Monthly Archives: November 2015

“ยิปโซ-โทนี่“ ดราม่าบานเบิก แม่แบบ “คลับฟรายเดย์ 6 ผิดที่…ไว้ใจ”

เดินมาถึงตอนในบั้นปลายเหตุด้วยความรักที่สร้างมาจากเรื่องสุทธิอย่าง “Club Friday The Series 6 ความรักไม่ผิด” ทางช่อง GMM 25 ในตอน ‘ผิดที่ไว้ใจ’ งานนี้คว้าดารานำชายงามมีสไตล์ “โทนี่ รากแก่น” ต่อคู่นางเอกยอดไลค์ 190 ล้านจากละคร ‘วันหนึ่งจักเป็นซุปตาร์’ “ยิปโซ-อริย์กันตา มหพฤกษ์พงศ์” มาประชันอารมณ์ดราม่า เคล้าน้ำตา เรียกความอาสูรจากคนดู พร้อมทั้งมโนชสุดท้ายในซีซั่นนี้ ที่ทั้งทุกข์ใจ ทั้งระทมใจ ถ่ายทอดเรื่องราวทะลวงฝีมือ ผู้กำกับการแสดงภาพยนตร์คนเดิม กู่-เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข Club Friday The Series 6 ความรักไม่ผิด ตอน ผิดที่ไว้ใจ เป็นปกรณ์ความรักของ … Continue reading

Posted in ข่าว, ข่าวบันเทิง, ข่าววาไรตี้, ดูทีวี, ดูทีวีออนไลน์, ทีวีออนไลน์ | Tagged , , , | Leave a comment

ชาวเน็ตภาคภูมิใจ “ลีลา ไฟล้างไฟ“ แซ่บพริกร้อยเม็ด! นี่สิ..นางเอกยุคใหม่

แซ่บจี๊ดดดด ต้นพริกร้อยเม็ดเลยทีเดียวกับการเปิดตัวละคร “ไฟล้างไฟ” ที่กระแสแรงสนั่นโซเชียล ผลงานของผู้จัด นก จริยา แห่งค่ายเมกเกอร์ เจ ที่เอามาปัดฝุ่นใหม่ให้ตัวนางวัยแรกรุ่นมากฝีมือ แมท ภีรนีย์ รับบท ลีลา พร้อมกับผู้แสดงนำชาย บอย ปกรณ์ รับบทบาท นรุตม์ ละคร “ไฟล้างไฟ“ ถูกต่อเป็นละครครั้งแรกเมื่อปี 2545 นำแสดงโดย ต้น จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์ พร้อมด้วย ตุ๊ก จันจิรา จูแจ้ง เมื่อครั้งที่กระจายเสียงเป็นที่พูดถึงในระดับหนึ่ง พร้อมด้วยในเวอร์ชั่นปี 2558 งานนี้ได้ตัวพ่อตัวแม่อย่างบอยพร้อมทั้งแมท มาเล่นด้วยกัน ถึงแม้ในชีวิตจริงทั้งสองจะฮาประปรายกันสุดๆ เสียแต่ว่าเมื่อมาเล่นบทในละครดราม่าข้นแล้ว ทั้งแมทกับบอยถือว่าทำได้ดีสุดๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งตัวนางแมท … Continue reading

Posted in ข่าว, ข่าวบันเทิง, ข่าววาไรตี้, ช่อง3, ดูทีวี, ดูทีวีออนไลน์, ทำนายฝัน | Tagged , , , , | Leave a comment

แปลกแต่ยิ่งชาวเน็ตถามหา “ชะลอม“ บ้านทรายทอง 2558

กลายเป็นทิวภาพจำให้ผู้ชมไปแล้วกับฉากเริ่ม “พจมาน” มาเยือน “บ้านทรายทอง“ ที่ต้องมีชุดกระโปรงสุ่มพองๆ ถักเปียสองข้าง กับถือชะลอมสาน แสดงนำโดย มิน พีชญา และ วี วีรภาพ แต่ บ้านทรายทอง เวอร์ชั่น 2558 ทำเอาชาวเน็ตล้มเหลวไปตามๆ กัน เมื่อฉากคลาสสิคเปิดตัวพจมาน มีฉิวเฉียดครบเกือบคอนเซ็ปขาดแต่ขาด “ชะลอม” กลับระบุแต่กระเป๋ารถทรงสี่เหลี่ยมใบโตมายังบ้านหลังใหญ่ กลายเป็นเสียงเหน็บแนม เนื่องด้วยข้อปลีกย่อยของฉากนี้ ชาวเน็ตถึงกับถามถึงว่าทำไม บ้านทรายทองเวอร์ชั่นนี้ ไม่มีชะลอม จนมีแฟนนิยายออกมาให้ข่าวสารว่า ในงานประพันธ์ ไม่มีฉากถือชะลอม ถ้าว่าเป็นการเพิ่มปริมาณของผู้สร้างละครเอง กับเนื่องจากเวอร์ชั่นก่อนมีการชะลอมเพิ่มเข้าไป ทำให้คนติดภาพพจมานต้องถือชะลอมมาจนปัจจุบัน ความคิดเห็นชาวเน็ต… – สิ้นความคลาสสิค ไปในพริบตา -ไม่ต้องมีก็ได้ คิดใหม่ทำใหม่บ้างก็ได้ … Continue reading

