Monthly Archives: October 2015

เคยสับสนไหมว่าตัวละครที่ได้สวมบทตัวนางมาก่อน ครั้นไม่ได้เป็นตัวนางแล้วไปไหน

เคยกินแหนงแคลงใจไหม ตัวนางจอเงิน นางเอกละคร ถ้าไม่ได้อยู่ในสถานะตัวนางแล้วไปทำอะไร อยู่ที่ไหนกันบ้าง Sanook! Movie สะสมมาให้ดูกัน 1. สมรสมีครอบครัว นางเอกหลายคนที่มีพี่น้องที่มั่งคั่ง สามีน่ารัก ส่วนใหญ่ ภายหลังหมดยุคนางเอกแล้วก็มักจะใช้ชีวาอยู่กับญาติพี่น้อง เช่น กบ สุวนันท์ ที่ปิดชีวิตนางเอกอย่างเพราเพริศ ด้วยกันไปเลี้ยงลูก ประกอบกิจมาตุได้อย่างมั่งคั่ง ไม่ใช่หรือบางคนมีเหย้ามีเรือนแล้วก็เงียบหาย อาจจะไปอยู่ต่างประเทศ หรือไม่อยากได้อยู่แบบเงียบๆ ก็มีมาก 2. ยังคงฉวัดเฉวียนอยู่ในสังคมยินดี ทว่าสวมบทรองๆ ลงไป ตั้งแต่พี่ตัวนาง จนไปถึงมาดานางเอก กรณีนี้มีหลายคน ที่เห็นชัดคงเป็นพี่แหม่ม จินตรา ที่อยู่ในวงการตั้งแต่เป้นนางเอก รับมาแล้วทุกบทบาท จนขยับมาเป็นมาตุเรศตัวนาง จนถึงยาย ก็เคยมาแล้ว ถ้าว่ากลุ่มนี้ต้องมีฝีมือ พร้อมกับเป็นผู้แสดงเพราะสายเเอิกเกริกดแน่นอนๆ … Continue reading

Posted in ข่าวดารา, ข่าวบันเทิง, ข่าววาไรตี้, ดูทีวี, ดูทีวีออนไลน์, ทีวีออนไลน์ | Tagged , , , , , | Leave a comment

ปูดแล้ว! เต๋า-มุก-มายด์-เมฆ แสดงนำซีรีส์ Kiss The Series

ทางสนองตอบดีอย่างมากมายตั้งแต่เริ่มโปรเจ็ค “Ugly duckling รักนะเป็ดโง่” ทาง จีเอ็มเอ็มทีวีพร้อมด้วยโรงพิมพ์แจ่มใส ก็ได้เริ่มโปรเจคใหม่อีกแล้วกับโปรคเจคเรื่องล่าสุด “Kiss The Series“ ที่ได้วางตัวดารา พร้อมกับเริ่มฟิตติ้งเสื้อผ้ากันแล้ว ซีรีส์ Kiss The Series งานประพันธ์ของ Hideko Sunshine เหตุการณ์ของ 4 พี่น้องหนุ่มน่าพึงพอใจต่างสไตล์ 4 เรื่อง PinkKiss, NaturalKiss, RedKiss พร้อมทั้ง VioletKiss โดย 2 จาก 4 เรื่องได้วางตัวนักแสดงด้วยกันเริ่มฟิตติ้งแล้ว ได้แก่เรื่อง “Pink Kiss” นำแสดงโดย “เต๋า เศรษฐพงศ์” … Continue reading

Posted in ข่าว, ข่าวดารา, ข่าวบันเทิง, ข่าววาไรตี้, ดูทีวี, ดูทีวีออนไลน์, ทีวีออนไลน์ | Tagged , , , , | Leave a comment

คู่จิ้น NY รีเทิร์น ณเดชน์ ชนความสามารถ ญาญ่า สักการะบูชา “เล่ห์ลับสลับร่าง”

