Monthly Archives: September 2015

เปิดเผยพงศาวดารหลอกหลอน “หุ่นผีท่านเจ้าคุณ“ ในละครตอนแรก “ห้องหุ่น“

เปิดตำนานอาถรรพ์ห้องหุ่น ตอนแรกกับหุ่นสุดหลอน หุ่นท่านเจ้าคุณ ที่ครั้งนี้รับบทเพราะว่า โอ๋-ฐาปกรณ์ ดิษยนันทน์ นักแสดงเจ้าบทบาท ที่รับรองว่าคนดูจักอินความหลอนไปกับละคร “ห้องหุ่น” เวอร์ชั่นนี้แน่นอน เพราะว่าเปิดผนังเล่าเรื่องต้นตอตำนานหุ่นตัวแรกของ คุณเดช (บี๋-ธีรพงศ์) นักปั้นหุ่นมือหนึ่ง ที่มีชื่อเสียงว่าสามาถปั้นหุ่นได้เหมือนต้นแบบทุกกระเบียดนิ้ว ซึ่งหุ่นตัวแรกเป็นหุ่นท่านเจ้าคุณ ที่มาจ้างเดชให้ปั้นหุ่นเสมือนตน แต่ก็เกิดเหตุไม่คาดฝัน จนถึงวันที่ท่านเจ้าคุณมารับหุ่นก็เกิดอุบัติเหตุรถเสียหลักพุ่งชน จนร่างท่านเจ้าคุณถูกรถลากติดไปอัดกับกำแพงตายคาที่ เป็นที่สยดสยองต่อหน้าต่อตาเดช ด้วยกันคนแถวนั้น โดยฝานี้ถ่ายกันตั้งแต่เช้าจนค่ำ เพราะว่าเป็นม่านบังตาที่ต้องใช้เทคนิคพอสมควรให้ออกมาทั้งลุ้นและน่าตื่นเต้น พร้อมทั้งที่สำคัญทางผู้กำกับหนัง บรรจง สินธนมงคลกุล ใช้เทคนิคกาถ่ายภาพให้ออกมาสมจริงๆมากที่สุด โดยพยายามจักใช้การทำ CG ให้น้อยที่สุด ติดตามต่อกันว่าอาถรรพ์ห้องหุ่นจะเริ่มขึ้นอย่างไร ตอนแรกที่บังตานี้ วันเสาร์ที่ 26 กันยายนนี้ 20.20น.ทางช่อง 3 กับช่อง 3 … Continue reading

Posted in ข่าว, ข่าวบันเทิง, ข่าววาไรตี้, ช่อง3, ดูทีวี, ดูทีวีออนไลน์ | Tagged , , , | Leave a comment

พุฒ-ยิปโซ โครตสวีทหวานฉ่ำน้ำเค็มจืด! วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์