Posted in ช่อง 7, ดูทีวี, ดูทีวีออนไลน์, ทีวีออนไลน์ | Tagged , , , | Leave a comment

น้ำตาล ฉวย โป๊ป ลงอ่างน้ำเข็ง บริหารถูหลัง ใน สะใภ้จ้าว

ละคร “สะใภ้จ้าว” ที่กำลังแก่จัดทั้งชอบพอทั้งสนับสนุนกับความชอบพอของ “คุณชายรอง” กับ “สาลิน” อาทิตย์นี้จักมีผนังให้แฟนๆ ได้ฟินกันกับผนังที่ ชายรอง (โป๊ป ธนวรรธน์) คิดแผนการทำเป็นสำออยทำร้ายป่วย เพราะว่าการกินใบแก้วให้ตัวร้อน เหมือนคนป่วยหนัก ทำเป็นไอกำเสาะ เพื่อออเซาะให้ สาลิน (น้ำตาล พิจักขณา) ดูแล งานนี้เลยถูกสาลินจับลงอ่างที่แช่น้ำแข็งเย็นเจี๊ยบ ข้างหลังการทำงานในวันนี้ดูคึกคักเป็นพิเศษ เพราะว่าหนุ่ม “โป๊ป” ต้องใส่เสื้อคลุมตัวจิ๋วมาเข้าม่านบังตา แต่ “พี่เติม-ชนินทร ประเสริฐประศาสน์” ผู้กำกับหนัง จู่ๆ ก็นึกต้องประสงค์เอาใจติ่ง “คุณชายรอง” เลยขอ “โป๊ป”ให้ถอดเสื้อโชว์ซิกแพ๊กอวดหุ่นทรมานใจสาวซะหน่อย แต่สาวๆ กินแห้วนะ เพราะว่าพระเอกขอ ปริปากใส่เสื้อคลุมตามบทไปก่อน ช่วงเวลาที่ซ้อม “โป๊ป” … Continue reading

Posted in ข่าว, ข่าวบันเทิง, ข่าววาไรตี้, ช่อง3, ดูทีวี, ดูทีวีออนไลน์, ทีวีออนไลน์ | Tagged , , , , | Leave a comment

ปั้นจั่น ตกใจ! น้ำตาล แต่งพรายหลอกหลอนกลางกอง “สะใภ้จ้าว”

เป็นใครก็ต้องช็อค ครั้นจู่ๆ เกิดมีวิญญาณชะโงกมาหลอกแบบจะๆ แบบไม่ทันตั้งตัว งานนี้หนุ่มน้อย “ปั้นจั่น-ปรมะ อิ่มอโนทัย” ถึงกับระเบิดเสียงกรี๊ดโขมงกอง ก็เพราะว่าต้องมาเจอะเจอกับภูติหลายหลากชนิดทั้ง ผีตานี, ผีคนแก่, ผีกุมารทอง ซึ่งนี่เป็นหนึ่งในผนังสนุกๆ ของละคร “สะใภ้จ้าว” ที่เก็บภาพมาให้ผู้ชมเรียกน้ำย่อยกันก่อน ข้อความเป็นตอนที่ อัศนีย์ (ปั้นจั่น ปรมะ) ขับรถมาส่ง สาลิน (น้ำตาล-พิจักขณา) ที่บ้าน แต่สาลินเกิดความเบื่อหน่าย จึงขอลงที่ปั้มของ พุดซ้อน (ผัดไท ดีดีดี) แล้วเดินหลบหลีกกลับบ้าน แต่อัศนีย์ก็ยังตลอดตาม สาลินจึงคิดแผนเล่นงานอัศนีย์ด้วยการแต่งผีหลอกจนวิสัญญี ที่บังตานี้กลุ่มงานไปถ่ายทำกันที่ “อินแอนด์เอ้าท์ คลอง 9” เป็นที่บังตาสนุกๆ ขำๆ ที่สาว “น้ำตาล” … Continue reading