แฟนละครเตรียมการเฮได้เลย ตราบผู้จัดมากฝีไม้ลายมือ “แหม่ม-ธิติมา สังขพิทักษ์” แห่งค่ายโนพลอบเล็มได้ฤกษ์ดีลั่นฆ้องบวงสรวง ปางเช้าวันอาทิตย์ที่ 18 ตุลาคม ที่ข้ามมา ณ ช่อง3 หนองแขม จับพระนางสุดฮอตแห่งวงการ หวนคืนจอปะทะฝีมือกันอีกครั้ง ในละคร “เล่ห์ลับสลับร่าง” นำแสดงเพราะคู่จิ้น NY “ณเดชน์ คูกิมิยะ” พร้อมทั้ง “ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์” ร่วมด้วย ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร, ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร, ซอ จียอน, เจสัน ยัง, ดีเจบุ๊คโกะ-ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล, รัชนี ศิระเลิศ, สมมาตร ไพรหิรัญ, เกริก ชิลเลอร์, … Continue reading

Posted in ข่าว, ข่าวดารา, ข่าวบันเทิง, ข่าววาไรตี้, ช่อง3, ดูทีวี, ดูทีวีออนไลน์, ทีวีออนไลน์ | Tagged , , , , | Leave a comment

โศภิตธรรมชาติ! เเพทย์ค้ำประกันตัวละครสาว “แองเจล่าเบบี้“ น่ารักขึ้นไม่พึ่งศัลยกรรม!

สำนักข้อมูลบีบีซีไทย ชี้แจงว่า ไวทย์จีนขืน “แองเจล่าเบบี้” (Angelababy) ดารากับนางแบบวัยสาวชื่อดังชาวจีนไม่เคยตัดผ่านการผ่าตัดทำศัลยกรรมใดๆทั้งสิ้น ภายหลังดาราผู้หญิงเข้ารับการตรวจที่โรงพยาบาลตามอาณัติของศาลในอธิกรณ์หมิ่นประมาทที่เธอเป็นโจทก์ยื่นฟ้องสถานพยาบาลเสริมความงามแห่งหนึ่งที่กล่าวหาว่าเธอสวยด้วยมีดหมอ จนกระทั่งต้นอาทิตย์นี้ ตุลาการศาลในกรุงปักกิ่งมีคำบัญชาให้ แองเจล่าเบบี้ วัย 25 ปี เข้ารับการตรวจใบหน้าจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่โรงพยาบาลเสริมความงามแห่งหนึ่งในกรุงปักกิ่ง เหตุด้วยรับแขกว่าเธอไม่เคยทะลุการทำศัลยกรรมใดๆมาก่อน โดยในการตรวจวันนี้ (15 ต.ค.) แพทย์ได้ใช้วิธีการตรวจแบบต่างๆ อาทิ การถ่ายภาพเอ็กซเรย์ นอกจากนี้ ยังมีเจ้าหน้าที่รับรองเอกสาร กับนักข่าวเข้าร่วมสังเกตการณ์ด้วย แองเจล่าเบบี้ ซึ่งมีชื่อครันว่า หยาง อิง ได้ฟ้องเรียกค่าเสียหายเป็นเงินราว 2.8 ล้านบาทจากคลินิกเสริมความงามรุยลี่ ที่เปรยแพร่ข้อเขียนบนเว็บไซต์ของคลินิกคราวปี 2555 กล่าวหาว่า ดาราสาวทำศัลยกรรมบนใบหน้า พร้อมกับช่วงที่ข้ามมาก็มีกระแสข่าวลือกระฉ่อนว่าเธอสวยด้วยมือหมอออกมามากมาย อย่างไรก็ตาม แองเจล่าเบบี้ ยืนยันว่าใบหน้าที่เป็นเอกลักษณ์ของเธอนั้นได้มาจากวงศ์วานของปู่ซึ่งเป็นชาวเยอรมัน ขณะที่ … Continue reading