ในที่สุดความรักของซุปตาร์ขี้เก๊กกับเอ็กตร้าตัวแม่อย่าง พุฒ-พุฒิชัย พร้อมกับ ยิปโซ-อริย์กันตา ก็บุกเบิกสุกงอม ก็เพราะว่าทั้งคู่ควงแขนกันไปเที่ยวไกลถึงภูเก็ต สวีทหวานชนิดที่น้ำทะเลยังเรียกพี่ กับละคร “I Wanna Be Sup’Tar : วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์” จะเป็นมู่ลี่อะไร แล้วจะหวานเว่อร์ขนาดไหน ตามไปดู… เป็นผนังที่วันหนึ่ง (ยิปโซ) ชวนวิน (พุฒ) ออกมาเล่นน้ำทะเลด้วยกัน ทั้งสองคนต่างวิดน้ำแกล้งเล่นกันไปมา มู่ลี่นี้ยกกองไปถ่ายทำที่ทะเลหาดราไวย์พร้อมกับเกาะราชา จังหวัดภูเก็ต เรียกว่ากำแพงสวีทหวานม่านนี้ เป็นครั้งแรกที่คู่พระ-นาง พร้อมทั้งผู้กำกับการแสดงภาพยนตร์กู่-เอกสิทธิ์ ยกกองไปถ่ายทำที่ต่างจังหวัดเป็นครั้งแรก แถมยังต้องนั่งเรือข้ามฟากไปถ่ายทำบนเกาะกันเลยทีเดียว ท่ามกลางอากาศที่ร้อนจัดก็ทำเอาเหล่างานต้องเตรียมอุปกรณ์กันร้อนให้นักแสดงทั้งคู่ ในขณะที่ผู้กำกับเรียกพุฒด้วยกันยิปโซ มาซ้อมคิว แห้งๆ พร้อมบรีฟอารมณ์ให้ทั้งคู่เล่นออกมาเหมือนคู่รักกันแน่นอนๆ ครั้งนักแสดงแม่นคิวแล้วก็บุกเบิกถ่ายแน่แท้ เริ่มที่พุฒวิ่งเล่นแกล้งยิปโซบนสะพานหาดราไวย์ คราวทั้งคู่วิ่งเล่นกันไปมาอย่างสนุกสนาน ยิปโซกับพุฒวิ่งมาหยุดยืนสูดอากาศริมทะเล ก่อนที่ยิปโซจะแอ็คท่าให้พุฒถ่ายรูป … Continue reading

Posted in ข่าว, ข่าวบันเทิง, ข่าววาไรตี้, ช่อง3, ดูทีวี, ดูทีวีออนไลน์ | Tagged , , , | Leave a comment

ก้อง กรุณ สู้ไม่ถอย เริ่มแรกเรื่องผู้แสดงนำชายไฮโซ ใน “เพื่อนรักเพื่อนริษยา“

งานนี้สาวๆแฟนคลับของหนุ่ม “ก้อง-กรุณ ซอโสตถิกุล” คงหายคนึงถึงกันสักที หลังเจ้าตัวห่างหายจากจอแก้วไปเป็นเวลานาน ซึ่งกลับมาคราวนี้ได้ขึ้นแท่นพระเอกป้ายแดงอีกด้วย กับละครเรื่อง “เพื่อนรักเพื่อนริษยา” มาพร้อมกับบทบาทของ อาทิตย์ ผู้สืบสันดานคนเดียวของเจ้าแม่แห่งวงการบันเทิง ยังไม่พอประกับผู้แสดงตัวแม่อย่าง นุ่น วรนุช (นางฟ้า), คริส หอวัง(อุไร), ลิเดีย ศรัณย์รัชต์(จิ๋ว) กับยังมีข้าศึก คู่แข่ง ที่ชิมลางงานละครครั้งแรกอย่างหนุ่ม เป๋า วฤธ (เป๋า) ในละครดราม่า “เพื่อนรักเพื่อนริษยา” ตำราจักดารานำชายหนุ่มอย่าง ก้อง ที่บทผู้แสดงนำชายครั้งแรก จักเป็นอย่างไร ก้อง กรุณ พูดว่า “พี่นิดเองก็มีเข้ามาคุยๆเรื่องงานละครไว้บ้าง แต่กระนั้นด้วยอะไรหลายๆอย่างยังไม่พร้อมจากตัวผมเอง จนในที่สุดก็ได้รับคราวจากพี่นิดมาเล่น แถมยังเป็นบทผู้แสดงนำชายครั้งแรกซะด้วย ซึ่งผมเองก็มองว่าการเป็นดารานำชายตัวผมเองก็ต้องหมั่นเพียร พร้อมด้วยวิวัฒน์ตัวเองเพิ่มขึ้น … Continue reading

Posted in ข่าว, ข่าวบันเทิง, ข่าววาไรตี้, ช่อง3, ดูทีวี, ทีวีออนไลน์ | Tagged , , , | Leave a comment