Posted in ข่าว, ข่าวดารา, ข่าวบันเทิง, ข่าววาไรตี้, ช่อง3, ดูทีวี, ดูทีวีออนไลน์, ทีวีออนไลน์ | Tagged , , , , , | Leave a comment

ในบั้นปลายพจมาน สว่างวงศ์ หวนกลับใหม่! บ้านทรายทอง 2015

ทางแรงตั้งแต่เปิดกล้องสำหรับละครฟอร์มใหญ่ “บ้านทรายทอง-พจมาน สว่างวงศ์” วรรณกรรมอมตะจากปลายปากกาของ ก.สุรางคนางค์ ฝีมือการสั่งการของ “เพ็ญลักษณ์ อุดมสิน” โดยบริษัท ดาราวิดิโอ ที่งานนี้ช่อง 7 สี มุ่งเสนอเพื่อแฟนๆ ละคร การดั้นด้นมาตามติดคู่กันครั้งแรกของพระเอกมาดเข้ม “วี-วีรภาพ สุภาพไพบูลย์” ในบทบาทของ ชายกลาง ผู้เงียบเยือกเย็น กับ ตัวนางสาวหน้าหวาน “มิน-พีชญา วัฒนามนตรี” ในบทของ พจมาน กันยาผู้ถือตัวทรนงในเกียรติที่ยังคงประทับใจในใจแฟนๆ มาตลอด งานนี้ถือเป็นการคืนกำไรส่งท้ายปีให้กับแฟนละคร 7 สี เพราะว่านอกจากจะได้ศิลปินมากฝีมือมารวมแสดงกันอย่างหนาแน่นแล้ว ในด้านของเสื้อผ้า หน้า ผม ก็สวยงามตามยุคสมัยของงานประพันธ์ เชื่อได้ว่าบ้านทรายทอง พจมาน สว่างวงศ์ … Continue reading

Posted in ข่าวดารา, ข่าวบันเทิง, ข่าววาไรตี้, ช่อง 7, ดูทีวี, ดูทีวีออนไลน์, ทีวีออนไลน์ | Tagged , , , , | Leave a comment

เป็นระเบียบนาคี “แต้ว ณฐพร“ วาสุกรีวัยสาวในชุดไทยดั้งเดิม

ยกกองไปสร้างภาพยนตร์ในภูมิประเทศสวยๆเพื่อแฟนละครเป็นแน่แท้ๆ กับละครโรแมนติกแฟนตาซีเรื่อง “นาคี“ ของผู้จัด แดง ธัญญา พร้อมกับ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ที่ได้นางเอกลูกรัก “แต้ว ณฐพร” มาสวมบทนาคราชวัยสาวตามติดคู่ผู้แสดงนำชาย “เคน ภูภูมิ” เป็นครั้งเเรก ปัจจุบันได้มีการ ปลดปล่อยภาพตัวนางสาว “แต้ว ณฐพร” ในชุดไทยล้าสมัยกลางถ้ำหิน ที่ทั้งดีงาม เลอค่า สะกดสายตาสุดๆ ความงามแบบไทยๆ ดูมีมนต์ขลังมากๆ กับผู้ที่ถ่ายภาพนี้คือผู้แสดงรุ่นใหญ่ “อู๋ ธนากร” ที่ทั้งถ่ายเองกับโพสลงอินสตาแกรมส่วนตัวให้แฟนๆได้กดไลท์ เรียกได้ว่าฝีมือการชักรูปขั้นเทพสุดๆไปเลย ละคร นาคี จากงานประพันธ์ของ ตรี อภิรุม ประวัติการของ คำแก้ว (แต้ว ณฐพร) … Continue reading

Posted in ข่าว, ข่าวดารา, ข่าวบันเทิง, ข่าววาไรตี้, ช่อง3, ดูทีวี, ดูทีวีออนไลน์, ทีวีออนไลน์ | Tagged , , , , | Leave a comment

