบันเทิง, ข่าววาไรตี้, ดูทีวี, ดูทีวีออนไลน์, ทีวีออนไลน์ | Tagged , , , | Leave a comment

“โทนี่” จัดเต็ม!! มู่ลี่งิ้วสวมบท “กุ่ย” ตบท้ายมาเฟียเลือดมังกร ตอน “หงส์”

เพรียกได้ว่าจัดเต็มที่มากๆสำหรับซีรีส์ละครแบบฟอร์มยักษ์ “เลือดมังกร” ตอน “หงส์” นับเป็นละครที่ดราม่า แอคชั่น ครบรส เหตุด้วยผู้กำกับหนังคนเก่งอย่าง “พี่ออฟ-พงษ์พัฒน์” ได้คว้าเอาดารามากฝีมือ อย่าง “โทนี่ รากแก่น” มาแสดงบทบาทเป็นผู้แสดงนำชายตัวเด็ดในโรงงิ้วที่ จัดหนัก จัดเต็ม ทั้งกราบเรียนรำ ร่ำเรียนร้องงิ้ว ฝึกการใช้ทวน กระบองพร้อมด้วยดาบ เรียกว่าเต็มที่มากๆ งานนี้จะเป็นอย่างไร ศิลปินรุ่น “โทนี่”เผยว่า โทนี่ เล่าว่า “ก่อนอื่นผมต้องขอบคุณพี่ออฟนะครับ ที่ส่งบทดีๆมาให้ผมได้เล่นอีกครั้ง เรื่องนี้ผม เล่นบทเป็น อากุ่ย ลูกกำพร้า ที่ถูกเทเวศร์มาเฟียเก็บมาเลี้ยง ซึ่งมาเฟียคนนี้มีโรงงิ้วเป็นของตัวเอง ทำให้ผมโตมาในโรงงิ้ว กับเป็นศิลปินงิ้ว ด้วยคาแร็กเตอร์จะเป็นคนคิดบวก มีอยู่วันหนึ่งอาฉางที่เป็นภราดาคนโตในบ้านถูกยิง แต่คณะงิ้วก็ต้องดำเนินต่อไป อาฉางที่เคยเป็นผู้แสดงนำชายคนเดียว … Continue reading

Posted in ข่าว, ข่าวบันเทิง, ข่าววาไรตี้, ช่อง3, ดูทีวี, ดูทีวีออนไลน์ | Tagged , , , , | Leave a comment