Posted in ข่าว, ข่าวดารา, ข่าวบันเทิง, ข่าววาไรตี้, ดูทีวี, ดูทีวีออนไลน์, ทีวีออนไลน์ | Tagged , , , | Leave a comment

งามความเข้ารูป มาริโอ้ ทาบ เต้ย ฟิตติ้ง “บัลลังก์ดอกไม้“

กำลังมีกิจธุระละครออกอากาศพร้อมกันในขณะนี้ ผู้แสดงนำชายเหน้าหล่อ “มาริโอ้ เมาเร่อ” พร้อมกับนางเอกตัวเล็ก “เต้ย จรินทร์พร” ก็ได้สัญจรมาร่วมงานกันอย่างเหนือการคาดการณ์ ในละครโรแมนติกสุดน่าพึงพอใจ “บัลลังก์ดอกไม้” ของผู้จัด ตู่ ปิยวดี มาลีนนท์ ที่ได้ทำการฟิตติ้งไปแล้วงาม เพราะเหน้ามาริโอ้ ต้องมาสวมบท อนาวิน นักธุรกิจรูปคมนิสัยเสีย ผู้ครอบครองกิจการพันล้าน ที่จะร้ายจนลำบากนางเอก เต้ย เล่นบท พุดชมพู สาวใสโลกสวย ลุคห้าวๆ อย่างไรก็ดีเป็นเจ้าของไร่ดอกไม้ที่จักมาแก้ไขชั่วของพระเอกหน้าหล่อ ความมุ้งมิ้งชวนจิกหมอนจะบังเกิดขึ้นแล้ว! นอกจากพระ-นางแล้ว ยังมีผู้แสดงแน่นจอทั้ง เนย โชติกา, บีม กวี พร้อมกับอีกล้นหลามมาร่วมสร้างสีสัน ละคร “บัลลังก์ดอกไม้” พร้อมเปิดกล้อง พ.ย.นี้ จ้า … Continue reading

Posted in ข่าว, ข่าวดารา, ข่าวบันเทิง, ข่าววาไรตี้, ดูทีวี, ดูทีวีออนไลน์, ทีวีออนไลน์ | Tagged , , , | Leave a comment

น้ำตาล สาสมใจแก้แค้น โป๊ป หนุ่มน้อยปากตะไกรเปิดฉาก “สะใภ้จ้าว“

ประเดิมแต่เดิมก็ปะทะฝีปากใส่กันไม่อั้น เหตุด้วยผู้แสดงนำชาย “โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ” กับเหน้า “น้ำตาล- พิจักขณา วงศารัตนศิลป์” ที่ถูกคล้องมาคุมตัวคู่กันในละคร “สะใภ้จ้าว” ของค่าย บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น แค่เปิดเรื่องพบกันก็มีเหตุต้องทำให้ทั้งคู่กระตุกใส่กันตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอ ให้แฟนๆ ได้ช่วยไปกับคู่กัดคู่ใหม่ ผนังนี้เป็นตอนที่ สาลิน (น้ำตาล พิจักขณา) และ หม่อมราชวงศ์กิตติราชนรินทร์ (โป๊ป ธนวรรธน์) ประจวบมากินข้าวกลางวันร้านเดียวกัน พร้อมกับสบเหมาะกับสาลินที่ไม่ได้มาในชุดสาวสวยทั่วไป ถ้าว่าดันมาในชุดแม่บ้านคล้ายเด็กเสิร์ฟซะงั้น ก็เลยเป็นเหตุให้หม่อมราชวงศ์กิตติราชนรินทร์เข้าใจผิดคิดว่าสาลินเป็นเด็กเสิร์ฟ เลยเรียกใช้ประหนึ่งเป็นเด็กเสิร์ฟ จนเกิดการต่อตีถ้อยคำของสองพระนางขึ้น ม่านบังตานี้ “พี่เติม-ชนินทร ประเสริฐประศาสตร์” ผู้กำกับหนัง เโจษจันกโลเกชั่นเป็นห้องอาหารสุดหรูในโรงแรมแชงกรีล่า บางรัก เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศในยุค 60 … Continue reading

Posted in ข่าวดารา, ข่าวบันเทิง, ข่าววาไรตี้, ช่อง3, ดูทีวี, ดูทีวีออนไลน์, ทีวีออนไลน์ | Tagged , , , , | Leave a comment

จุดจบ “เพื่อนรักเพื่อนริษยา“ หมายเอิ้นน้ำตาหรือไม่ก็แค่เอามันส์!