เป็นฝั่งเป็นฝาแล้วจ้า! “มาริโอ้-มิ้นต์“ วิวาห์หวานจบละคร “สองหัวใจนี้เพื่อเธอ“

ข้ามบทลองดอกเห็ด สตรองความกำหนัดกันจนจบเรื่อง เพราะด้วย คู่พระนาง “มาริโอ้ เมาเร่อ” พร้อมกับ “มิ้นต์ ชาลิดา” ในละคร “สองหัวใจนี้เพื่อเธอ” แห่งค่ายโซนิกซ์ บูม 2013 ที่ขอส่งความหวานส่งท้าย ปิดฝาด้วยงานได้คู่สุดโรแมนติก ภายหลังเปลี่ยนเรื่องราวร้ายๆ แชมเปญ (แพท) กลายเป็นคนเสียสติ ทะนง(กระดุม) ถูกวิสามัญ ธรรณธร (มาริโอ้) ก็ขอ เกวลิน(มิ้นต์) แต่งงาน เพราะเกวลินมีข้อแม้ว่าธรรณธรจะต้องฝึกควบควบคุมพลังพิเศษให้ได้ จนกระทั่งทุกอย่างลงตัว ทั้งคู่ก็เข้าพิธีแต่งงานกัน เพราะว่ามีญาติโกโหติกา พร้อมด้วย กลุ่มอาสา มาร่วมหรรษา ฝาผนังนี้ ผู้กำกับการแสดงภาพยนตร์ ชุดาภา จันทเขตต์ สั่งเหล่างานเนรมิตผนังบรรยากาศ ให้มุ้งมิ้ง … Continue reading

Posted in ข่าวดารา, ข่าวบันเทิง, ข่าววาไรตี้, ดูทีวี, ดูทีวีออนไลน์, ทีวีออนไลน์ | Tagged , | Leave a comment

แอนดริว รูปหล่อปัง! แม่แบบละครโทรทัศน์เหตุ พลับพลึงสีชมพู

ให้เสรีภาพแบบอย่างออกมาแล้วกับละครรีเมค “พลับพลึงสีชมพู“ แห่งค่าย กัสท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ เพราะว่าผู้จัด ดาว-พอฤทัย ณรงค์เดช ที่ได้ผู้แสดงนำชายหน้าทะเล้น ขวัญใจแฟนละคร “แอนดริว เกร้กสัน” มาร่วมงานกับตัวนาง “ไอซ์ อามีนา” เป็นการเริ่มต้น ละคร พลับพลึงสีชมพู เป็นละครแนว ดราม่าคอมเมดี้ ที่ต่อจากงานประพันธ์ของ ก. เจษฎาพงศ์ หรือ ม.ล. ศรีทอง ลดาวัลย์ ถูกนำมาก่อสร้างเป็นละครจอแก้วถึง 3 ครั้ง ปฐมฤกษ์ในปี พ.ศ. 2528 เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ ประชิด มลฤดี ยมาภัย ครั้งที่ … Continue reading

Posted in ข่าวดารา, ข่าวบันเทิง, ข่าววาไรตี้, ช่อง 7, ช่อง3, ดูทีวี, ดูทีวีออนไลน์, ทีวีออนไลน์ | Tagged , , , , , | Leave a comment

การตกแต่งหามิได้เล่นๆ! ทีเซอร์ ดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงิน 2015

ละครรีเมคหาทุนแปลง “ดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงิน“ เพราะว่ากันตนา ที่จ่อคิวลงผังช่อง 3 เพียงได้ชมอุทาหรณ์สั้นๆ ก็ยกนิ้วให้กับความลงทุนลงแรงสร้างภาพยนตร์ในต่างถิ่นจริงๆ Sanook! Movie ได้นำแม่แบบที่ทางคณะทำงานได้ใช้ในงานแจงข่าว อัพเดตผ่านทางยูทูปแอคเคาท์ชาแนล กันตนา ความยาว 3.50 นาที มาให้ได้แลดูกันก่อน ในแบบอย่างที่ใช้เผยแพร่ในงานแจกแจงข่าว จะได้เห็นถึงฉากและโลเคชั่น ที่มีความการตกแต่งอย่างที่สุด ก่อนที่จะได้ไปดูกันเต็มๆ เร็วๆนี้ “ดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงิน” เป็นปกรณัมการผจญภัยของเจ้าหญิงจัสมิน แห่งประเทศซามาร์ ที่หนีออกจากพระราชวังเสด็จมาเที่ยวเมืองไทย กับ 2 สหายใกล้ชิด นาธาน (ฐกฤต ตวันพงค์) กับเอ็มม่า (ณัฐพิมล นาฏยลักษณ์) ฉุกเฉินถึงองค์ราชินี “อัมราภาชินี” (ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี) … Continue reading

Posted in ข่าวบันเทิง, ข่าววาไรตี้, ช่อง3, ดูทีวี, ดูทีวีออนไลน์, ทีวีออนไลน์ | Tagged , | Leave a comment