“คุณแม่ตุ๊ก“ ไฟเขียว “อริษา-แท๊ค“ คบดูใจในละคร “เพลิงตะวัน“

สนุกสนานได้ที่เพราะด้วยละครดราม่าแอ็คชั่นเรื่อง “เพลิงตะวัน” ค่ายดูมันดี ที่ผู้จัดฯ ผู้กำกับหนังฯ วุธ-อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร บรรเลงความมันแบบเต็มสูบ ปกรณ์ในครอบครัวของ เจ้าสัววัฒนา (สุเชาว์ พงษ์วิไล) คราว นันทา (เดือนเต็ม สาลิตุลย์) แม่ของ นันทวัฒน์ (อัษฎาวุธ) แล นันทนา (อาริษา วิลล์) เปิดไฟเขียวให้ลูกสาวสุดหวง คบหาดูใจกับ ตรีทศ (แท็ค ภรัญญู) หลังจากกีดกันอยู่เป็นนานสองนาน ที่บังตานี้มีนักแสดงร่วมเฟรมอยู่หลายคน ทั้ง แม่ตุ๊ก เดือนเต็ม, ดีใจ ดีดีดี, อริษา วิลล์ พร้อมกับ แท๊ค ภรัญญู … Continue reading

Posted in ข่าวบันเทิง, ข่าววาไรตี้, ช่อง 7, ดูทีวี, ดูทีวีออนไลน์, ทีวีออนไลน์ | Tagged , , , | Leave a comment

คริส หอวัง เปิดศึกปะทะความสามารถตบไม่ยั้ง! ประเดิมละคร เพื่อนรักเพื่อนริษยา

เรียกได้ว่า เป็นการต่อตีฝีของดาราสาวมากความรอบรู้ อย่าง “คริส หอวัง” กับบทบาทของ “อุไร” ในละคร “เพื่อนรักเพื่อนริษยา” แห่งค่ายโพลีพลัส ที่ออนแอร์เป็นตอนแรกแล้วนั้น ก็ได้ทางตอบมาอย่างล้นหลาม ด้วยความสามารถการละครของเธอนั้นไม่ธรรมดา ที่ต้องมาเฉือดเฉือนฝีมือเด็ดกับ นุ่น-วรนุช พร้อมกับ ลิเดีย รวมทั้งตัวละครอื่นๆ ที่เรียกว่างานนี้ คริส ก็ตบไม่ยั้ง ใครเลวมากมาเธอร้ายกลับพร้อมด้วยที่สำคัญเป็นการเล่นละครครั้งแรกของงเธอ จักเป็นอย่างไรนั้น ผู้แสดงสาวนิสัยดี “คริส” แย้มว่า “เป็นละครยาวเรื่องแรกของคริสด้วย ก็ตื่นเต้นมากค่ะ มีพี่นิดที่คอยให้แรงใจว่าไม่ต้องเร้าใจนะ ก็หายระทึกขวัญไปเปราะนึง แต่ว่าตอนที่ไปออกกองก็ต้องมีการซ้อมนิดนึง กับบทเล่นเป็นนักข่าวบันเทิงค่ะ เพราะการเตรียมของคริสคงจักต้องคุยกับพี่ๆนักข่าวเยอะแยะๆ ต้องแซ่บต้องมันต้องเร็ว เวลาที่เราจักต้องตามข่าวดาราที่เค้าหายตัวเร็วๆเนี่ยเราจักต้องทำยังไง คือชีวิตเราทุกคนมองกันคนละมุมค่ะ แล้วพูนกันมาเรื่อยๆ เพราะว่าเราโตมาด้วยกัน มันก็เลยทำให้เกิดความอิจฉาตาร้อน ทั้งรักเอ๊ะจักเอายังไงดี … Continue reading

Posted in ข่าวดารา, ข่าวบันเทิง, ข่าววาไรตี้, ช่อง3, ดูทีวี, ดูทีวีออนไลน์ | Tagged , , , | Leave a comment