ปิดฝาไปพร้อมกับวิญญาณอุไร… กับละคร “เพื่อนรักเพื่อนริษยา” ละครที่ถูกวิจารณ์ตั้งแต่ต้นยันจบ แต่กลับมีคนติดตามดูแยะมากๆ จนติดเทรนโซเชียลทุกครั้งที่ออกอากาศ ไหนๆ ก็ไหนๆ ล่ะ เจ๊จี ขอยกประเด็นร้อนล่าสุดที่ถูกวิจารณ์มาพูดถึงหน่อย ประเด็นล่าสุดที่ถูกวิจารณ์จากชาวเน็ต การที่ตัวละคร อุไร (คริส หอวัง) ติดเชื้อ HIV พร้อมด้วยกลายเป็นผู้ป่วยขั้นวิกฤตของโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง เพราะมีเหล่าอดีตเพื่อนรัก นางฟ้า (นุ่น วรนุช) กับจิ๋ว (ลิเดีย) พร้อมทั้งคุณแฟน เดินสายทำบุญทำกุศลตามสถานที่ต่างๆ จนมาถึงโรงพยาบาลที่มีผู้ป่วย HIV รักษาตัวอยู่ กรุ๊ปนางฟ้าก็ต้องประสงค์จักเข้าไปให้กำลังใจผู้ป่วย (เจาะจงเตียงอุไรจากการนำทางของพยาบาล) กับกระหายสวดส่งวิญญาณ เอ้ย แผ่เมตตาให้ผู้ป่วยมีกำลังใจพร้อมกับจิตใจที่เข้มแข็ง…ชวนกันพนมมือรอเลยจ้า เดี๋ยวนะ นางฟ้า ผู้ป่วยเขามารักษาตัว เขายังไม่ตายยยยย เธอจะใจบุญเกินไปแล้ว … Continue reading

Posted in ข่าว, ข่าวบันเทิง, ข่าววาไรตี้, ช่อง3, ดูทีวี, ดูทีวีออนไลน์, ทีวีออนไลน์ | Tagged , , , , | Leave a comment

พร้อมด้วยฟิน “สะใภ้จ้าว“ เวอร์ชั่นเรี่ยม น้ำตาล พิจักขณา ทาบกัน โป๊ป ธนวรรธน์

เป็นอีกหนึ่งละครยอดฮิตที่อยู่ในใจใครหลายๆคน เกี่ยวกับละคร “สะใภ้จ้าว” บทประพันธ์ รจนา บทโทรทัศน์ วิสุทธิชัย บุณยะกาญจนา,SANCTUARY กำกับการแสดง ชนินทร ประเสริฐประศาสน์ ค่าย บรอดคาชท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด เพราะว่าครั้งนี้นำมาปัดฝุ่นรีเมคใหม่อีกครั้ง เพราะจับหนุ่มอบอุ่นอย่าง โป๊ป-ธนวรรธน์ ประกบคู่ นางเอกหวาน น้ำตาล-พิจักขณา ร่วมด้วย อาเล็ก ธีรเดช, ณิชา ณัฏฐนิชา, ปั้นจั่น ปรมะ,โบวี่ อัฐมา,นนท์ ชานนท์,อุ้ม ลักขณา,ปาล์ม ศุภชั,ต่อง สาวิตรี,นัฎฐา ลอยด์ พร้อมทั้งนักแสดงมากฝีมืออีกมากมายที่มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวความสนุก เพราะผู้จัด หน่อง อรุโณชา พูดว่า … Continue reading

Posted in ข่าวดารา, ข่าวบันเทิง, ข่าววาไรตี้, ช่อง3, ดูทีวี, ดูทีวีออนไลน์, ทีวีออนไลน์ | Tagged , , , , | Leave a comment

ต๊ะ วริษฐ์ แอคติ้งหมดจดอินบท มเหสีโจโจ้ “เพื่อนรักเพื่อนริษยา“

กลายเป็นมาดามโจโจ้ กันไปแล้ว กับนักแสดงหนุ่มมากความศักยอย่าง “ต๊ะ-วริษฐ์ ทิพโกมุท” ที่มาพร้อมกับลุกส์ สาวแตก ในละคร เพื่อนรักเพื่อนริษยา ซึ่งครั้งนี้ บอสสุดสวยแห่งบ้าน โพลีพลัส จับมาพลิกคาแรคเตอร์กับนักร้องซุปตาร์ จนกลายมาเป็น มาดามโจโจ้ งานนี้ ทำเอาหนุ่ม ต๊ะ ถึงกับปาดเหงื่อ เพราะ กลัวจะตีบทไม่แตก ซึ่งเป็นบทที่ค่อนข้างชั่วพอสมควร เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้น ผู้แสดงถึก ต๊ะ ปูดว่า “ก่อนอื่นผมทูลว่า บท โจโจ้ เป็นบทที่ทรามมากครับ คือด้วยคาแรคเตอร์มันต้องเล่นเป็นสองคาแรคเตอร์ เราเป็นนักร้อง พร้อมทั้งยังต้องเล่นเป็นตุ๊ดเป็นเกย์อีก มันยากลำบากครับ ตอนแรก ก็ร้อนใจ ก็เพราะว่าว่า จักเล่นไม่เต็มที่ คือด้วยความที่เราเป็นบุรุษหนุ่มแล้ว เราต้องมาเล่นเป็นตุ๊ดเป็นเกย์ … Continue reading

Posted in ข่าวบันเทิง, ข่าววาไรตี้, ช่อง3, ดูทีวี, ดูทีวีออนไลน์, ทีวีออนไลน์ | Tagged , , , , | Leave a comment

ภาคต่อความเหงาของชาวโซเชียล อุทาหรณ์ Room Alone 2

ให้ความเป็นไทแม่แบบออกมากันแล้วกับซีรีส์รักวัยโจ๋ ปากท้องวัยรุ่นชาวมาวิทยาลัย “Room Alone 2” ที่จะมาสืบทอดเหตุจาก “Room Alone 401-410″ พร้อมศิลปินนำครบกลุ่ม หนึ่งปีที่แล้ว ความว้าเหว่ 10 เหตุได้ถูกสอนข้ามเจ้าของห้อง 10 ห้อง ใน Room Alone 401-410 ซีรีส์ที่เล่าบอกเล่าถึงชีวิตของคนหนุ่มคนสาววัยมห­าลัย ในยุคโซเซียล ที่มีไลฟ์สไตล์อันนานาเนก ต่างคนต่างก็มีวิธีจัดการกับความอ้างว้างแปลกกันออกไป หนึ่งปีต่อมาหลังจากผลที่บางคนผิดหวัง บางคนสมหวัง พวกเขาค้นพบว่า “การมีความรัก ไม่ใช่คำตอบสุดท้ายของการเลิกความเหงา” เรื่องราวที่เข้มข้นขึ้น ฟินมากขึ้น เต็มอิ่มมากขึ้น ด้วยกันคาดเดาไม่ได้มากขึ้น กำลังจะถูกบอกเล่าเล่าอีกครั้งกับ Room Alone 2 (รูมอะโลน สอง) ติดตามซีรีส์ … Continue reading

Posted in ข่าว, ข่าวบันเทิง, ข่าววาไรตี้, ดูทีวี, ดูทีวีออนไลน์, ทีวีออนไลน์ | Tagged , , , | Leave a comment