ไมค์-ออม หวนฟิน! แบบแรก Kiss Me รักล้นใจนายแกล้งจุ๊บ

ภายหลังแจ้งเกิดเป็นคู่จิ้นจากซีรีส์รีเมค “Full House” เวอร์ชั่นไทยจนฮือฮาไปทั่วแล้ว ผู้แสดงนำชายหน้าหวาน “ไมค์ พิรัชต์” กับนางเอกตัวเล็ก “ออม สุชาร์” ก็มีชิ้นงานคู่กันเรื่องใหม่ออกมาอีกครั้ง กับซีรีส์ “Kiss Me รักล้นใจนายแกล้งจุ๊บ” ซีรีส์รีเมคที่หลายคนไทยน่าจักสนิทจากเวอร์ชั่นไต้หวัน “แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก” พร้อมทั้งเวอร์ชั่นเกาหลี “Playful Kiss” ที่เคยลือชื่อในบ้านเราแบบสุดๆ พร้อมด้วยในเวลานี้ทางเหล่างานก็ได้ ยอมแบบความน่าพึงพอใจของ Kiss Me รักล้นใจนายแกล้งจุ๊บ เวอร์ชั่นไทยออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกันแล้ว เพราะ ไมค์ พิรัชต์ เล่นบทเป็น เท็นเท็น พร้อมกับ ออม สุชาร์ รับบทเป็น ตะหลิว Kiss Me … Continue reading

Posted in ข่าว, ข่าวบันเทิง, ข่าววาไรตี้, ดูทีวี, ดูทีวีออนไลน์, ทีวีออนไลน์ | Tagged , , , | Leave a comment

โอม แกว่ง เมย์ สวีทหวานกลางลำเนาไพร มองตาหวานซึ้ง!! ใน เทพบุตรสุดเวหา

เริ่มมีใจให้กันซะแล้วเพราะด้วยคู่พระ-นาง จากละครเรื่อง “เทพบุตรสุดเวหา” เพราะ “บริษัท ดี วัน ทีวี จำกัด” ทางช่อง 3 หลังจากที่ “รติรส” รับบทเพราะ “เมย์-นิศาชล ต้วมสูงเนิน” ตกลงมาในเหวลึกแต่กลับไม่บาดเจ็บเพราะ “นิรันดร” รับบทเพราะ “โอม-อัชชา นามปาน” ช่วยเอาไว้ได้นั้น จนกระทั่งรติรสได้สตินิรันดรจึงพารติรสมาเดินเล่นริมลำธารท่ามกลางป่าเขา ทั้งสองคนเดินคุยกันกระหนุงกระหนิง ก่อนจะสบตาพร้อมทั้งจับมือเดินเล่นกันอย่างมีความสุข ตัดผ่านเรื่องราวร้ายๆกันมาแล้ว งานนี้ นิรันดร(โอม-อัชชา) จึงพา รติรส(เมย์-นิศาชล) มาพักผ่อนกายพร้อมด้วยใจกันสักหน่อย ภายหลังที่รติรสเกิดอุบัติเหตุลื่นตกเหวกลางป่า นิรันดรได้ช่วยรติรสเอาไว้กับช่วยรักษาแผลจนหาย นิรันดรพา รติรสออกมาจากก้นเหวแล้วพามาเดินชมธรรมชาติอันหรูกลางป่าเขา ด้วยบรรยากาศที่เป็นใจนิรันดรจึงจับมือรติรสขึ้นมาพร้อมกล่าวตะโกรงอยู่กับรติรสแบบนี้นานๆ รติรสขัดเขินทำอะไรไม่ถูกได้แต่ยิ้มเดินตามนิรันดรไป รติรสพยายามถามนิรันดรว่าบาดแผลของตนหายไปได้อย่างไรแต่นิรันดรไม่ยอมตอบว่าตนมีพลังพิเศษ นิรันดรจับมือรติรสพร้อมด้วยเปลี่ยนเรื่องคุย ทั้งสองจึงเดินเล่นพร้อมด้วยสบตากันอย่างมีความสุขท่ามกลางธรรมชาติอันงดงาม … Continue reading

Posted in ข่าว, ข่าวบันเทิง, ข่าววาไรตี้, ช่อง3, ดูทีวี, ดูทีวีออนไลน์, ทีวีออนไลน์ | Tagged , , | Leave a comment